DANH SÁCH TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC ( PHẦN 1)

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc trường top 3? Bạn học không tốt nhưng vẫn muốn đi du học? Đừng lo, các trường top 3 Hàn Quốc có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ du học. Cùng KOKORO tìm hiểu về danh sách trường top 3 Hàn Quốc nhé!
Danh sách trường top 3 Hàn Quốc
Danh sách trường top 3 Hàn Quốc

“Hyejeon College 혜전대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Tên tiếng Hàn: 혜전대학교
Tên tiếng Anh: Hyejeon College
Năm thành lập: 1981
Loại: Dân lập
Số điện thoại: 041-630-5114
Trang chủ: https://www.hj.ac.kr/p_index.jsp
Facebook: https://www.facebook.com/hyejeonsns
Trường Cao đẳng Hyejeon tồn tại từ năm 1981 và là một trường dân lập tại Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Trường nổi bật với số lượng sinh viên xuất sắc theo tiêu chuẩn Quốc gia. Cao đẳng Hyejeon không chỉ cung cấp các chương trình học tốt mà còn tạo cơ hội thực hành cho sinh viên tại các trường đại học và học viện trên khắp thế giới.

Trường cam kết mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những nhân tài, giúp họ tích lũy đủ kiến ​​thức và năng lực để đóng góp vào sự phát triển của Hàn Quốc. Với truyền thống giảng dạy lâu dài và tiến bộ mạnh mẽ, Hyejeon College được đánh giá cao.

Năm 2013, trường được vinh danh là Cao đẳng đáng giá cho sinh viên. Năm 2015, Hyejeon College được đánh giá là Cao đẳng xuất sắc trong đánh giá các trường Đại học và Cao đẳng. Năm 2017, các trường tiếp tục được chọn là một trong những dự án giáo dục hàng đầu về Cao đẳng và Đại học chuyên ngành.

Đọc thêm

“Osan University오산대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Tên tiếng Anh: Osan University Tên tiếng Hàn: 오산대학교 Năm thành lập: 1978 Địa chỉ: 45 Cheonghak-ro, Osan-si, Kyunggi-do, Hàn Quốc Website: https://www.osan.ac.kr/
Trường được xếp vào top 3% Lịch sử hình thành và phát triển của Đại Học Osan

Được thành lập từ năm 1978 tại tỉnh Kyunggi-do, trường là tiền thân của Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Osan. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, trường đã được nâng cấp lên cấp độ đại học và mở rộng đào tạo với việc bổ sung các chương trình mới, đặc biệt là các chuyên ngành xã hội nhân văn, nghệ thuật và thể thao.

Hiện tại, trường nằm trong top 243 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn làm đối tác hỗ trợ phát triển trong năm 2022. Đây là một trong những trường đại học Hàn Quốc ít hữu ích hợp tác Việt Nam thông qua các đối tác như Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội và Cao đẳng Nghề Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

“Gangdong University강동대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Đại học Gangdong thảo lạc tại Eumseong-gun, Chungcheongbuk-do. Vào tháng 3 năm 1994, Học viện Chungbuk được thành lập dưới tên gọi Chungbuk Junior College.

Trong cơ sở tổ chức, Trung tâm Thông tin Học thuật, Đài Phát thanh báo chí, Trụ sở Công ty, và Học viện Hợp tác xã là những tổ chức trực thuộc. Đồng thời, Trung tâm Giáo dục đời, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Công nghiệp và Trung tâm Nghiên cứu Robot Thông minh là những nghiên cứu nghiên cứu thuộc quản lý của trường.

Lịch sử phát triển của Đại học Gangdong:

Ngày 8 tháng 11 năm 1993: Trường Cao đẳng Cơ sở Thành lập Chungbuk.
Ngày 5 tháng 3 năm 1994: Khai mạc.
01/03/1997: trường đã đổi tên trường thành trường Cao Đẳng Viễn Đông.
01/05/1998: Trường đã đổi tên thành trường Đại học Thông tin Viễn Đông.
Năm 2010: Được Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ bình chọn là trường đại học hạn chế cho sinh viên vay vốn.
7/6/ 2011: trường đã đổi tên trường thành Đại học Gangdong.
1/12/ 2011: trường đã đổi tên trường thành Đại học Kangdong.

“Tongwon College동원대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Đại học Tongwon được sáng lập bởi Tiến sĩ Dongwon Lee vào năm 1995, trước đây là trường Cao đẳng Kỹ thuật Tongwon. Hiện trường đặt tại Khu đô thị Ánh sáng Gwangju, cách thủ đô Seoul 40 phút đi tàu nhanh.

Hơn 20 năm phát triển, Đại học Tongwon đã nhận được chứng chỉ “trường đào tạo nghề xuất sắc” của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Trường có mạng lưới hợp tác rộng lớn cả trong và ngoài nước, là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn như LOTTE, đối tác là trụ sở quân đội Hàn Quốc, đối tác Sư đoàn 55, đối tác SK Hynix, ITECO,.. . Do đó, quy tắc sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Tongwon luôn đứng đầu tại Hàn Quốc.

Lịch sử hình thành của các trường:

Năm 1995: Trường được thành lập với tên gọi là trường Cao đẳng Kỹ thuật Dongwon.
Năm 1996: Trường bắt đầu hoạt động giảng dạy sinh viên
Năm 1998: Trường đổi tên trường thành Đại học Dongwon.
Một số thành tựu của trường Đại học Tongwon:

Nhận giải thưởng “Dự án hỗ trợ sáng tạo trường” từ Bộ Lao động việc làm.
Đại học Tongwon đạt giải thưởng: Trường đại học xuất sắc về giáo dục.
Được vinh danh với giải thưởng lãnh đạo trong hợp tác công nghiệp – trường đại học (LINC) của Dự án Foster do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tổ chức.
Được chứng nhận là trường dạy nghề đầu cho dân dân tỉnh Kyunggi.

“Daejeon Institute of Science and Technology대전과학기술대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Được thành lập từ năm 1940, trường Cao đẳng Kỹ thuật dưỡng Điều đã trở thành một ngôi trường nổi tiếng. tâm lạc tại Quận Seo, phía Tây Nam thành phố Công nghệ Daejeon, trường có vị trí thuận lợi với khoảng cách chỉ 1 giờ đi tàu từ Seoul, nằm trong khu vực được biết đến với biệt danh “thung hoang Silicon xứ kim chi .” Daejeon vẫn là điểm tập trung của các trường Đại học hàng đầu và các viện nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất Hàn Quốc.

Ngoài chuyên ngành chính là Điều dưỡng, trường còn nổi tiếng với các chuyên ngành khác như Du lịch khách sạn, Xây dựng, Kỹ thuật Y sinh. Trường hiện đang duy trì mối quan hệ hợp tác với 48 trường Đại học hàng đầu từ 9 quốc gia trên thế giới, bao gồm trường Đại học Newcastle ở Australia, trường Đại học Korea tại TOP SKY Hàn Quốc, trường Đại học Whiworth tại Mỹ, trường đại học Davenport tại Anh.

Đại học Khoa học và Công nghệ Daejeon đã đạt vị trí TOP 3 trường có tỷ lệ thành công cao nhất trong việc cấp mã code visa trực tiếp trong năm 2021. Sinh viên đăng ký học hệ thống tiếng Hàn chỉ cần thanh toán học phí cho 6 tháng đầu tiên.

Bằng chứng nhận chất lượng giáo dục của trường, Bộ Giáo dục Hàn Quốc được xếp hạng trường là một trong những trường hạng A duy nhất tại thành phố Daejeon. Khoa Điều dưỡng của trường được cấp bằng chỉ Giáo dục Điều dưỡng 5 năm từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Thư viện của trường cũng đã được bình chọn là thư viện Đại học có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc vào năm 2015. Đặc biệt, tháp Hyechon nằm trong trường học được tổ chức kỹ thuật Guinness chứng nhận là tháp có hệ thống chuông hòa âm lớn nhất thế giới, với tổng cộng 78 chuông.

“Kyungin Women경인여자대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Trường Đại học Nữ sinh Kyungin, có nguồn gốc chính thức từ năm 1992 tại thành phố Seoul, có tiền thân là học viện Ánh Dương. Qua quá trình phát triển, năm 1991, Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã chính thức đổi tên trường thành Cao đẳng Nữ Kyungin và bắt đầu tiến hành tuyển sinh từ năm 1992.

Mục tiêu chính của trường là không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục chất lượng, thực hiện những thay đổi liên tục từ giảng dạy đến cơ sở hạ tầng, hướng tới việc mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Nữ sinh Kyungin đã đào tạo hàng ngàn nữ sinh, giúp họ có cuộc sống và việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Trường có những ngành đào tạo chất lượng, trong đó có những ngành mạnh như Giáo dục Mầm non, Thư ký, Kế toán thuế và Điều dưỡng. Đây là những lĩnh vực mà trường đặt nhiều nỗ lực vào công việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cho sinh viên, giúp họ tự tin khi bước vào thị trường lao động.

“Chodang초당대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Trường được thành lập vào năm 1994, đặt lý lý “Giáo dục sinh viên bằng cả trái tim” làm nền tảng. Mặc dù trường là một ngôi trường trẻ dưới 30 tuổi nhưng đã thành công trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và đam mê của sinh viên.

Để chuẩn bị cho sinh viên một thiết bị thế giới toàn cầu hóa, trường cung cấp nhiều chương trình đặc sắc. Các chương trình này bao gồm khóa đào tạo ngoại ngữ và chương trình tình nguyện ở nước ngoài. Ngoài ra, còn có trường thiết lập chương trình quản lý nghiệp vụ nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Được vinh danh bằng giải thưởng lớn “The Korea True Education” trong lĩnh vực phát triển giáo dục địa phương, trường tập trung vào việc phát triển tài năng địa phương để sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng, tương thích với khái niệm nhân tài Chodang.

“Dongnam Health동남보건대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Trường Đại học Y tế Đông Nam là một trong những trường đào tạo hàng đầu về chuyên ngành y tế tại Hàn Quốc. Với môi trường học tốt và hệ thống giáo dục chất lượng, trường không chỉ nuôi dưỡng mà còn đào tạo ra nhiều chuyên gia xuất sắc, đồng thời đảm bảo có Đội ngũ Giảng viên tài năng. Tỷ lệ tốt nghiệp và kiếm việc làm sau khi ra trường ở mức cao.

Trường hỗ trợ khoảng 120 loại học bổng với tổng giá trị 15 tỷ won hàng năm và cung cấp một môi trường phúc lợi cho sinh viên. Với nhiều chế độ học bổng đa dạng, trường thu hút sự chú ý của nhiều học sinh quốc tế.

Đại học Y tế Dongnam mở nhiều chuyên ngành trong các lĩnh vực như điều dưỡng, y tế, thực phẩm, giáo dục mầm non, kế toán thuế và du lịch. Trung tâm quốc tế của trường đảm trách trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan đến các trường đối tác ở nước ngoài và đang đi đầu trong công việc nâng cao năng lực toàn cầu của sinh viên thông qua cung cấp chuyến đi tại nước ngoài và chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

“Kosin고신대학교”-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Đại học Kosin có cơ sở chính tại thành phố mèo Busan, bao gồm Cơ sở Yeongdo, Cơ sở Songdo và Cơ sở Cheonan:

Cơ sở Yeongdo, tọa lạc ở bờ nam của Busan, là nơi đặt các khoa Thần học, Sức khỏe & Phúc lợi, và Văn hóa Toàn cầu tích hợp.

Cơ sở Songdo, ở Annam-dong, Seo-gu, là trung tâm của các khoa Y, Điều dưỡng, Khoa Sức khỏe Cộng đồng (sau đại học) và Bệnh viện Kosin University Gospel.

Cơ sở Cheonan, ở tỉnh Choongnam, là ngôi nhà của trường dòng thần học Hàn Quốc, đào tạo sinh viên sau đại học trở thành thành mục sư cho các nhà thờ giáo phái Kosin, cũng như cho những nơi khác trên thế giới. Từ khuôn viên trường này, có thể dễ dàng bắt tàu điện đến Seoul, chỉ cách tầm 84km về phía bắc.

Tên “Kosin” là tên của một giáo phái của đạo Thiên Chúa tại Hàn Quốc, được thành lập để chống Đế quốc Nhật Bản. Trường được thành lập vào 1971, ban đầu là trường Cao đẳng thần học Hàn Quốc, sau đó được đổi thành Cao đẳng Kosin vào năm 1980 và chính thức mang tên Đại học Kosin vào năm 1993.

Logo của trường thể hiện sức mạnh thông qua hình ảnh cuốn sách Kinh thánh, dấu thập biểu tượng của Thiên Chúa giáo), và chim bồ câu (biểu tượng của ân huệ và tình yêu).

KYUNGMIN-TRƯỜNG TOP 3 HÀN QUỐC 

Đại học Kyungmin, với hơn 50 năm hoạt động, xứng đáng là một trong năm đại học hàng đầu tại Seoul. Mục tiêu chính của trường là đào tạo những sinh viên có tài năng và hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên không chỉ được học về những lý thuyết căn bản mà còn được khuyến khích áp dụng lý thuyết vào thực tế một cách hiệu quả.

Đặc biệt, trường Kyungmin không chú ý đến đào tạo kiến ​​thức chuyên môn mà đặc biệt quan tâm đến việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên. Bằng cách cung cấp các khóa học ngắn hạn, khóa học trực tuyến và giờ ngoại khóa do giáo sư hàng đầu và giáo dục đến từ các địa phương giảng dạy nước, trường hướng dẫn nâng cao khả năng sử dụng ngoại lệ của mục tiêu giúp sinh viên ngôn ngữ của mình.

Vào năm 1991, trường được thành lập với tên Cao đẳng Kyungmin và bao gồm 6 khoa, dưới lãnh đạo tiến sĩ Woo Jun-Hong – hiệu trưởng. Năm 1995, Cao đẳng Kyungmin mở rộng thêm khoa Quản lý Y tế và Giáo dục Mầm non. Năm 1998, trường chính thức mang tên Đại học Kyungmin, tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục.


  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon