100% học viên KOKORO đỗ COE kỳ tháng 7/2023

Học viên KOKORO đỗ COE
Học viên KOKORO đỗ COE

COE chính là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xuất cảnh du học Nhật Bản. Đỗ COE rồi bạn mới có thể làm visa và xuất cảnh để thực hiện ước mơ của mình. Với sự tận tâm và nỗ lực hết mình vì học viên, 100% học viên KOKORO đỗ COE kỳ tháng 7/2023. Xin chúc mừng những tân binh du học mới của nhà KOKORO.

1. COE là gì?

COE là gì
COE là gì

COE (Certificate of Eligibility) là một loại giấy tờ chứng nhận tạm trú dành cho người nước ngoài có ý định nhập cảnh và tạm trú tại Nhật Bản trong một khoảng thời gian dài (>90 ngày), chẳng hạn như để học tập, làm việc, hoặc thăm người thân. Để có được COE, người nước ngoài cần phải đăng ký tại cơ quan di trú Nhật Bản, chứng minh rằng họ đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện cụ thể cho mục đích nhập cảnh và tạm trú mà họ mong muốn.

COE là bước quan trọng trong quá trình xin visa Nhật Bản. Khi có COE, người nước ngoài có thể dựa vào giấy tờ này để xin visa tại lãnh sự quán Nhật Bản ở quốc gia của mình. COE cho phép người nước ngoài nhập cảnh Nhật Bản và thực hiện thủ tục đăng ký tạm trú tại cơ quan di trú sau khi đến Nhật Bản.

2. Những trường hợp nào không đỗ COE

Những trường hợp trượt COE
Những trường hợp trượt COE
 • Không đủ điều kiện tài chính: Đối với mục đích nhập cảnh và tạm trú như làm việc hoặc học tập, người nước ngoài cần phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để duy trì cuộc sống tại Nhật Bản. Nếu không đáp ứng được yêu cầu về tài chính, COE có thể không được cấp.
 • Sai sót trong hồ sơ và thông tin đăng ký: Nếu hồ sơ COE của bạn chứa thông tin không chính xác, thiếu sót hoặc sai sót, cơ hội nhận COE sẽ bị ảnh hưởng. Thông tin cung cấp trong đơn đăng ký COE phải được chứng minh và xác thực.
 • Mục đích nhập cảnh không rõ ràng hoặc không thể chứng minh được: Nếu mục đích của bạn để nhập cảnh và tạm trú tại Nhật Bản không rõ ràng hoặc không thể chứng minh được, COE có thể không được cấp.
 • Lý do an ninh và quốc phòng: Trong một số trường hợp, vì lý do an ninh và quốc phòng, COE có thể không được cấp cho những người nước ngoài có quốc tịch hoặc liên quan đến các vấn đề nhạy cảm.
 • Lý do sức khỏe: Nếu có thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn gây nguy cơ cho cộng đồng hoặc bạn không đủ sức khỏe để thực hiện mục đích tạm trú, COE có thể không được cấp.
 • Không đủ thông tin và tài liệu chứng minh: Để COE được cấp, bạn cần phải cung cấp đầy đủ tài liệu chứng minh và thông tin liên quan đến mục đích của bạn tại Nhật Bản. Nếu thiếu thông tin cần thiết, COE có thể không được cấp.

Xem thêm: Nắm trọn công thức đỗ COE cùng KOKORO nào!

3. 100% học viên KOKORO đỗ COE kỳ tháng 7/2023

Chúc mừng các học viên KOKORO
Chúc mừng các học viên KOKORO

Không phải ai cũng có thể thuận lợi để đỗ COE – bước đầu tiên trên hành trình làm thủ tục xuất cảnh sang Nhật. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì học viên, KOKORO đã thành công giúp đỡ hơn 100 học viên đỗ COE kỳ tháng 10 năm 2023.
Nhận được thông tin, ban lãnh đạo cùng tất cả các giáo viên, nhân viên KOKORO và toàn thể các bạn học viên cảm xúc như vỡ òa, hạnh phúc khi các em sắp có những bước đi đầu tiên trên nước Nhật, những bước đi đầu tiên trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.
KOKORO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các em học viên, của các đối tác trong và ngoài nước. Những kết quả vượt xa sức mong đợi này chính là động lực để KOKORO tiếp tục chèo lái con thuyền đưa các em du học, hỗ trợ các em hiện thực hóa giấc mơ của mình.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DU HỌC NHẬT BẢN


  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon