KOKORO đến thăm trường THPT Nguyễn Trường Thúy ( Nam Định)

Hòa mình trong không khí cuối năm, đây là thời điểm các bạn học sinh lớp 12 đưa ra các quyết định lớn trong sự nghiệp học tập của mình. Để giúp các bạn có góc nhìn mới hơn về con đường học thuật, KOKORO rất vinh dự khi được đến tham gia chương trình chia sẻ và tham dự lễ chào cờ của trường THPT Nguyễn Trường Thúy.

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Giới thiệu về trường

Trường THPT Nguyễn Trường Thuý, mặc dù dù chỉ mới thành lập vào năm 2007, nhưng đã nhanh chóng ghi danh mình trong lịch sử giáo dục tỉnh Nam Định bằng những thành công nổi bật. Trong những năm qua, dù không có lịch sử hình thành dài dài như một số trường khác, nhưng trường đã khẳng định chất lượng và đẳng cấp của mình.

Ban đầu, trường được phân tách ra từ phân hiệu II của Trường THPT Xuân Trường B, và từ đó, nhà trường đã đối mặt với nhiều quy thức. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giáo viên và sự hỗ trợ từ cộng đồng, Trường THPT Nguyễn Trường Thuý đã vượt qua mọi khó khăn ban đầu để tỏa sáng và phát triển mạnh mẽ.

Sự ổn định trong hoạt động của trường là bằng chứng minh chứng cho sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của cả trường. Đã có những thành tích đáng kể được ghi nhận, đánh giá tích cực từ cộng đồng và xã hội. Trường THPT Nguyễn Trường Thuý không chỉ là nơi cung cấp kiến ​​thức cho học sinh mà còn là môi trường giáo dục tích cực cho học sinh

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Lịch sử hình thành và phát triển của trường

Trong quá trình phát triển, Trường THPT Nguyễn Trường Thúy đã trải qua những công thức và khó khăn đầu tiên, giống như nhiều lĩnh vực khác, khi còn thiếu về cơ sở vật chất và tài chính. Tuy nhiên, nhờ vào sự quan tâm và hỗ trợ tích cực từ các cấp ban, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, trường đã vượt qua những khó khăn đó.

Với nỗ lực không ngừng, trường đã xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất, từ đó tạo ra một môi trường học tích cực và khang trang. Điều này không chỉ là nguồn động lực cho các giáo viên và học sinh mà còn tạo niềm tin vững chắc trong cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Hiện nay, Trường THPT Nguyễn Trường Thúy đã đạt được thành công lớn khi xây dựng hệ thống trường học hoàn chỉnh, với các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và bàn khang trang. Ngoài ra, hệ thống phòng đa năng, phòng học chuyên môn và phòng máy tính cũng đã được xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh. Những nỗ lực này không chỉ nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát triển toàn diện trong môi trường học tập hiện đại và chất lượng.

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Hoạt động chia sẻ của KOKORO tại trường

Tham dự lễ chào cờ

Sau khoảng 2 giờ 30 phút di chuyển trên đường từ Hà Nội về Nam Định, chúng tôi (KOKORO) đã có mặt tại trường THPT Nguyễn Trường Thúy. Tại đây chúng tôi rất vinh dự khi được tham dự lễ chào cờ cùng 1000 bạn học sinh có mặt tại trường, cùng toàn thể các thầy cô có mặt tại đây.
Tiếp theo chương trình là hoạt động thi đua và các hoạt động giải trí nhà trường tổ chức cho học sinh. Các hoạt động ca hát, đuổi hình bắt chữ, giúp các bạn kích thích được bộ não tư duy và làm giảm áp lực học tập và căng thẳng đầu tuần.

Hoạt động của KOKORO tại trường

Trò chơi “trả lời đúng trúng quà liền tay”

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Để tiếp nối chương trình sinh hoạt đầu tuần được hiệu quả, KOKORO tổ chức hoạt động đầu tiên với tên gọi: trò chơi “trả lời đúng trúng quà liền tay”. Các câu hỏi liên quan đến mẹo, hài hước cùng các phần quà hấp dẫn như sách, bút, tiền mặt. Giúp các bạn có động lực học tập cũng như có thêm thời gian vui chơi và thư giãn

Chia sẻ câu chuyện học thuật

Tiếp theo, đại diện phía KOKORO, anh Tạ Trung Kiên đã có đôi lời chia sẻ về hành trình tương lai, giúp các bạn học sinh lớp 12 nói riêng và toàn trường nói chung có cái nhìn khách quan hơn về câu chuyện học đại học.

Anh Kiên chia sẻ: “Khi anh tầm tuổi như các bạn, anh đã từng mê game, sao nhãng việc học. Anh đã trì hoãn bản thân rất nhiều lần. Cho đến thời điểm anh buộc phải rời lớp chọn, anh đã quyết tâm thay đổi mình. Bằng tất cả sự nỗ lực và phấn đầu, anh đã có thể đứng ở đây để chia sẻ cùng các em với tư cách là một người anh đi trước, một cựu học sinh bình thường như bao bạn trẻ khác.

Anh cũng đã đạt được những thành công của riêng mình. Anh đỗ đại học sư phạm Hà Nội, thạc sỹ đại học Thương Mại, Giảng viên trường Cao đẳng FPT, thành lập công ty SMA Group, hợp tác cùng các công ty và dự án lớn trong và ngoài nước. Hiện tại, anh rất vinh dự khi được là đại diện Công ty Cổ phần du học KOKORO, đến đây để có thể chia sẻ cho bạn các trải nghiệm.

Chỉ cần các bạn cố gắng mỗi ngày hơn 1 chút  thì khoảng cách của các bạn đến ngôi trường mơ ước cũng sẽ gần hơn. Cho dù, các bạn có lựa chọn đi làm hay đi xuất khẩu lao động hay đi du học,… thì đấy cũng là điều đáng nên tôn trọng, bởi không phải ai sinh ra cũng đều thích con đường học thuật.

Mỗi người sinh ra đều có những đích đến khác nhau, con đường đi cũng khác nhau. Vậy nên các bạn hãy tự tin bước tiếp, sống tốt, làm một người công dân tốt. Nếu sau này, các bạn có dự định đi du học Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, có thể liên hệ với trung tâm du học KOKORO.”

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Random nhận quà

Trước khi kết thúc chương trình chia sẻ, KOKORO tổ chức random nhận quả, giải thưởng 1xx đến cho tất cả các bạn học sinh may mắn có mặt tại sân trường . Thể lệ: trung tâm thu phiếu khảo sát các bạn đã điền, theo số thứ tự trên form thu, KOKORO quay random  các số ngẫu nhiên để tặng quà cho các bạn may mắn nhất.

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy

Đến thăm các lớp trong khối 12 để giao lưu

Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy
Trường THPT Nguyễn Trường Thúy


  Đọc thêm: KOKORO thăm trường THPT Nguyễn Trường Thúy Nam Định nhân ngày 20/11

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương lai

   

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon