Trường đại học Kosin Hàn Quốc

Đại học Kosin là một cơ sở giáo dục tư thục tại Busan, Hàn Quốc, với chủ thể Thiên chúa giáo. Năm 2020, trường đã đạt vị trí quan trọng khi được xếp vào danh sách các trường có tỷ lệ visa thẳng đạt 1%, và là trường duy nhất tại Busan đạt được danh hiệu danh giá này.

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Giới thiệu về Trường đại học Kosin

Giới thiệu chung về Trường đại học Kosin

Trường đại học Kosin có vị trí đặc biệt tại thành phố cảng Busan, với ba cơ sở chính tại Yeongdo, Songdo, và Cheonan, mỗi nơi chuyên đào tạo các lĩnh vực khác nhau. Campus Yeongdo là nơi tập trung các khoa Thần học, Sức khỏe & phúc lợi, và Văn hóa toàn cầu tích hợp. Campus Songdo, tọa lạc ở Annam-dong, Seo-gu, là trung tâm của khoa Y, Điều dưỡng, Khoa sức khỏe cộng đồng (sau đại học), và Bệnh viện Kosin University Gospel. Cuối cùng, campus Cheonan ở tỉnh Choongnam đào tạo sinh viên sau đại học trở thành mục sư cho các nhà thờ giáo phái Kosin và cả những địa điểm khác trên thế giới. Từ campus này, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến Seoul thông qua tuyến đường tàu điện ngầm, chỉ cách tầm 84km về phía bắc.

Tên ‘Kosin’ được lấy từ một giáo phái của các nhà thờ Giáo hội trưởng Lão tại Hàn Quốc, được thành lập để đối mặt với Đế quốc Nhật Bản. Trải qua nhiều thay đổi, trường đã chính thức mang tên Đại học Kosin từ năm 1993, xuất phát từ Cao đẳng thần học Hàn Quốc và sau đó là Cao đẳng Kosin vào năm 1980.

Logo của trường thể hiện sức mạnh thông qua biểu tượng của cuốn sách Kinh thánh (tượng trưng cho niềm tin), dấu thập (tượng trưng cho Thiên chúa giáo), và chim bồ câu (tượng trưng cho ơn huệ và tình yêu).

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường đại học Kosin

Đại học Kosin, với vị trí đặt tại thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc – Busan, đượcc biết đến như một trường đại học toàn diện, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên của trường được hưởng lợi từ hệ thống giảng đường tiên tiến cùng với một thư viện lớn, đầy đủ hàng ngàn đầu sách, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về học tập và giải trí của sinh viên

Tên gọi ‘Kosin’ của trường kể một câu chuyện lịch sử, bắt nguồn từ một giáo phái của các nhà thờ Giáo hội trưởng Lão tại Hàn Quốc, được thành lập nhằm chống lại sự thống trị của Đế quốc Nhật Bản. Trong quá trình phát triển, vào năm 1971, trường được biết đến với tên gọi Cao đẳng thần học Hàn Quốc, sau đó đổi thành Cao đẳng Kosin vào năm 1980 và trường chính thức đổi tên thành Đại học Kosin (năm 1993)

Logo của trường thể hiện sức mạnh và tượng trưng thông qua biểu tượng của cuốn sách Kinh thánh, đại diện cho niềm tin; dấu thập, biểu tượng của đạo Thiên chúa ; và hình chim bồ câu chính là biểu tượng của ơn huệ và tình yêu. Đây là những yếu tố tượng trưng, thể hiện tầm quan trọng của giáo dục và giáo lý trong hành trình của Đại học Kosin.

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Đặc điểm của Trường đại học Kosin

Được xếp vào vị thế hàng đầu của các trường đại học tại Busan, Đại học Kosin Hàn Quốc tự hào về vị trí của mình trong hệ thống giáo dục, được thể hiện qua nhiều thành tựu ấn tượng, bao gồm:

Xếp hạng trong top 124 trường Đại học hàng đầu ở Hàn Quốc, theo đánh giá của JoongAng Daily.
Sở hữu Bệnh viện Gospel, một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên về điều trị ung thư, chứng tỏ cam kết vững chắc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.
Liên kết với 75 trường Đại học và tổ chức đào tạo thuộc 32 quốc gia trên thế giới, mở rộng cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên.
Các thành tựu này giúp Đại học Kosin duy trì danh tiếng cao và tạo nên môi trường học thuật đa dạng và quốc tế.

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Chương trình giảng dạy và học tập tại Trường đại học Kosin

Chương trình đào tạo hệ tiếng

Kỳ học khoảng 4 kỳ ( khoảng 10 tuần 1 kỳ) Giờ học khoảng 20 giờ X 10 tuần = 200 (giờ)
Thời gian Từ thứ 2 đến 6 ( khoảng 4 giờ 1 ngày) Bài học Tiếng Hàn và các hoạt động văn hóa
Lớp học Khoảng 15 sinh viên
Phí đăng ký  khoảng 100,000 won
Học phí  khoảng 5,200,000 won/1 năm
Phí bảo hiểm khoảng 120,000 won/ 1 năm
Cấp độ và giờ học Lớp học sẽ bắt đầu từ 9h  đến 14h chiều
lớp Sơ cấp / lớp Trung cấp / lớp Cao cấp
Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Chương trình đào tạo đại học

Trường Khoa Học phí ($)
Trường Thần học Khoa Thần học;  Khoa Thiên chúa giáo học;  Khoa Giao tiếp liên văn hóa; khoảng 3150
Trường Văn hóa toàn cầu tích hợp  Khoa Kinh doanh IT;  Khoa Quảng cáo & quan hệ công chúng; Khoa Đồ họa;  Khoa Âm nhạc Khoa Chuyên ngành:  Khoa Trung Quốc học,  Khoa Tiếng Anh dành cho thương mại quốc tế,  Khoa Ngôn ngữ Hàn
Trường Sức khỏe & phúc lợi  Khoa Thực phẩm & dinh dưỡng;  Khoa Phúc lợi xã hội; Khoa Phúc lợi trẻ em;  Khoa Quản trị sức khỏe;  Khoa Trị liệu nghề nghiệp;  Khoa Tư vấn phục hồi hướng nghiệp; Khoa  Âm ngữ trị liệu Khoa Chuyên ngành: Khoa học y sinh,  Khoa Hóa học & vật liệu tiên tiến;  Khoa Sức khỏe & môi trường khoảng 3480
Trường Điều dưỡng Khoa học điều dưỡng
Trường Y  Khoa Tiền Y

Chương trình đào tạo lên cao

 • Khoa Thần học
 • Khoa  Thiên chúa giáo
 • Khoa  Giáo dục trẻ nhỏ
 • Khoa  Hóa học
 • Khoa  Điều dưỡng
 • Khoa học sức khỏe
 • Khoa học cuộc sống
 • Khoa Y
 • Khoa Âm nhạc

Học phí của Trường đại học Kosin

Các chuyên ngành tại Đại học Kosin được phân thành các khối chính, với mức học phí khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của sinh viên. Dưới đây là danh sách mức học phí cho từng khối chuyên ngành:

Khối Khoa học xã hội – nhân văn: 5.742.000 KRW
Khối Y học và Điều dưỡng: 6.944.000 KRW
Khối Sinh thái nhân văn: 9.782.000 KRW
Khối Thiết kế quảng cáo: 6.420.000 KRW
Khối Thiết kế kiến trúc: 7.734.000 KRW
Khối Phúc lợi xã hội: 6.464.000 KRW
Church Music and Performance: 7.876.000 KRW
Khối Khoa học nghệ thuật: 9.782.000 KRW
Mức học phí được điều chỉnh tùy thuộc vào từng chuyên ngành và khối, giúp sinh viên lựa chọn theo sở thích và mục tiêu học vụ của mình.

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Ký túc xá Trường đại học Kosin 

Khu kí túc của Đại học Kosin được tổ chức thành nhiều khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh hoạt. Trường cung cấp hai loại phòng kí túc là Slalom dorm và Hengbok dorm, mang đến sự linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn phòng theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Dưới đây là thông tin chi tiết về phí của từng loại phòng:

Phòng dành cho 4 người (Slalom dorm): 705.000 won/kỳ
Phòng dành cho 4 người (Hengbok dorm): 998.600 won/kỳ
Các mức phí trên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên và giúp họ có trải nghiệm kí túc đầy đủ và thoải mái tại Đại học Kosin.

Trường đại học Kosin
Trường đại học Kosin

Học bổng của Trường đại học Kosin

Kosin University cung cấp nhiều chính sách học bổng hấp dẫn để hỗ trợ sinh viên trong hành trình học tập của họ. Sinh viên đáp ứng điều kiện nộp học phí đầy đủ đúng hạn và có điểm trung bình học kì từ 3.5 trở lên sẽ có cơ hội được xét học bổng. Mức học bổng này sẽ bao gồm học phí toàn phần cho một năm học.

Ngoài ra, trường còn thiết lập học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có tài năng âm nhạc và tham gia cuộc thi âm nhạc do trường tổ chức. Những sinh viên này sẽ được hưởng mức học bổng đặc biệt, miễn 100% học phí trong một học kỳ.

Đây chỉ là một số thông tin cơ bản về chính sách học bổng tại Kosin University. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm KOKORO. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách chính xác và miễn phí.


  Đọc thêm: Trường Ngật ngữ Ohara

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương lai

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon