KOKORO và học viên chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 không chỉ là một ngày đặc biệt mà còn là dịp để tôn vinh và ghi nhớ vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Trên khắp thế giới, ngày này được ghi nhận và kỷ niệm bằng nhiều cách khác nhau, từ việc tặng hoa, quà đến việc tổ chức các sự kiện và chương trình đặc biệt. Hưởng ứng ngày lễ này, KOKORO đã tổ chức sự kiện vinh danh các cô và trò có thành tích tốt. Cùng KOKORO tìm hiểu thêm nhé!

ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

1.Ý nghĩa ngày 8/3-ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 được ghi nhận là Ngày “Quốc tế Phụ nữ” hoặc Ngày “Quốc tế Phụ nữ và Hòa bình”. Ý nghĩa của ngày này là tôn vinh và ghi nhận vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội, cũng như để nêu lên các vấn đề về bình đẳng giới, quyền lợi của phụ nữ và phát triển bền vững.

Ngày 8/3 không chỉ là dịp để tặng quà và gửi lời chúc mừng đến phụ nữ, mà còn là cơ hội để tập trung vào các vấn đề như sự bình đẳng, cơ hội nghề nghiệp và giáo dục cho phụ nữ, chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em gái, cùng với việc chống lại bạo lực và kỳ thị dựa trên giới tính.

Ngoài ra, ngày này cũng là dịp để nhớ đến những nữ nhân anh hùng đã đóng góp và chiến đấu cho quyền lợi của phụ nữ, cũng như để kêu gọi sự hòa bình và công bằng trong xã hội.

Như vậy,  ý nghĩa của ngày 8/3 không chỉ là để tôn vinh và ghi nhận công lao của phụ nữ mà còn là để thúc đẩy sự bình đẳng và tiến bộ xã hội toàn cầu.

2. Các hoạt động của KOKORO ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

2.1 Chương trình ca nhạc mở đầu ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Mở đầu chương trình, các bạn học viên KOKORO đã nhiệt tình đăng ký các bài hát đầy ý nghĩa: Nhật ký của mẹ,…. Bài hát vang lên bằng tình yêu thương của người con luôn nhớ và hướng về mẹ về gia đình. Hòa trong không khí tưng bừng, lễ Vinh danh cũng có sự góp mặt của quý phụ huynh, cùng các bạn học viên tại KOKORO. Bạn Minh tâm sự: “Nhờ KOKORO mà em có thể gửi tặng mẹ bài hát đầy ý nghĩa mà ở nhà em ngại quá”.

2.2 Chương trình vinh danh học viên và cán bộ công ty ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tiếp theo chương trình, Các phòng ban được vinh danh và tặng quà tri ân. KOKORO cảm ơn sâu sắc đến các bạn đã luôn đồng hành và cố gắng phát triển KOKORO như ngày hôm nay từ những bước đi đầu tiên.

Sau đó, là chương trình vinh danh các bạn học viên như:

 1. bạn Minh Đức đã đạt được học bổng trường Tokyo Nhật Bản ( từ phía nhà trường) và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
 2. Bạn Tòng thị Huyền đã nhận được học bổng từ KOKORO giải sinh viên nghèo vượt khó

Tiếp đến là vinh danh các bạn học viên xuất sắc tháng:

 1. Xuất sắc tháng 1/2024 có: Quàng Thị Thúy, Lê Khả Hải ,Lê Anh Đức, Nguyễn Minh Đức, Đinh Thị Ngọc Bích, Trần Khánh Nhung, Vũ Thị Phương.
 2. Học viên chuyên cần nhất KOKORO:  HÀ MẠNH HẢI, NGUYỄN ÁNH PHƯỚC, TÒNG THỊ HUYỀN, LÊ DANH VIÊT HOÀNG ,NGUYỄN HỮU SÁNG, PHAN THÀNH DUY, TRẦN THỊ THÙY TRANG, PHẠM THỊ HỒNG DUNG.
 3. Học viên tiến bộ: THÂN MINH BẮC, ĐINH THỊ NGỌC BÍCH,  HOÀNG MÌNH TƯỜNG, TRẦN HOÀI NAM, CHU THỊ MINH, NGUYỄN MINH ĐỨC, NGUYỄN MINH TRUNG, TRẦN THIỆN TÂM.

2.3 Chương trình phát biểu cảm nghĩ ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Phần đặc biệt nhất trong chương trình đó là phần phát biểu của Chủ tịch Công ty Phạm Đức Luân. Bởi lẽ, rất ít và hiếm khi có 1 người lãnh đạo- người thầy nào có thể nhớ được hết tên các bạn học viên, nhớ được dáng vẻ các bạn từ những ngày đầu vào trung tâm học. Thầy luôn quan tâm đến các bạn, ngoài việc giúp các bạn học kiến thức thì thầy luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên 24/7 và giúp các bạn rèn luyện bản thân để trở thành một công dân có ích.

Ngoài ra, thầy luôn nhớ đến sinh nhật của các bạn, tổ chức nhiều sân chơi, các lễ vinh danh và thưởng cho các bạn có thành tích tốt.

2.4 Chương trình liên hoan  ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Phần không thể thiếu trong chương trình là bữa ăn chia tay. KOKORO xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn KOKORO là điểm đến.  Cảm ơn các bạn trong quãng thời gian vừa qua để lại cho KOKORO nhiểu kỷ niệm sâu sắc.

2. 5 Chương trình trao giải video ấn tượng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3


  Đọc thêm: Trường cao đẳng Hyejeon College Hàn Quốc (혜전대학교)

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 9c8 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương

   

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon