TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM SEOUL HÀN QUỐC

Trường Đại học Nam Seoul tự hào là một cơ sở giáo dục tư thục nổi bật, đặt trọng tâm vào công việc đào tạo những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp với tinh thần sáng tạo và tầm nhìn hướng tới tương lai. Được biết đến với sự quan tâm đến nghiên cứu và khám phá kỹ thuật, trường không chỉ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn mà còn khuyến khích sinh viên phát triển tư vấn duy sáng tạo và khả năng tiếp cận vấn đề từ góc độ mới. Cùng KOKORO tìm hiểu về ngôi trường này nhé!
trường Nam Seoul
trường Nam Seoul

Giới thiệu về trường Nam Seoul

Giới thiệu chung về trường Nam Seoul

Tên trường Đại học Nam Seoul trong tiếng Hàn là “남서울대학교,” và trong tiếng Anh là “Nam seoul University.” Trường có đối tác tuyển sinh tại Việt Nam là Zila Education, hỗ trợ sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại trường.

Đại học Namseoul được thành lập vào năm 1994 và hiện có khoảng 13.000 sinh viên. Trường cung cấp môi trường học tập đa dạng và chất lượng với học phí tiếng Hàn là 5.000.000 KRW/năm. Ngoài ra, trường cung cấp tiện ích ký túc xá chi phí là 1.240.000 KRW/6 tháng, giúp sinh viên có điều kiện sống và học tập tốt nhất.

Địa chỉ của trường là 91 Daehak-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Thành viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường tại trang web chính thức: namseoul.net. Đây là nguồn thông tin đáng tin cậy để biết thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và các cơ hội khác mà trường cung cấp.

Môi trường học tập đa dạng của các trường không chỉ giới hạn trong người học Hàn Quốc mà vẫn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế. Điều này tạo ra một cộng đồng quốc tế đa ngôn ngữ và đa văn hóa, giúp sinh viên nắm bắt cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng.

Với một tầm nhìn thực tiễn cao, trường Đại học Nam Seoul không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến ​​thức mà còn liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp. Hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp, trường tạo ra môi trường học tập độc đặc, nơi sinh viên có cơ hội áp dụng kiến ​​thức của mình vào thực tế và xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp.

Với vị trí đắc địa trong khu vực thủ đô, trường Đại học Nam Seoul không chỉ là nơi đào tạo mà còn là trung tâm của các hoạt động giao lưu hợp tác năng động nhất của Hàn Quốc. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm học thuật phong phú của sinh viên mà còn giúp họ xây dựng mạng lưới quan hệ và cơ hội nghề nghiệp rộng rãi hơn.

Đặc điểm của trường Nam Seoul

trường Nam Seoul
trường Nam Seoul

Đại học NamSeoul hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều du học sinh khi họ có ý định du học tại Hàn Quốc. Sự lựa chọn của họ không chỉ dựa vào chi phí học tập và sinh hoạt tương đối so với các trường khác ở khu vực Seoul mà còn bởi những điểm mạnh nổi bật của trường, bao gồm:

 • Tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK): Ngôi trường thường xuyên được lựa chọn là địa điểm tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lợi trong công việc kiểm tra và chứng minh khả năng tiếng Hàn của họ.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú: 100% giáo viên đã được cấp giấy chứng nhận giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao cấp.
 • Hệ thống giáo dục ngôn ngữ: Trường áp dụng hệ thống giáo dục ngôn ngữ có cơ sở khoa học, giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách chặt chẽ.
 • Mục tiêu giáo dục học sinh: Trường đặt học sinh làm trọng tâm, liên tục thu thập ý kiến ​​và điều chỉnh chương trình học để phản ánh những nghiên cứu khoa học mới nhất và phù hợp nhất.
 • Phương pháp giáo dục tập trung vào học sinh: Trường tập trung vào việc hình thành năng lực giao tiếp Chắc chắn cho học sinh, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Hàn trong môi trường thực tế.
 • Bài hát tiếp cận với văn hóa Hàn Quốc: Trường nâng cao khả năng tiếng Hàn của học viên thông qua việc kết hợp giảng dạy ngôn ngữ với văn hóa Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất và Phúc lợi hiện đại: Trường đảm bảo cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất thông tin cơ sở vật chất và Phúc lợi hiện đại.
 • Chương trình hỗ trợ “bạn bè” và “cố vấn”: Trường phát triển chương trình này với sự trợ giúp của bạn người Hàn Quốc, giúp du học sinh hòa nhập và tiếp xúc với môi trường địa phương.
 • Chương trình học đa dạng: Trường cung cấp nhiều lựa chọn về chương trình học, từ thời hạn ngắn đến thời hạn, để đáp ứng sự đa dạng và hoạt động của nhu cầu học tập của sinh viên.

Chương trình giảng dạy và học tập tại trường Nam Seoul

trường Nam Seoul
trường Nam Seoul
Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Nam Seoul nổi bật với sự đa dạng và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Kết hợp giữa việc học tiếng Hàn và các chương trình ngoại khóa đặc biệt, trường tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm sâu sắc văn hóa Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên sâu về giảng dạy tiếng Hàn, Đại học Nam Seoul được xem là một trong những trường đại học nổi tiếng và được ủy quyền tổ chức thi TOPIK (Bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn) cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ sự cam kết của trường trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và kiểm tra năng lực tiếng Hàn của sinh viên quốc tế, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho họ học lợi tập và làm quen với văn hóa địa phương
Các Khóa học Khóa thông thường (10 tuần) Khóa chuyên sâu (2~3 tuần)
Thời gian học Từ thứ hai  đến Thứ sáu (5 ngày một tuần) 20h/1 tuần. 200h/1 kỳ Từ thứ hai  đến Thứ sáu (5 ngày một tuần)
từ 40 đến 60 giờ/1 kỳ
Thời gian từ 09:00 đến 13:00 / từ 13:00 đến 17:00
Level học Level 1 đến level 6
Giáo trình Giáo trình bằng tiếng Hàn
Tài liệu hỗ trợ Giáo trình bằng tiếng Hàn và  video tham khảo từ các trường Đại học khác
Âm nhạc Bài hát tiếng Hàn, bài hát dân gian và nhạc phim
Tài liệu video Materials bao gồm tất cả; Cuộc sống, phong tục, phim ảnh, hoạt hình của Hàn Quốc
LAB Sinh viên được luyện tập nghe các tài liệu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc
Trải nghiệm văn hóa Sinh viên được đến những địa điểm nổi tiếng địa phương và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Nam Seoul (NSU) không giống các trường đại học khác tại Hàn Quốc mà còn nổi bật và thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế.

 • Nam Seoul là địa điểm thi năng lực tiếng Hàn cho DHS (Du học sinh), điều này làm tăng sức hấp dẫn của chương trình tiếng Hàn tại trường.
 • Tất cả giáo viên đều có bằng cấp giáo dục tiếng Hàn, được đảm bảo chất lượng cao trong quá trình giảng dạy.
 • Chương trình giáo dục được xây dựng theo nguyên tắc giáo dục ngôn ngữ hệ thống, tập trung vào việc phát triển khả năng ngôn ngữ của sinh viên.
 • Mô hình giảng dạy tập trung vào việc đặt học sinh làm trung tâm, linh hoạt đáp ứng nhu cầu và khả năng học tập của học sinh.
 • Chương trình giảng dạy chủ yếu nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp của sinh viên, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống thực tế.
 • Chương trình cung cấp trải nghiệm văn hóa hóa để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc và đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếp theo của họ.
 • Môi trường giáo dục hiện đại và cơ sở đa phương tiện tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Học phí của trường Nam Seoul

trường Nam Seoul
trường Nam Seoul
Khối ngành đào tạo Khoa Học phí/ kỳ
Khối ngành Kỹ thuật Khoa Công nghệ phần mềm máy tính

Khoa Kỹ thuật điện tử

Khoa Kỹ thuật thông tin truyền thông

Khoa Kiến trúc (5 năm)

Khoa Kỹ thuật kiến trúc (4 năm)

Khoa Truyền thông đa phương tiện

Khoa Công nghệ dữ liệu kinh doanh

Khoa Kỹ thuật thông tin không gian

Khoảng 4,180,000 Won
Khối ngành kinh doanh Thương mại quốc tế Khoa Kinh doanh Thể thao

Khoa Marketing lưu thông toàn cầu

Khoa Thương mại toàn cầu

Khoa Quán trị khách sạn

Khoa Quản trị du lịch

Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa Kinh doanh

Khoa Truyền thông quảng cáo

Khoa Thuế vụ

Khoa Bất động sản

Khoa Ngôn ngữ Anh

Khoa Văn hóa Nhật Bản

Khoa Trung Quốc học

Khoảng 3,604,000 Won
Khối ngành Nghệ thuật & Văn hóa sáng tạo Khoa Thiết kế thông tin thị giác

Khoa Thiết kế tạo thủy tinh, gốm sứ

Khoa Nghệ thuật quay phim

Khoa Âm nhạc ứng dụng ( 4,500,000 KRW)

Khoảng 4,380,000 Won
Khối ngành Phúc lợi y tế Khoa Hành chính y tế

Khoa Sức khỏe làm đẹp (4,110,000 KRW)

Khoa Quản lý sức khỏe thể thao

Khoa Phúc lợi trẻ em

Khoa Phúc lợi xã hội

Khoa Phúc lợi người già

Khoa Vật lý trị liệu

Khoa Điều dưỡng

Khoảng 4,508,000 Won
 • Ngành điều dưỡng yêu cầu TOPIK 4 trở lên
 • Ngành âm nhạc thực hành phải tham gia kỳ thi thực hành (nếu không tham gia sẽ không được nhập học)

Chương trình đào tạo lên cao học

 • Phí tuyển sinh: khoảng 50,000 Won cho  Thạc sĩ và khoảng 70,000 Won – Tiến sĩ
Khối ngành Khoa Thạc sĩ Tiến sĩ
Khối ngành Kỹ thuật
Khoa Công nghệ phần mềm máy tính

Khoa Kỹ thuật kiến trúc

x
Khoa Kỹ thuật thông tin truyền thông

Khoa Kiến trúc

Khoa Công nghệ thực tế ảo

Khoa Kỹ thuật thông tin không gian

x x
Khoa Quản trị kinh doanh x
Khối ngành Nghệ thuật & Văn hóa sáng tạo
Khoa Thiết kế công trình đô thị x
Khoa Thiết kế thông tin thị giác

Khoa Thiết kế tạo thủy tinh, gốm sứ

Khoa Nghệ thuật quay phim

Khoa Thiết kế công trình đô thị

x x
Khoa Thể dục cuộc sống x
Khối ngành Xã hội Nhân văn
Khoa Phúc lợi trẻ em (Tư vấn và Điều trị tâm lý trẻ em)

Khoa Phúc lợi trẻ em (Sư phạm mầm non)

x x
Khoa Quản trị kinh doanh (hệ tiếng Anh)

Khoa Thương mại quốc tế

Khoa Bất động sản

Khoa Trung Quốc học

Khoa Lưu thông

Khoa Huấn luyện viên

x
Khối ngành Khoa học tự nhiên
Khoa Điều dưỡng

Khoa Cấp ứng

Khoa Y lâm sàng

x
Khoa Vật lý trị liệu x x
Khoa Human Care x

Ký túc xá Nam Seoul

trường Nam Seoul
trường Nam Seoul

một trường đại học nổi tiếng, Đại học Nam seoul đứng đầu về chất lượng giáo dục ở miền Trung. Mỗi năm, trường đón hàng ngàn sinh viên và du học sinh, và để đáp ứng nhu cầu chỗ ở của họ, trường đã trang bị một hệ thống ký túc xá hiện đại và tiện nghi, được biết đến với tên gọi là Ký túc ` Loại bỏ.

Ký túc xá Loại bỏ khả năng đáp ứng nhu cầu ở khoảng 500 sinh viên, và đặc biệt nổi bật với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn thông thường của các trường cao đẳng và đại học. Cung cấp hai loại phòng cho sinh viên, bao gồm phòng 2 người và 4 người, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như tủ ngủ, quần áo, bàn học, mạng internet 24/7 và thiết bị làm mát /sưởi ấm. Điều này mang lại không gian sống thoải mái và hiện đại cho sinh viên, giúp họ tận hưởng trải nghiệm học tập tại môi trường chất lượng của Đại học Nam seoul.

Ký túc xá chia ra làm 2 toà ký túc:

Tòa ký túc 1
Tầng 1 ký túc xá Phòng thông tin
Phòng đọc sách
Phòng in
Phòng hành chính
Phòng giặt ủi
Phòng ký gửi
Phòng thể dục Nhà hàng
Tầng 2 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (4 người / phòng)
Phòng tắm và nhà vệ sinh chung
Phòng nghỉ
Phòng kiểm toán
Tầng 3 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (4 người / phòng)
Phòng tắm và nhà vệ sinh chung
Phòng khách
Tầng 4 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (4 người / phòng)
Phòng tắm và nhà vệ sinh chung
Phòng nghỉ
Tầng 5 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (2 người / phòng)
Phòng tắm và nhà vệ sinh riêng
Phòng nghỉ
Toà 2 ký túc
Tầng trệt ký túc xá Phòng hội thảo (Rodem, Bethel, Sharon, Eden)
Nhà hàng và nhà bếp
Nhà hàng tư nhân
Tầng B1 ký túc xá Nhà ăn
Phòng cầu nguyện
Tầng 1 ký túc xá Phòng hành chính
Bàn thông tin
Phòng kiểm toán
Phòng họp
Phòng y tế
Phòng đọc sách
Phòng in
Phòng giao hàng
Phòng chờ
Tầng 2 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (2 người / phòng)
Vòi sen và nhà vệ sinh riêng
Phòng chờ và phòng khách
Phòng giặt đồ
Tầng 3 ký túc xá Phòng sinh viên nữ (2 người / phòng)
Phòng tắm và nhà vệ sinh riêng
Phòng nghỉ và phòng khách
Phòng giặt ủi
Tầng 4-7 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (2 người / phòng)
Vòi sen và nhà vệ sinh riêng
Phòng khách và phòng khách
Phòng giặt
Tầng 8 ký túc xá Phòng sinh viên nam / nữ (2 người / phòng)
Vòi sen và nhà vệ sinh riêng
Phòng chờ và phòng khách
Phòng giặt ủi
Phòng hội thảo

Điều kiện nhập học Nam Seoul

 • Là người nước ngoài không sở hữu quốc tịch Hàn Quốc, bao gồm cả bố mẹ của ứng viên.
 • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc các bậc học cao hơn, với điểm trung bình học tập (GPA) từ 6.0 trở lên.
 • Đảm bảo sức khỏe học tập và không bị cấm xuất cảnh ở cả Việt Nam và Hàn Quốc.
 • Không có tiền tài trợ.
 • Chương trình tiếng Hàn của Nam seoul được tổ chức thành 4 kỳ trong 1 năm, tương thích với các kỳ mùa xuân, hè, thu, đông. Xen kẽ giữa các kỳ nghỉ này, có kỳ học ngắn chuyên sâu kéo dài gần 3 tuần, diễn ra giữa hai kỳ nghỉ lớn.
 • Thời gian học là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày học 4 giờ (từ 9h đến 12h50), tổng cộng 200 giờ học mỗi kỳ. Chương trình tiếng Hàn bao gồm các cấp độ từ TOPIK cấp 1 đến cấp 6 và mỗi lớp học có tối đa 15 học viên.

Giấy tờ cần chuẩn bị

trường Nam Seoul
trường Nam Seoul
 • Đơn đăng ký (kèm ảnh đính kèm): Đơn đăng ký theo mẫu định nghĩa, có kèm theo hình ảnh của bạn.
 • Bản sao hộ chiếu: Bản sao của trang đầu và trang cuối của hộ chiếu.
 • Năm ảnh (3 x 4cm): Ảnh 3x4cm để đính kèm trong hồ sơ.
 • Báo cáo tài chính: Thông tin chi tiết về tài chính cá nhân hoặc gia đình, kèm theo tài liệu chứng minh về các nguồn khả dụng, như tiền gửi tiết kiệm, các tài khoản ngân hàng (tổng số tiền trên 9.000 USD) .
 • Bản sao thẻ căn chân/CMTND: Bản sao của thẻ căn chân hoặc chứng minh nhân dân.
 • Giấy chứng nhận quan hệ gia đình (sổ hộ khẩu): Giấy chứng nhận quan hệ gia đình để xác nhận thông tin về hộ khẩu.
 • Giấy chứng nhận việc làm của cha mẹ và Giấy chứng nhận thu nhập: Cung cấp thông tin về công việc của cha mẹ cùng với giấy chứng nhận thu nhập để chứng minh năng lực tài chính.
 • Bản sao thẻ căn hộ của cha mẹ: Bản sao của thẻ căn Foot hoặc chứng minh nhân dân của cha mẹ.
 • Chứng nhận tốt nghiệp (hoặc bằng chứng chỉ tốt nghiệp dự kiến): Bản chứng nhận về việc làm tốt nghiệp (hoặc bằng chứng chỉ nghiệp vụ dự kiến) của bạn.
 • Đảm bảo rằng mọi tờ báo đều là bản sao chính xác và đầy đủ để hỗ trợ quá trình kiểm tra hồ sơ của bạn.

Học bổng của trường Nam Seoul

Các loại học bổng Điều kiện nhận được học bổng ưu đãi
Sinh viên mới nhập học Sinh viên đạt thành tích kỳ thi TOPIK khi sinh viên đạt TOPIK 3 trở xuống: giảm 30% học phí

khi sinh viên đạt TOPIK 4: giảm 40% học phí

khi sinh viên đạt TOPIK 5 trở lên: giảm 50% học phí

Học bổng thành tích Học bổng dựa theo thành tích học kỳ trước Sinh viên có Học bổng thành tích: 40% ~ 100% học phí

Sinh viên đạt GPA 4.0 trở lên: 40%

Sinh viên đạt GPA 3.5 ~ 3.99: 35%

Sinh viên đạt GPA 3.0 ~ 3.49: 30%

Học bổng ký túc xá cho sinh viên Học bổng Chỉ dành cho Sinh Viên có GPA từ 3.0 trở lên trong kỳ trước và có TOPIK 3 trở lên (Ngoại trừ SV mới/trao đổi) Sinh viên sẽ được hỗ trợ khoảng 488,000 Won
Học bổng khi sinh viên có topik Sinh viên Đạt các thành tích TOPIK cao (chỉ được nhận 1 lần)

Sinh viên bắt buộc phải đạt được điểm TOPIK SAU khi nhập học và không quá 7 kỳ

Sinh viên đạt TOPIK 4: 800,000 Won

Sinh viên đạt TOPIK 5: 1,000,000 Won

Sinh viên đạt TOPIK 6: 1,500,000 Won

Học bổng hỗ trợ bảo hiểm cho du học sinh nước ngoài Tất cả Sinh viên quốc tế đều bắt buộc nộp phí bảo hiểm sức khỏe theo quy định luật Hàn Quốc Sinh viên sẽ được hỗ trợ khoảng 140,000 Won /năm
Học bổng từ Chính phủ dành cho du học sinh Sinh viên sẽ đạt học bổng Chính phủ Hàn quốc theo sự đề cử của trường Đại học Sinh viên sẽ được hỗ trợ  Học bổng toàn phần (miễn 100%)
Học bổng GKS Sinh viên được hiệu trưởng trường Đại Học chọn

Sinh viên có học lực xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài

Sinh viên sẽ được hỗ trợ khoảng 6,000,000 Won/năm

Đọc thêm: TOP 9 trường cao đẳng Hàn Quốc mà bạn nên biết


  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon