Chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền?

Du học Nhật Bản có lẽ đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3, không phải do gia đình định hướng mà bản thân các bạn học sinh cũng khao khát có được điều đó. Bởi học tập tại Nhật các bạn không những được tiếp xúc với nền văn minh tiên tiến nhất thế giới mà còn được học văn hóa, nếp sống của người bản xứ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của bản thân sau này. Tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền?

chi-phí-đi-du-học-nhật-bản-mất-bao-nhiêu-tiền

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Câu hỏi này không khó để trả lời, tuy nhiên nó lại có rất nhiều câu trả lời bởi vì sẽ có nhiều hình thức du học khác nhau thì chi phí du học cũng khác nhau. Sau đây du học kokoro xin đưa ra một số gợi ý trong bài viết chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Các bạn hãy cùng KOKORO tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để chắt góp cho mình một hành trang xinh xắn để đi du học Nhật Bản nhé.

Hệ tự túc

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Trước đây để đi Du học Nhật Bản con đường duy nhất của các Du học sinh là học phí cũng như KTX, tự lo việc làm thêm khi đi du học Nhật và thường chi phí dao động sẽ khoảng hơn 200tr cho 01 năm học đầu tiên.

chi-phí-đi-du-học-nhật-bản-mất-bao-nhiêu-tiền
Chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền?

Khi đi du học Nhật Bản hệ tự túc tuy tự phải chi trả học phí ban đầu nhưng các bạn lại được tự do lựa chọn việc làm thêm không bị ràng buộc Các khoản phí sau này bạn có thể tự trang trải bằng cách đi làm thêm, thậm chí nếu chăm chỉ còn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền nữa. Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Thì kokoro xin giải đáp là mỗi trường học khác nhau sẽ có mức học phí và mức sống khác nhau nên chi phí cần bỏ ra cũng khác nhau.

Hệ vay học phí

chi-phí-đi-du-học-nhật-bản-mất-bao-nhiêu-tiền
Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền ?Vay học phí để du học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Ngoài chương trình tự túc thì hiện nay chính phủ Nhật có rất nhiều ưu đãi cho các bạn Du học sinh sang Nhật để học tập và làm việc với các chương trình được vay 100% học phí hay các chương trình được tài trợ 100% học phí Du học như Báo. Ở các chương trình này các bạn được đi học với chi phí rất thấp chỉ vài chục triệu đồng chi phí làm hồ sơ du học, chi phí xin visa hay chi phí mua vé máy bay.

Tuy nhiên với các chương trình được tài trợ học phí hay được được nợ phí các bạn du học sinh sẽ không có quyền lựa chọn việc làm thêm hay cắt ngang chương trình để về nước như các bạn tự túc.

Hệ học bổng du học

Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Đối với hệ du học học bổng thì bạn sẽ có rất nhiều học bổng như: Học bổng toàn phần/ Học bổng 70%/ Học bổng 50%/ Học bổng 30%/… Với mỗi gói học bổng khác nhau thì sẽ có các ưu đãi khác nhau.

Tuy nhiên khi chúng ta đi du học theo học bổng thì sẽ bị hạn chế về thời gian và địa điểm làm thêm. Đồng thời sau này học xong và đi làm việc thì có 1 số học bổng sẽ bắt bạn phải cam kết làm việc cho nơi tài trợ học bổng cho bạn trong thời gian 2-5 năm.

Lời khuyên của du học Kokoro đưa ra cho các bạn nếu gia đình có điều kiện kinh tế, khả năng thích nghi tốt các bạn nên lựa chọn theo con đường Du học tự túc, còn nếu ước mơ khát khao đủ lớn và đủ độ kiên trì các bạn vẫn có thể trở thành du học sinh Nhật bản mà không mất bất kỳ chi phí nào tại trung tâm du học Kokoro.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? rồi đúng không nào.

Hỗ trợ cam kết từ KOKORO:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

– Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Nhật.
– Cung cấp dịch vụ dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

– Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
– Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
– Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
– Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
– Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
– Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

– Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, KOKORO và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
– Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
– Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
– Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Qua bài viết chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? Du học KOKORO mong rằng bạn sẽ tìm được câu hỏi cho mình và lựa chọn cho mình một hình thúc du học phù hợp. Nếu thấy bài viết chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? của KOKORO hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Nếu bài viết chi phí đi du học Nhật Bản mất bao nhiêu tiền? chưa giúp bạn giải đáp được khúc mắc thì hãy đến KOKORO ngay nhé. KOKORO cam kết sẽ làm hài lòng bạn.

NÊN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY NÀO: 

Duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon