HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ SHINWA GAIGO ACADEMY

 

Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy là một trong những trường Nhật Ngữ hàng đầu tại Tokyo, Nhật Bản, có lịch sử hình thành trên 50 năm. Shinwa là thành viên của tổ chức giáo dục uy tín của Nhật Bản như Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật Bản, Hiệp hội trường Nhật Ngữ quốc gia, là thành viên của NPO Corporation-tổ chức chuyên giúp đỡ người nước ngoài trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Học viện ngoại ngữ Shinwa trong 20 năm được cục nhập cư khu vực Tokyo chứng nhận là một trường xuất sắc, có chất lượng đào tạo tốt.

Năm 1963 trường được xây dựng có tên là trường học ngoài giờ Shinwa, đến năm 1990 được đổi tên là Học viện ngôn ngữ Shinwa. Triết lý giáo dục là phát triển nguồn nhân lực thực sự có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế thông qua việc học tiếng Nhật và hiểu văn hóa Nhật Bản.

Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy
Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy

Địa điểm trụ sở

 • Năm thành lập: 1990
 • Theo phiên âm tiếng Việt, trường Shinwa Foreign Language Academy có tên là: Học viện ngoại ngữ Shinwa
 • Tên tiếng Anh: Shinwa Foreign Language Academy
 • Địa chỉ: 2-14-30, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075, Japan
 • Ga tàu điện ngầm gần: đi bộ 5 phút từ ga Takadanobaba, đi bộ 7 phút từ ga Nishi-waseda.
 • Học viện ngoại ngữ Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, trung tâm thể dục thể thao, khu vực mua sắm… là nơi đi lại rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến khu phố lớn.

Chương trình học

Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy cung cấp chương trình học đa dạng bao gồm các khóa học như: khóa học sơ cấp và nâng cấp, giao tiếp và nghe, ngữ pháp và đọc hiểu, văn hóa và tin tức Nhật Bản, kí tự và từ mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của du học sinh, Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy xây dựng những khóa học ngắn hạn đến chương trình học dài hạn, đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt đảm bảo học viên nắm kiến thức hiệu quả.

Đào tạo năng lực ngôn ngữ: Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy ngoài việc giảng dậy kiến thức trên lớp còn chú trọng đến các hoạt động tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ như thuyết trình, diễn thuyết, viết bài. Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy dựa trên các kỹ năng cơ bản, điều chỉnh chương trình dạy hợp lý nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ hiệu quả.

Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy xây dựng chương trình giảng dạy độc đáo, hướng dẫn học viên phương pháp học hiệu quả và chính xác hơn cho kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU), và kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) được tổ chức theo từng cấp độ. Học viên sẽ được thi thử tại trường trước khi các học viên đi thi chính thức.

Mỗi lớp học trung bình khoảng 15 người, số lượng học viên mỗi lớp ít nên khoảng cách giữa giáo viên với học sinh rất gần gũi, điều đó tạo không khí ấm cúng gắn kết tất cả mọi người. Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc trong học tập cho học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và xuất sắc sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng con đường cho các học viên thi vào các trường dạy nghề, đại học quốc gia và cao học.

Chương trình học tại Học viện ngôn ngữ Shinwa Gaigo Academy tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc viết của học viên. Các bạn học viên tùy theo năng lực cũng như mục tiêu học tập của mình để chọn khóa học trong thời gian hợp lý. Các khóa học được thiết kế chặt chẽ với thực tế bên ngoài đảm bảo học viên áp dụng ngôn ngữ hiệu quả trong các tình huống  ngoài cuộc sống.

Hỗ trợ du học sinh khi học ở Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy

Hỗ trợ nghề nghiệp: Đối với các bạn học viên đang theo học tại Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy, bạn nào muốn đi làm thêm bên ngoài để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống thì Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy sẽ giới thiệu việc làm thêm gần trường cho bạn.

Giáo viên đứng lớp trong Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy và trung tâm giới thiệu việc làm Shinwa phối hợp với nhau để cung cấp hệ thống hỗ trợ việc làm hướng dẫn chi tiết cho từng học viên. Điều này tốt cho người muốn xin thị thực kỹ năng cụ thể mới và ở lại làm việc trong ngành dịch vụ của Nhật Bản.

Hỗ trợ visa: Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy làm việc chặt chẽ với du học sinh trước khi nộp đơn để đảm bảo thông tin của du học sinh là chính xác và chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết để nộp cho cơ quan nhập cư. Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy đóng vai trò là nhà tài trợ trong thời gian du học sinh ở Nhật Bản điều đó bắt đầu ngay khi đơn đăng kí của bạn được chấp nhận.

Hỗ trợ trong cuộc sống thường ngày: Khi bạn ở Nhật, Học viện ngoại ngữ Shinwa Gaigo Academy sẽ giúp bạn các thủ tục vấn đề bên ngoài cuộc sống đăng kí cho bạn tại tòa nhà thị chính, nhận bảo hiểm y tế, hanko, tài khoản ngân hàng, điện thoại di động và cung cấp dịch vụ thông dịch trong trường hợp bạn cần đi khám bệnh.

Giúp học viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Nhật. Nhà trường sắp xếp lớp học hướng dẫn học viên chi tiết về cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản, đồng thời tổ chức các sự kiện theo mùa, tiệc nướng, giáng sinh để giao lưu giữa các lớp tạo tình đoàn kết.


  Đọc thêm:

  Trung tâm tư vấn du học

  Cách đi du học Nhật Bản tự túc

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon