Công ty tư vấn du học KOKORO-Kiến tạo tương lai

KOKORO được ví như thành lập bệnh viện khi đã có những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động. Ngay từ cái tên KOKORO có ý nghĩa là “Tâm” nên luôn hướng đến sự hài lòng của tất cả mọi người. Chúng tôi xây dựng cơ chế WIN-WIN-WIN

• KOKORO được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư vấn du học, xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.
• TUYÊN BỐ TẦM NHÌN CỦA KOKORO: Đến năm 2030 trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn du học và cung ứng lao động cho các nước. Tạo ra cộng đồng ngoại kiều Việt Nam với 50.000 thành viên.
• TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA KOKORO: Kết nối, tìm kiếm cơ hội học tập, việc làm phù hợp trên toàn thế giới để thực hiện giấc mơ, khát vọng làm giàu và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho mỗi cá nhân đến với KOKORO.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và là nơi tin cậy nhất trong việc gửi gắm giấc mơ du học của học sinh, cũng như tìm kiếm việc làm tại các nước.

• Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng: Với công nghệ tiên tiến, tổng hợp thông tin từ nguồn đáng tin cậy và câp nhật liên tục, có review thực tế, hữu ích và mang tính chất tham khảo cao.
• Tư vấn, định hướng: Mục tiêu trong quá trình học tập, lộ trình sự nghiệp phù hợp cho từng học sinh, từng lao động với thông tin chi tiết, tận tâm.
• Tập trung vào chất lượng đào tạo: Với chuyên gia hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam chúng tôi tổ chức các lớp học với quy mô nhỏ, giáo viên theo sát học sinh, học thật thi thật, học sinh đủ kỹ năng ngôn ngữ để có thể sống, học tập và làm việc tại nước ngoài
• Chuẩn bị hồ sơ xin visa: Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và học sinh thu đủ giấy tờ, nghiệp vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp, qua nhiều bước kiểm tra nhằm đảm bảo hồ sơ gửi đi đầy đủ và hoàn thiện nhất.
• Hỗ trợ dịch vụ thiết yếu: Đưa đón từ sân bay về trường, đăng ký Sim/điện thoại, hỗ trợ việc làm thêm….

Mang lại cơ hội du học cho mọi người với cuộc cách mạng về chi phí và chất lượng đào tạo tiếng vượt trội.

Tổng giám đốc công ty – Thầy PHẠM ĐỨC LUÂN

PHẠM ĐỨC LUÂN – NHÀ SÁNG LẬP KOKORO


Tổng giám đốc công ty – Thầy PHẠM ĐỨC LUÂN với:

* Trình độ tiếng Nhật tương đương N1.

* Kinh nghiệm học tập và làm việc 6 năm tại Nhật Bản.

* Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh & Du lịch tại Nhật.

* Chuyên gia đào tạo các lớp huấn luyện giáo viên. Hàng năm, đào tạo hàng trăm giáo viên hiện nay có thể đứng lớp, tự tin về mọi kỹ năng cũng như kiến thức.

* 5 năm kinh nghiệm quản lý đào tạo của công ty du học top 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tế, thầy đã từng đào tạo hàng nghìn học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản

 

NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Địa chỉ: 81/1 Đường 59, P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1800646886
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: facebook.com/duhockokoro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon