Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản và miễn phí

học-tiếng-nhật-cơ-bản-đơn-giản-và-miễn-phí

Nhật Bản đang là quốc gia hàng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật,… Với sự phát triển vượt bậc, quốc gia này đã đưa ngôn ngữ của mình trở nên quan trọng và được ưu ái hơn trên toàn thế giới. Để phát triển bản thân và có được nhiều cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp nhiều người cần học thêm ngôn ngữ tiếng Nhật. Hiểu được nhu cầu đó, sau đây Kokoro sẽ hướng dẫn bạn cách học tiếng Nhật cơ bản đơn giản và miễn phí, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Cách học tiếng Nhật cơ bản đơn giản.

Học trên sách tượng hình

Sách vở đối với người Việt Nam thường rất nhàm chán và mang tính lý thuyết khô khan. Thay vì chọn những cuốn sách dạy tiếng Nhật toàn chữ dày cộm thì bạn hãy bắt đầu bằng những cuốn sách có nhiều hình tượng trưng và gợi tả ngữ nghĩa hơn. Điều này sẽ hấp dẫn và thu hút cảm giác tò mò muốn học hỏi của bạn.

Kết bạn với một người Nhật.

Điều này tưởng như là một phương pháp khó nhưng với thời điểm công nghệ số hiện nay lại vô cùng đơn giản. Nếu như bạn không thể kết bạn trực tiếp gặp nhau ngoài đời thực thì có thể kết bạn thông qua các kênh mạng mã hội như facebook, zalo, tiktok,… Hiện nay để kết bạn với một người Nhật thông qua mạng xã hội là điều rất dễ dàng.

học-tiếng-nhật-cơ-bản-đơn-giản-và-miễn-phí
Kết bạn với một người Nhật.

Tìm kiếm một người bạn thực sự có thiện chí hỗ trợ bạn hiểu thêm về tiếng Nhật nhiều hơn. Bằng cách này bạn sẽ yêu thích và hiểu hơn về tiếng Nhật rất nhiều. Hơn nữa một người bạn Nhật Bản sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa và phong tục Nhật, giúp bạn hòa nhập nhanh hơn và cảm thấy gần gũi hơn khi qua một đất nước mới.

Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Xem phim Nhật vietsub.

Bạn có thể học tiếng Nhật cơ bản bằng cách xem các bộ phim Nhật Bản về những thể loại mà bạn yêu thích rồi nói theo nhân vật trong phim. Bằng cách này bạn sẽ hiểu được nhiều hơn về cách phát âm và giọng điệu của người Nhật. Hơn nữa khi bạn xem phim và nói theo nhân vật thì bạn cũng sẽ tăng thêm được vốn từ vựng cho mình rất nhiều. Bằng cách này bạn sẽ phát âm chuẩn hơn và có vốn từ rộng hơn.

Khi mới bắt đầu thì bạn nên xem các bộ phim có vietsub. Hình thức này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nội dung và tăng thêm nhiều từ vựng trong vốn hiểu biết của mình.

Sau khi bạn đã có một vốn từ kha khá thì hãy bắt đầu xem những bộ phim Nhật thực thụ. Bằng vốn từ của mình thì bạn có thể hiểu được nội dung và tự mình phân tích, hiểu thêm về những cầu từ ngữ mới.

Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản qua APP

học-tiếng-nhật-cơ-bản-đơn-giản-và-miễn-phí
Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản qua APP

Hiện nay hình thức học tiếng Nhật qua APP đang trở thành một xu hướng mà hầu hết bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Nhật cũng muốn sử dụng phương pháp này. Đây là một hình thức học tiếng Nhật miễn phí và hiệu quả khá cao. Sau đây là 10 APP học tiếng Nhật miễn phí mà Kokoro thu thập được:

 1. LingoDeer
 2. Learn Japanese Phrases
 3. Học tiếng Nhật Minna NoNihongo
 4. Japanese Listening Practice
 5. Từ điển Nhật Việt Mazii
 6. Hiragana – Learn Japanese
 7. Học từ vựng Minder
 8. JA Sensei – học tiếng Nhật
 9. NHK Easy Japanese News Reader – Simple & Useful
 10. Japanese Dictionary Takoboto

Tuy nhiên có một số nhược điểm trên APP mà các bạn cần lưu ý đó là:

 • Phát âm trên APP đôi khi sẽ không chuẩn như phát âm của một người Nhật thực sự.
 • Học tiếng Nhật cơ bản trên APP đòi hỏi tinh thần tự giác cao.

Xem thêm: Học bổng toàn phần du học điều dưỡng Nhật Bản

Học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm Kokoro.

học-tiếng-nhật-cơ-bản-đơn-giản-và-miễn-phí
Học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm Kokoro.

Không có một phương pháp nào tốt hơn việc được học cùng thầy cô với những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu cả. Bởi vậy cách tốt nhất để học tiếng Nhật cơ bản đơn giản đó là tham gia một lớp đào tạo tiếng Nhật.

Đối với những bạn có ý định đi du học Nhật Bản hoặc xuất khẩu lao động thì hãy tìm đến với Kokoro. Chúng tôi luôn có lớp đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn có được hành trang tốt nhất trước khi bước sang một đất nước mới.

Đào tạo tiếng Nhật ở Kokoro sẽ bao gồm các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Sau khi học xong thì các bạn sẽ được tham gia thi chứng chỉ tiếng Nhật và phỏng vấn để bay. Ngoài ra Kokoro sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn những kỹ năng cơ bản để trải qua các kỳ thi và phỏng vấn một cách dễ dàng hơn.

Học tiếng Nhật miễn phí 100% ở Kokoro đối với những bạn sau:

 • Tham gia du học Nhật Bản tại Kokoro.
 • Tham gia xuất khẩu lao động tại Kokoro.

 

Qua bài viết Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản và miễn phí Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về cách học tiếng Nhật và chuẩn bị cho mình một hành trang thật sẵn sàng cho hành trình tương lai sắp tới. Nếu như muốn tham gia lớp Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản và miễn phí thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Học tiếng Nhật cơ bản đơn giản và miễn phí hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon