BẠN CÓ BIẾT TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIBUYA LALL KHÔNG?

Trường Nhật ngữ Shibuya LALL có vị trí tại ga Hatagaya, thuộc quận Shibuya, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trường bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2017 và là một phần của tập đoàn LALL, một tập hợp bao gồm 16 công ty và một bệnh viện.

Trường Nhật ngữ Shibuya
Trường Nhật ngữ Shibuya

Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Shibuya Lall 

Tổng quan về trường Nhật ngữ Shibuya Lall

Tên trường: Trường Nhật ngữ Shibuya Lall
Năm thành lập: 2017
Địa chỉ: 1-29-9, Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo 151-0072, Nhật Bản
Điện thoại: +81-3-5465-1116
Fax: +81-3-5465-1133
Email: shibuya-lall@lallgroup.com
Trang web: http://www.lallgroup.com/shibuya-lall/
Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Trường Nhật ngữ Shibuya LALL đặt tại ga Hatagaya, thuộc quận Shibuya, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Họ bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2017 và thuộc quyền quản lý của tập đoàn LALL, một tập hợp bao gồm 16 công ty và một bệnh viện. Trường Nhật ngữ Shibuya LALL cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ toàn diện cho các sinh viên và du học sinh, bao gồm các khía cạnh học tập, cuộc sống hàng ngày, tư vấn về thi lên đại học, và cả tìm việc làm.

Tập đoàn LALL hoạt động theo phương châm “Sống Và Hãy Sống,” có nghĩa là “cùng nhau sống.” Họ tin rằng ngôn ngữ là một công cụ quan trọng, mang đến một tương lai tươi sáng và mở ra nhiều cơ hội mới. Thầy Hiệu trưởng KEITA TAKAHASHI hy vọng rằng các du học sinh tại trường sẽ được trang bị cho mình “tiếng Nhật” như một công cụ mạnh mẽ, giúp họ làm cho tương lai và cuộc sống của họ đa dạng và phong phú hơn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Trường Nhật ngữ Shibuya LALL luôn sẵn sàng hỗ trợ các du học sinh, giúp họ một tâm học tập và sinh sống ở Nhật Bản, và khám phá những công thức mới. Họ cam kết cùng nỗ lực để biến ước mơ của các du học sinh thành hiện thực.

Đặc điểm của Trường Nhật ngữ Shibuya Lall

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Trường Nhật ngữ Shibuya Lall chỉ cách ga Hatagaya trên tuyến Keio-shin chỉ 5 phút đi bộ. Mặc dù ở trong lòng thành phố, trường lại được đặt ở một khu dân cư yên tĩnh, tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh.

Từ ga Hatagaya, bạn có thể dễ dàng chuyển bằng tàu điện đến ga Shinjuku chỉ trong 4 phút. Ngoài ra, cũng có lựa chọn để đi từ ga Hatagaya đến ga Shibuya bằng tàu điện hoặc xe buýt, chỉ mất khoảng 15 phút. Vị trí thuận lợi như vậy giúp cho việc học tập, mua sắm và làm thêm việc trở nên dễ dàng hơn.

Thư viện Trường Nhật ngữ Shibuya Lall có một bộ sưu tập đa dạng với nhiều đầu sách hữu ích để hỗ trợ việc học tiếng Nhật.

Ngoài ra, trường cung cấp các tiện ích tiện lợi cho học sinh, bao gồm lò vi sóng và bình nước nóng, để học sinh sử dụng theo nhu cầu của họ.

Trường Nhật ngữ Shibuya Lall cung cấp các lớp học từ sơ cấp đến nâng cao, với một phương pháp giảng dạy đa dạng và giáo dục linh hoạt. Học sinh sẽ tham gia vào những giờ học thú vị và thực hành kiến ​​thức của họ trong các tình huống thực tế.

Ký túc xá cho sinh viên trường Nhật ngữ Shibuya LALL

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Trường Nhật ngữ Shibuya Lall sẽ cung cấp hỗ trợ cho việc học sinh trong việc tìm kiếm chỗ ở ghép, bao gồm cả việc ký túc xá liên kết với trường. Học sinh có thể lựa chọn loại phòng và công trình nhà mà họ mong muốn từ các Ký túc xá ở nội thành Tokyo.

Để dễ dàng ở ghép, học sinh nên có khả năng giao tiếp bằng một trong các ngôn ngữ sau: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, hoặc tiếng Hàn. Tiền thuê nhà được trả hàng tháng. Các phòng ở đây đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị điện tử, giường ngủ và các vật dụng cần thiết trong ngày, bao gồm cả dịch vụ Wifi. Tiền miễn phí sử dụng các tiện ích chung đã bao gồm tiền điện, nước và các dịch vụ tiện ích khác.

Ký túc xá Trường Nhật ngữ Shibuyachia ra làm 3 loại

 • Phòng dành cho 2 người: phí đầu vào khoảng 30.000 Yên, tiền nhà và phí dịch vụ chung khoảng 49.800 Yên. Tổng là khoảng 79.800 Yên
 • Phòng cá nhân cho 1 người: phí đầu vào khoảng 30.000 Yên, tiền nhà và phí dịch vụ chung khoảng 65.500 Yên. Tổng là khoảng 95.000 Yên
 • Ký túc xá ở tập thể: phí đầu vào khoảng 30.000 Yên, tiền nhà và phí dịch vụ chung khoảng 39.800 Yên. Tổng là khoảng 69.800 Yên

Chương trình đào tạo trường Nhật ngữ Shibuya Lall  

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Chương trình giảng dạy tại trường Nhật ngữ Shibuya Lall được thiết kế trong khoảng thời gian 3 tháng. Tuy nhiên, tiến độ học tập sẽ linh hoạt điều chỉnh theo tình hình học tập của từng học sinh tại trường.

Chương trình học được chia thành 8 giai đoạn, bao gồm Sơ cấp I, Sơ cấp II, Trung sơ cấp, Trung cấp I, Trung cấp II, Trung cao cấp, Cao cấp I, và Cao cấp II. Trình độ học tại thời điểm học tập sẽ được xác định dựa trên kết quả bài kiểm tra phân lớp.

Năm 1 tại Trường Nhật ngữ Shibuya

Chương trình Sơ cấp I

(3 tháng) Trong khoảng thời gian này, học sinh sẽ phát triển khả năng đặt câu hỏi và thực hiện các cuộc hội thoại đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Họ cũng sẽ học cách đọc và viết bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

[Chữ Hán] Học sinh sẽ làm quen với khoảng 150 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ học và ghi nhớ khoảng 1000 từ vựng. [Viết văn] Họ sẽ thực hiện viết khoảng 200 chữ Hán. [Đọc hiểu] Họ sẽ phát triển khả năng đọc hiểu khoảng 200 chữ Hán.

Học sinh sẽ học theo chương trình chuẩn JLPT N5 và sử dụng các tài liệu sau:

 • Mina no Nihongo Shokyu I
 • Truyện oboeru Kanji 300

Chương trình Sơ cấp II

Trong khoảng thời gian này, học sinh sẽ có khả năng thực hiện cuộc hội thoại đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

[Chữ Hán] Học sinh sẽ tiếp tục nâng cao kiến ​​thức về khoảng 300 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ mở rộng từ vựng của mình với khoảng 2000 từ. [Viết văn] Học sinh sẽ thực hành viết khoảng 400 chữ Hán. [Đọc hiểu] Họ sẽ phát triển khả năng đọc hiểu khoảng 300 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N4 và sử dụng các tài liệu sau:

Mina no Nihongo Shokyu II
Truyện oboeru Kanji 300

Chương trình trung sơ cấp (3 tháng)

Trong giai đoạn này, mục tiêu học tập là nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật lên cấp độ trung bình và phát triển khả năng hội thoại tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

[Chữ Hán] Học sinh sẽ tiếp tục học khoảng 450 ký tự Chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ mở rộng từ vựng của mình với khoảng 2500 từ. [Viết văn] Học sinh sẽ thực hành viết khoảng 600 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N3 và sử dụng các tài liệu sau:

Mina no Nihongo Shokyu II
Truyện oboeru Kanji 300

Chương trình trung cấp I(3 tháng)

Trong giai đoạn này, học sinh sẽ phát triển khả năng đọc văn bản đơn giản và hiểu được các chủ đề thông thường hoặc tượng tượng. Họ cũng sẽ có khả năng nhận biết cấu trúc của văn bản, trình bày suy nghĩ của mình và giải thích các sự vật và sự việc.

[Chữ Hán] Học sinh sẽ tiếp tục nâng cao kiến ​​thức về khoảng 700 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ mở rộng từ vựng của mình với khoảng 3500 từ. [Viết văn] Học sinh sẽ thực hành viết khoảng 800 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N2 và sử dụng các tài liệu sau:

Chukyu no manabou
Ryugakusei no tameno Kanji Chukyu 700
Shin kanzen bậc thầy bunpou N2

Năm thứ 2 tại Trường Nhật ngữ Shibuya

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Chương trình Trung cấp II (3 tháng)

Trong giai đoạn này, học sinh sẽ có khả năng đọc và hiểu được văn bản trên nhiều chủ đề thông thường và vật thể.

[Chữ Hán] Học sinh sẽ tiếp tục nâng cao kiến ​​thức về khoảng 850 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ mở rộng từ vựng của mình với khoảng 6000 từ. [Viết văn] Học sinh sẽ thực hành viết tiểu luận dài khoảng 400 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N2 và sử dụng các tài liệu sau:

Chukyu wo manabou
Ryugakusei no tameno Kanji Joukyu 1000
Bậc thầy Shin kanzen N2 Bunpou

Chương trình Trung cao cấp (3 tháng)

Sinh viên ở giai đoạn này có khả năng đọc tin tức báo chí, hiểu bình luận đơn giản, nghe tin tức và nắm bắt được nội dung cốt lõi của các vấn đề.

[Chữ Hán] Họ sẽ tiếp tục mở rộng kiến ​​thức về khoảng 1000 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Học sinh sẽ nắm bắt được khoảng 8000 từ vựng. [Viết văn] Họ sẽ thực hiện viết tiểu luận dài khoảng 600 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N1 và sử dụng các tài liệu sau:

Manabou! Nihongo Chujyokyu
Ryugakusei no temeno Kanji Jyokyu 1000
Bậc thầy Shin kanzen N1 Bunpou

Chương trình Cao cấp I (3 tháng)

Trong giai đoạn này, sinh viên sẽ có khả năng đọc tin tức báo chí và các bài bình luận về các chủ đề lớn. Họ cũng sẽ phát triển khả năng tham gia vào cuộc hội thoại tự nhiên, nghe tin tức và nắm bắt nội dung cốt lõi cốt lõi, sau đó có khả năng trình bày suy nghĩ của riêng mình về vấn đề đó.

[Chữ Hán] Sinh viên sẽ tiếp tục học khoảng 1500 ký tự chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ mở rộng vốn từ vựng của mình với khoảng 10000 từ. [Viết văn] Họ sẽ thực hiện viết bài lý luận dài khoảng 1000 chữ Hán.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N1 và sử dụng các tài liệu sau:

Ryugakusei no temeno jidai wo yomitoku Jyokyu Nihongo
Bậc thầy Shin kanzen N1 Kanji
Bậc thầy Shin kanzen N1 Bunpou

Chương trình Cao cấp II (3 tháng)

Trong giai đoạn này, người học sẽ có khả năng đọc tin tức báo chí và bài bình luận về các chủ đề lớn. Họ sẽ phát triển khả năng tham gia vào cuộc hội thoại tự nhiên, nghe tin tức và nắm bắt toàn bộ nội dung, sau đó có khả năng trình bày suy nghĩ của riêng mình về vấn đề đó. Ngoài ra, họ sẽ có khả năng giao tiếp tiếp theo như người Nhật và viết bài luận.

[Chữ Hán] Người học sẽ tiếp tục học khoảng 2000 ký tự Chữ Hán. [Từ vựng] Họ sẽ hiểu được các từ vựng chuyên ngành.

Chương trình học này phù hợp với tiêu chuẩn JLPT N1 và sử dụng các tài liệu sau:

Ryugakusei no temeno jidai wo yomitoku Jyokyu Nihongo
Bậc thầy Shin kanzen N1 Kanji
Nihonbunka wo yomu

 

Điều kiện du học trường Nhật ngữ Shibuya Lall 

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Điều kiện 

Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc đang trong quá trình chuẩn bị tốt nghiệp THPT.
Cần có người bảo lãnh có đủ năng lực tài chính để đảm bảo thanh toán các tài khoản chi phí bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Hồ Sơ Đăng Ký

Hồ sơ đăng ký yêu cầu có thể thay đổi tùy chọn theo từng trường hợp của người đăng ký và người bảo trì.

Học sinh đến từ các nước thuộc Tổ chức công hội các nước Đại Tây Dương (OECD) như châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc cần cung cấp các giấy tờ sau.
Học sinh đến từ các quốc gia khác vui lòng liên hệ với các trường để biết chi tiết. Tất cả hồ sơ tài liệu cần có thời hạn không quá 3 tháng.

Chi phí du học trường trường Nhật ngữ Shibuya Lall 

Kỳ tháng 4

Thời gian học là 2 năm

Năm đầu tiên

 • Phí tuyển chọn: khoảng 20 nghìn Yên
 • Phí nhập học: Khoảng 50 nghìn Yên
 • Học phí: Khoảng 620.00 Yên
 • Phí tài liệu: 35.000 yên
 • Phí cơ sở vật chất trường: khoảng 30.000 Yên
 • Phí học ngoại khóa: khoảng 25 nghìn Yên

Tổng chi phí:  780.000 Yên

Năm thứ 2

 • Phí tuyển chọn:0 nghìn Yên
 • Phí nhập học: 0 nghìn Yên
 • Học phí: Khoảng 620.00 Yên
 • Phí tài liệu: 35.000 yên
 • Phí cơ sở vật chất trường: khoảng 30.000 Yên
 • Phí học ngoại khóa: khoảng 710.000 Yên

Tổng chi phí:  710.000 Yên

Kỳ tháng 10

KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall
KOKORO tại trường nhật ngữ shibuya lall

Thời gian học là 1 năm 6 tháng

Năm đầu tiên tại Trường Nhật ngữ Shibuya Lall

 • Phí tuyển chọn: khoảng 20 nghìn Yên
 • Phí nhập học: Khoảng 50 nghìn Yên
 • Học phí: Khoảng 620.00 Yên
 • Phí tài liệu: 35.000 yên
 • Phí cơ sở vật chất trường: khoảng 30.000 Yên
 • Phí học ngoại khóa: khoảng 25 nghìn Yên

Tổng chi phí:  780.000 Yên

Năm thứ 2 tại Trường Nhật ngữ Shibuya lall

 • Phí tuyển chọn:0 nghìn Yên
 • Phí nhập học: 0 nghìn Yên
 • Học phí: Khoảng 310.00 Yên
 • Phí tài liệu: 17.500 yên
 • Phí cơ sở vật chất trường: khoảng 15.000 Yên
 • Phí học ngoại khóa: khoảng 12.500 Yên

Tổng chi phí:  355.000 Yên

Lưu ý:

Các tài khoản tiền cơ sở vật chất bao gồm cả chi phí khám sức khỏe (1,2 lần/ năm).
Người chuyển khoản sẽ chịu trách nhiệm cho các khoản phí chuyển khoản.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trường Nhật ngữ Shibuya LALL, mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo, để nắm đươc thông tin chính xác và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ KOKORO để được tư vấn nhé!


  Đọc thêm: Các trường senmon ở OSAKA mà bạn cần biết

  Bạn có biết trường đại học SOAI Nhật Bản không?

  Trường đại học Osaka Metropolitan Nhật Bản

  Bạn có biết trường đại học Osaka Seikei Nhật Bản

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon