TỔNG HỢP DANH SÁCH TRƯỜNG NHẬT NGỮ NHẬT BẢN ( PHẦN 4)

Dưới đây là thông tin về các trường Nhật ngữ còn lại, cùng KOKORO tìm hiểu tiếp về các trường bạn nhé!
Trường Nhật ngữ
Trường Nhật ngữ

Trường Nhật ngữ Minami Osaka

Trường Nhật ngữ Osaka Minami tọa lạc tại khu vực Osaka, đây là vùng đất khá sôi động và phát triển

Trường Nhật ngữ Osaka Minami có cơ sở ở thành phố Osaka, phần lớn thứ hai tại Nhật Bản với sự sôi động và tương tác văn hóa đặc biệt. Đến Osaka, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu những nét đặc sắc của văn hóa Nhật Bản thông qua sự gần gũi với các thành phố lân cận như Kyoto và Nara – nơi đặt cố đô và di sản lịch sử của Nhật Bản .

Cam kết đào tạo chất lượng

Trường Nhật ngữ Osaka luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục chất lượng. Khi bạn học tại đây, bạn sẽ trải nghiệm những trải nghiệm quý báu, như tham quan các trường đại học và các khóa thực hành, giúp bạn xác định được mục tiêu của mình

Để chuẩn bị cho kỳ học đại học hoặc các trường cao đẳng, giáo viên tận tâm tại trường sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết để bạn có kiến ​​thức và sự tự tin cần thiết. Tại đây, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng hướng dẫn nhiệt tình từ các giáo viên, nên việc chế tạo du học sinh vào các trường đại học và cao đẳng là rất cao.

Trường Nhật ngữ Osaka Minami cam kết đào tạo các du học sinh có kiến ​​thức sâu rộng, khuyến khích họ không ngừng phát triển và thích nghi với một thế giới phát triển liên tục.

Hơn nữa, trường còn tổ chức nhiều sự kiện ngoại khóa để giúp du học sinh phát triển kỹ năng mềm và thoải mái hiểu văn hóa và phong tục đặc trưng của Nhật Bản.

Vị trí thuận lợi và giao thông dễ dàng

Trường cách nhà ga chính chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm và dịch vụ Phúc lợi, đảm bảo du học sinh có đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Osaka Minami

Trường Nhật ngữ Nikken

Học viện Công nghệ Utsunomiya Nikken (Utsunomiya Nikken Kouka): Một phần của Tập đoàn Nikken, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kiến ​​trúc.

Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouka là thành viên của nhóm trường chuyên môn Nikken, nhóm trường lớn nhất và có tỷ lệ tốt nghiệp đứng đầu Nhật Bản. Trường nằm ở khu vực Utsunomiya, một khu đô thị lớn nằm ở phía bắc Tokyo, cách trung tâm Tokyo 100 km. Khu vực này cũng nằm trong khu vực công nghiệp với sự hiện diện của nhiều nhà máy lớn như Honda và Nissan, đặc biệt mang lại nhiều cơ hội làm việc bổ sung cho sinh viên. Mục tiêu đào tạo của trường là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn môn cao và giúp họ trở thành nguồn nhân lực có ích cho xã hội. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm được công việc có chất lượng.

Vị trí địa lý thuận lợi, cách ga Utsunomiya chỉ 8 phút đi bộ và cách trung tâm Tokyo 130km (đi tàu siêu tốc shinkansen khoảng 50 phút để đến ga Ueno, Tokyo).

Ngoài ra, xung quanh khu vực trường có nhiều siêu thị và cửa hàng ăn uống. Bạn cũng có thể tìm thấy các cửa hàng bán nguyên liệu và thực phẩm nguyên liệu của Việt Nam một cách dễ dàng khi sống tại đây.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Nikken

Trường Nhật ngữ Yamano

Trường Nhật ngữ Yamano đã được xây dựng và hoàn thành vào năm 1988 tại khu vực Shibuya, Tokyo. Trường học nằm ở trung tâm giận dữ của thủ đô Tokyo, với vị trí đắc địa giữa các phương tiện tiện ích hiện đại và thuận tiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chất lượng, Trường Nhật ngữ Yamano đã xây dựng danh tiếng của mình và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất cho du học sinh quốc tế tại Tokyo.

Hàng năm, trường chào đón du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Đa số học sinh đến học tại trường mong muốn tiếp tục học lên các trường đại học và cao học tại Nhật Bản, một loại lựa chọn rất phổ biến. Mỗi năm, trường đạt được hơn 90% tỷ lệ tốt nghiệp của học sinh, có thể đạt được chất lượng giáo dục của họ.

Đọc thêm trường Nhật ngữ Yamano

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Website: Trang chủ của ECC Nagoya

Ga gần đây nhất: Ga Kanayama

Học viện Nhật ngữ ECC Nagoya cam kết phát triển công dân toàn cầu cho thế kỷ 21 thông qua một môi trường đào tạo đáng tin cậy, hỗ trợ học viên trong bước khởi đầu trên con đường tương lai. ECC không chỉ cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực giáo dục khác trên khắp Nhật Bản. Tầm nhìn của ECC vượt ra ngoài biên giới quốc gia và định hướng phát triển liên tục.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ KIJ

Tên tiếng Anh: KOBE INTERNATIONAL NHẬT BẢN ACADEMY
Thành lập: 2015

Ga Gần:
Số điện thoại: 078-945-7555
Website: Trang chủ của KIJ
Mail: kobe2009@kijla.com
Facebook: Trang Facebook của KIJ

Học viện Nhật ngữ KIJ ở cơ sở chính Kobe mang những đặc điểm nổi bật sau:

Đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giảng dạy và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.
Môi trường học tập thân thiện, tạo cảm giác giác quan như ở nhà, giúp học viên có trải nghiệm học tập vui vẻ.
Luôn lắng nghe ý kiến ​​của từng học sinh và quý trọng đóng góp cá nhân.
Đội ngũ nhân viên đã trải qua cuộc hành trình học tập, nên sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong công việc thích hợp với cuộc sống tại Nhật Bản.
Cung cấp nhiều loại học bổng dành cho những học sinh xuất sắc.
Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, tạo hội cơ sở cho học sinh tương tác và hòa nhập với đồng học đa quốc gia, tạo bầu không khí mang tính quốc tế.
Đọc thêm: Học viện Nhật ngữ KIJ

Trường Nhật ngữ Osaka kokusai

Học viện Osaka Kokusai

Địa chỉ: 2-8-5, Haginochaya, Nishinariku, Osaka

Số điện thoại: +81-6-6606-9679

FAX: +81-744-33-9272

Website: Trang chủ Học viện Osaka Kokusai

Email: osaka-kkacademy@aioros.ne.jp

Facebook: Trang Facebook Học viện Osaka Kokusai

Giới thiệu chung về trường:

Vị trí thuận tiện: Osaka Kokusai Academy nằm ở trung tâm thành phố Osaka, có mạng lưới giao thông tiện ích đến các điểm nổi tiếng như “Thành Osaka”, “Dotonbori”, “Công viên USJ” và cách Namba chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên luôn quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của học viên và sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn.

Kiểm tra năng lực đầu vào: Trường tổ chức kỳ thi để xác định trình độ tiếng Nhật của mỗi học viên khi họ nhập học. Học viên sẽ được xếp hạng dựa trên kết quả của bài kiểm tra này. Trường cung cấp hướng nghiệp kỹ năng càng giúp học viên cải thiện năng lực của họ, từ việc học tiếng Nhật hàng ngày đến tìm việc làm.

Đọc thêm: Học viện Osaka Kokusai

Trường Nhật ngữ Nissei Osaka

Trường Nhật ngữ Nissei , thư giãn tại tỉnh Osaka, một trong những thành phố lớn, nổi tiếng và đông dân cư nhất Nhật Bản. Vị trí của trường gần cố đô Kyoto và thành phố Kobe, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng

Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy chất lượng. Chương trình đào tạo và giáo trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên để phù hợp với trình độ học sinh, hỗ trợ họ trong công việc nắm chắc tiếng Nhật và đạt được mục tiêu trình bày bất kỳ năng lực tiếng Nhật nào cũng như tạo ra điều kiện cho họ bước vào các trường đại học và cao đẳng uy tín.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và thân thiện, luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện và ấm cúng cho học sinh. Trường cung cấp đầy đủ điều kiện cho việc học sinh học tập và cũng hỗ trợ họ tìm kiếm công việc bán thời gian phù hợp.

Hàng năm, trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội học tập cho sinh viên giao lưu cùng nhau và trải nghiệm văn hóa hóa và đặc trưng đẹp đẽ của Nhật Bản.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Nissei Osaka

Trường Nhật ngữ Kouryu

Trường Nhật ngữ Fukuoka tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần nhà ga JR Hakata – ga lớn nhất của Fukuoka, được xem là cửa ngõ quan trọng của đảo Kyushu.

Ngoài học sinh đến từ châu Á, trường Nhật ngữ Fukuoka cũng đón chào nhiều học sinh từ nhiều lục địa khác nhau trên thế giới. Hiện tại, trường có sinh viên đến từ hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp cơ hội cho người học tìm hiểu và trải nghiệm nhiều nền văn hóa hóa khác nhau.

Kích thước của mỗi lớp học tại trường được giới hạn dưới con số 20 học sinh. Điều này giúp các học viên chủ nhiệm có thể đánh giá tiến độ của từng học viên và thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân.

Buổi học tại trường được thiết kế để giảng dạy một cách sinh động và tự nhiên nhất. Điều này giúp giảm căng thẳng trong quá trình học tập, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao. Ngoài việc học, nhà trường còn cung cấp hỗ trợ đa dạng về cuộc sống và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa trong trường để trải nghiệm học tập thêm phong phú và thú vị.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Kouryu

Trường Nhật ngữ 3H

Trường Nhật ngữ 3H thành lập vào năm 1994, được Bộ Tư pháp Nhật Bản ủy quyền. Kể từ ngày thành lập, trường luôn sắp xếp trong số các trường có tỷ lệ cấp visa cao ở khu vực này. Trọng tâm của chương trình đào tạo tại trường là chuẩn bị học sinh cho các kỳ thi trong hệ thống JLPT, và giới thiệu, hướng dẫn học sinh vào các trường cao đẳng và học đại phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường.
Thành phố Chiba nằm trên tuyến đường nối Tokyo và sân bay Narita, cách trung tâm Tokyo khoảng 39 phút đi xe và sân bay Narita khoảng 29 phút. Với vị trí nằm bên bờ biển Tokyo và dân số khoảng 1 triệu người, Chiba có thể xem là một thành phố lý tưởng ngoại ô của Tokyo. Du học sinh có nhiều cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như tích tích thành Inohana, chùa Sen’oji (còn gọi là Chiba-dera), thần Chiba, tháp Cảng Chiba, và nhiều địa điểm khác.

Ga JR Chiba cách truờng khoảng 2 phút đi bộ, trường cách ga Keisei Chiba khoảng 3 phút và ga Chiba City khoảng 5 phút. Điều này mang lại lợi ích cho việc di chuyển và đi lại của các sinh viên. Đặc biệt, từ ga Chiba City, học sinh có thể tham quan thành phố Chiba từ một góc nhìn cao.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ 3H

Trường Nhật ngữ Yono

Năm thành lập Trường Nhật Ngữ Yono là 1988. Trường có tên tiếng Việt là “Trường Nhật Ngữ Yono,” tên tiếng Nhật là “与野学院 日本語学校,” và tên tiếng Anh là “Trường Nhật ngữ Yono Gakuin.” Trường đặt tại địa chỉ 4-78, Kishikicho, Omiya-ku, Saitama-shi, 330-0843, Nhật Bản. Ga gần đây nhất là Ga Saitamashintoshin, cách khoảng 650 mét. Số điện thoại liên hệ là 048-647-2500 và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web chính thức của trường tại địa chỉ https://www.yono-gakuin.co.jp/vi/about/ .

Trường có kỳ tuyển sinh vào các tháng 4, 7 và 10, và học phí là 757.000 JPY, bao gồm tiền tuyển sinh, học phí nhập học, dịch vụ công cộng, tài liệu và khám sức khỏe. Nếu học viên muốn ở ký túc xá, chi phí KTX dao động từ 120.000 JPY đến 171.000 JPY cho mỗi 3 tháng, nhưng không bắt buộc.

Trường Nhật Ngữ Yono có nhiều điểm đặc biệt:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ học viên trong mọi vấn đề và giúp họ xác định hướng phát triển tương lai theo mong muốn của cá nhân.
 • Vị trí trường thuận lợi, nằm trong khu vực có giao thông dễ dàng chuyển tiếp.
 • Trường có một lượng người dùng rộng rãi và cung cấp cơ sở vật chất tiện nghi để học tập và giải trí.
 • Chương trình tuyển sinh thu hút học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Xung quanh trường có nhiều cửa hàng và nhà máy, giúp người học có cơ hội làm thêm khi cần và mong muốn.

Đọc thêm Trường Nhật Ngữ Yono

Trường Nhật ngữ Sakura Tokyo

Học viện này đã được thành lập vào năm 2016 tại thành phố Sakura với mục tiêu chính là đào tạo một nguồn nhân lực ưu tú, góp phần tích cực vào sự phát triển của Nhật Bản cũng như cộng đồng quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tại Tokyo Sakura không chỉ tập trung vào việc trau dồi kỹ năng chính bao gồm “Nghe – Nói – Đọc – Viết,” mà còn tập trung vào công việc nâng cao khả năng giao tiếp cá nhân của mỗi học viên, giúp họ chuẩn bị cho một cách tương lai.
Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Sakura tokyo

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo đã ra đời vào tháng 10 năm 2003, phân biệt từ trường gốc, Học viện y tế Kobe Toyo. Trường nằm tại khu Moto-machi, một phần trung tâm của thành phố Kobe, được bao quanh bởi một vùng thiên nhiên vô cùng đẹp với núi Rokko ở phía bắc và quỳ biển Kobe ở phía nam. Vị trí này có lợi cho mọi phương tiện giao thông, bao gồm không, biển và đường độ, làm việc chuyển đến trường, làm việc hoặc du lịch trở nên nên dễ dàng. Thành phố Kobe nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như phố Tàu Nankin-machi, Kitano Ijinkan, và móng biển.

Mặc dù ga gần nhất chỉ cách trường 3 phút đi bộ, môi trường xung quanh trường lại rất yên bình, tạo điều kiện lý tưởng để học tập.
Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường Nhật ngữ An Language

An Language School có cơ sở tại các khu vực Ikebukuro, Narimasu, Nerima và Hikarigaoka, thuộc thủ đô Tokyo. Đáng chú ý, Ikebukuro cùng với Shinjuku và Shibuya được coi là ba trong những trung tâm lớn nhất của Tokyo.

Nếu bạn dạo một chút ở khu vực này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cửa hàng thời trang sành điệu và những nhà hàng cao cấp thường thấy ở trung tâm thành phố. Bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và tàu điện để dễ dàng khám phá những khu phố nổi tiếng và phổ biến như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara và Asakusa.

Cho dù bạn là du học sinh và có lịch học bận rộn thì việc duy trì sự cân bằng giữa học tập và thời gian nghỉ yên cũng vô cùng quan trọng. Hãy tận hưởng cuộc sống du học thoải mái và thú vị!

Đọc thêm: Trường Nhật An Language

Trường Nhật ngữ EHLE

Hiện nay, EHLE Học viện được đặc trưng bởi môi trường học tập hiện đại và tiên tiến. Trường có tổng cộng 5 tòa nhà nằm gần nhau ở trung tâm thành phố Osaka, và cách ga Namba chỉ từ 5 đến 10 phút đi bộ.

Ngoài ra, Học viện EHLE đã thiết lập mối quan hệ hợp tác thông qua công việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học hội Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, …. Ngoài ra, các trường còn đang tiến hành đàm phán và ký kết MOU với các trường như Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, vv

Học viện EHLE tự hào về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp, đạt 100% cho các khóa chuyên môn của họ. Đồng thời, tỷ lệ COE hàng năm vượt trội hơn 98%. Ngoài ra, tỷ lệ đỗ vào các trường Đại học đầu tại Nhật Bản thuộc top 1.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ EHLE

Trường Nhật ngữ Shurin

Trường Nhật ngữ Shurin ra đời vào ngày 4/1/2001 và có vị trí tại thị trấn Ryogoku, thuộc quận Sumida-ku, Tokyo. Thị trấn này nổi tiếng với sự căng thẳng và phát triển kinh tế của mình, và điểm đặc biệt của nó là sân sumo Ryogoku Kokugikan, được biết đến với cái tên “mái nhà của các lực sĩ sumo,” nơi tổ chức và diễn ra nhiều cuộc thi sumo hấp dẫn.

Ryogoku cũng là một điểm du lịch thú vị tại Tokyo, cùng với nhiều khách sạn nổi tiếng như Daiichi Hotel Ryogoku, Ryogoku View Hotel, Ryogoku River Hotel và D-hostel Ryogoku. Đối với những người học sinh đam mê ngành du lịch, quản lý khách sạn, hoặc lĩnh vực liên quan, học tại khu vực này với Trường Nhật ngữ Shurin là lựa chọn tuyệt vời. Trường cung cấp cơ hội quý giá để thực tập và làm việc tại các khách sạn tại Nhật Bản, cơ hội mà không phải trường đại học nào cũng có.

Học viện Nhật ngữ Shurin được thành lập với sự đam mê của nhiều giáo viên chuyên nghiệp muốn lan rộng tiếng Nhật ra khắp thế giới. Các học viên tại trường được lựa chọn thuốc cẩn thận từ những sinh viên nổi bật trong cả nước, và chương trình đào tạo cũng như giáo trình được thiết kế tỉ mỉ từng năm.

Phương châm của trường là “học đi đôi với hành động,” vì vậy trường không chỉ tập trung vào giờ học lý thuyết tiếng Nhật mà còn tổ chức nhiều giờ học thực hành nói và giao tiếp thông qua các hoạt động ngoại khóa bao gồm công việc thăm quan các danh lam thắng cảnh, giao lưu với sinh viên đại học Nhật Bản và các doanh nghiệp tại địa phương.

Trường luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh quốc tế, bao gồm hỗ trợ về chỗ ăn ở, học tập và cơ hội làm thêm. Hàng năm, có nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã đỗ vào gần 100 trường đại học trên khắp Nhật Bản và đạt chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2. Điều này làm cho Trường Nhật ngữ Shurin trở thành một ngôn ngữ phổ biến cho du học sinh quốc tế.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Shurin

Trường Nhật ngữ OBC

Trường Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật Bản Kinh doanh Osaka (OBC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka. Trường có lợi, chỉ cách ga chính của thành phố 5 – 10 phút đi bộ về phía Nam.

Trường cung cấp các khóa học chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Vào năm 2002, trường đã thành lập khoa tiếng Nhật với mục tiêu chính là đào tạo và nâng cao năng lực tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế học tại trường hàng năm.

Khoa Nhật Bản của các trường đã thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh, và quy tắc học viên hoàn thành khóa học tiếng ồn tại trường là một trong những tỷ lệ cao nhất trong khu vực so với các trường khác.

Học viên, sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Nhật tại trường và đạt được trình độ tương đương N3 trở lên, có cơ hội chuyển tiếp sang lĩnh vực kinh doanh chuyên ngành nếu họ mong muốn.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ OBC

Trường Nhật ngữ ECC Osaka

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm Osaka, với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Xung quanh trường tập trung nhiều quán ăn và khu mua sắm khủng hoảng. Ngoài ra, trong khu vực xung quanh trường còn có các trường chuyên môn khác thuộc hệ thống ECC, bao gồm các trường chuyên môn nghệ thuật và chuyên môn máy tính. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên để giao lưu văn hóa và trải nghiệm cuộc sống một cách dễ dàng.

Trường ECC Osaka, với quy mô lớn và hệ thống trường học có lịch sử lâu năm, cung cấp khóa học đa dạng, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn xuất sắc, họ tốt nghiệp từ các trường danh giá như tiếng Đại học Kansai và Đại học Doshiya. Điều này đảm bảo sự thú vị cho học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, bao gồm lớp học trao đổi văn hóa giữa học sinh Nhật Bản và học sinh quốc tế, đa dạng các câu lạc bộ, chuyến tham quan du lịch và nhiều hoạt động khác , nhắm giúp các sinh viên sớm hòa nhập và tìm hiểu về con người và văn hóa của Nhật Bản.

Đọc thêm Trường Nhật ngữ ECC Osaka


  Đọc thêm: Các trường senmon ở OSAKA mà bạn cần biết

  Bạn có biết trường đại học SOAI Nhật Bản không?

  Trường đại học Osaka Metropolitan Nhật Bản

  Bạn có biết trường đại học Osaka Seikei Nhật Bản

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon