Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

chi-phí-du-học-hàn-quốc-vừa-học-vừa-làm

Du học Hàn Quốc bạn không chỉ được trải nghiệm với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới mà du học Hàn Quốc vừa học vừa làm sẽ còn giúp cho bạn có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập, có thể tự mình trang trải sinh hoạt phí. Vậy nên hiểu thế nào cho đúng về loại hình thức du học này? Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có tốn nhiều chi phí không? Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm là gì?

Có bao giờ các bạn bị thắc mắc rằng “hệ vừa học vừa làm Tiếng Anh là gì?” không? Chúng ta thường xuyên dùng từ part-time để chỉ thay thế cho hình thức làm việc bán thời gian theo giờ hoặc theo ca và từ này cũng sẽ được dùng để chỉ cho hình thức du học vừa học vừa làm đó nhé!

các-câu-hỏi-phỏng-vấn-du-học-nhật-bản
Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm

Trung tâm Du học KOKRORO nhận được rất là nhiều thắc mắc của các bạn học viên về vấn đề du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì? Có lẽ rằng các bạn được biết đến các chương trình du học với cụ thể như là du học tiếng Hàn, du học nghề, du học đại học, cao học,… nhiều hơn là chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm.

Du học vừa học vừa làm sẽ được hiểu là hình thức mà các buổi học tập được kết hợp học + làm thêm. Nghĩa là ngoài giờ đi học bạn sẽ còn đi làm thêm các công việc như là part-time ở trong khuôn viên trường hoặc các nơi khác.

Tuy mức chi phí để đóng học và sinh hoạt khi du học Hàn Quốc không quá là cao so với các nước khác trong mặt bằng chung về đào tạo nhưng nó cũng sẽ là trở ngại đối với không ít bạn du học sinh. Vì vậy du học vừa học vừa làm Hàn Quốc sẽ chính là gợi ý vô cùng hoàn hảo để dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh việc bạn sẽ được học hỏi, tiếp thu nhiều nguồn kiến thức, sống trong nền giáo dục hiện đại tiên tiến bậc nhất của nước bạn, du học sinh còn có được cơ hội để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sống đồng thời hiểu rõ hơn về nền văn hóa, phong tục, tập quán xứ sở kim chi và tăng thêm nguồn thu nhập để có thể tự mình trang trải cuộc sống.

Các chương trình của du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc bao gồm:

 • Du học tiếng Hàn
 • Du học Cao đẳng/ Đại học/ Cao học
 • Du học Thạc sĩ/ Tiến sĩ
 • Du học nghề

Điều kiện tuyển sinh.

Mỗi chương trình du học khác nhau sẽ đưa ra các yêu cầu, điều kiện khác nhau cần được đáp ứng nhưng không vẫn sẽ nằm ngoài các yêu cầu chung, cơ bản như sau:

 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm: Lao phổi, HIV, giang mai,…
 • Không có tiền án, tiền sự và bị cấm xuất nhập cảnh.
 • Không có người thân đã và đang định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng với số tiền theo quy định.

Ngoài các điều kiện cơ bản ở phía trên là bắt buộc, mỗi chương trình du học khác nhau lại có những điều kiện bổ sung thêm khác nhau.

Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

chi-phí-du-học-hàn-quốc-vừa-học-vừa-làm
Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm dường như chính là mối quan tâm lớn ở hàng đầu của tất cả các bạn sinh viên cũng như các bậc cha mẹ phụ huynh. Tuy nhiên, Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của mỗi bạn với mỗi ngôi trường hay hình thức du học khác nhau thì Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không giống nhau, mà còn bị phụ thuộc vào rất là nhiều yếu tố như các chương trình du học, khu vực ngôi trường ngự trị, chi phí học phí, mức sống và sinh hoạt mỗi vùng, tiền ăn, chi phí sinh hoạt,… Trung tâm Du học KOKORO sẽ đưa ra gợi ý cho các bạn về một số loại chi phí cơ bản nhất định có trong năm đầu tiên để cho bạn có thể tham khảo nhé!

 1. Học tiếng Hàn và thi để lấy chứng chỉ Topik: Từ 5 – hơn 10 triệu VND.
 2. Phí để xử lý hồ sơ: từ 35 – hơn 45 triệu VND.
 3. Phí làm chứng minh tài chính: 0 – 15 triệu VND.
 4. Phí đi khám sức khỏe: khoảng 1 triệu VND.
 5. Phí để đăng ký học: 2 – 3 triệu VND.
 6. Học phí: 85 – 200 triệu VND.
 7. Bảo hiểm y tế: 3 – 5 triệu VND.
 8. Vé máy bay và chi phí để di chuyển khi sang Hàn Quốc: 5 – 12 triệu VND.
 9. Tiền ở ký túc xá/ thuê trọ trong vòng 6 tháng đầu: 18 – 60 triệu VND.
 10. Sinh hoạt ph: 6 – 10 triệu VND/ tháng.

=> Tổng Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2020 dao động từ khoảng 180 – 300 triệu VND. Đa phần, tổng tất cả chi phí để bạn đi du học sẽ rơi vào khoảng từ 180 – 220 triệu, với những ngôi trường mà có học phí quá đắt đỏ, trường nằm ở trung tâm thành phố lớn thì mới chỉ lên đến khoảng 300 triệu.

Qua bài viết Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm Du Học KOKORO mong rằng bạn hiểu hơn về hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đồng thời cũng trả lời được cho mình câu hỏi Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là bao nhiêu?

Nếu thấy bài viết Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon