Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ?

Có nhiều bạn du học sinh hoặc định cư ở Nhật Bản đang học và làm việc tại Nhật Bản. Cuộc sống hàng ngày của các du học sinh và người di cư chẳng mấy mà dễ dàng. Vậy nên, nhu yếu phẩm với họ cũng là một nguồn chi phí quan trọng và khá cao. Vậy nên họ luôn lo lắng sang Nhật sẽ đi chợ ở đâu? và có bán đồ Viêt Nam không? Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? Nếu như mình không ở gần các cửa hàng bán thực phẩm của Việt Nam các bạn yên tâm nhé! Hãy cùng Du học Kokoro sẽ gợi ý cho bạn những Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? nhé!!!!

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá

Siêu thị rẻ nhất: Gyomu(業務ス-パー)-Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ?

Hầu như ở siêu thị này là Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? cái gì cũng rẻ (theo như những người lớn tuổi mà mình đã giao tiếp qua thì Gyomu là siêu thị được thành lập ở Kobe sau đó mở rộng ra các vùng khác). Ở siêu thị có đủ mặt hàng của 1 số nước như Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc…

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Hình ảnh bên ngoài của siêu thì Gyomu

Bạn có thể mua nước mắm , mỳ tôm , phở ăn liền và phở khô ,…. Lưu ý là mỳ tôm ở đây là mỳ tôm Thái Lan, nếu bạn nào thích ăn chua cay thì 5 gói chỉ có 148 yên rất rẻ phải không các bạn? Nước mắm thì chai nhỏ giá 88 yên chai lớn giá 148 yên, các loại rau và thịt cũng rẻ. Đặc biệt, thịt gà là rẻ nhất chỉ có 58yen/1gr trở lên.

Nếu muốn tiết kiệm chi tiêu thì nên đi siêu thị này. Vào ngày 3 hàng tháng sẽ có giảm giá 5% ở siêu thị .Thỉnh thoảng tầm cuối ngày cũng có giảm từ 20-30% các loại thực phẩm trong ngày.

Siêu thị AEON

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Hình ảnh bên trong siêu thị AEON

Siêu thị AEON cũng có bán nước mắm mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia Sài Gòn,…. Phở ở siêu thị này hơi đắt một chút 120yen/1 gói vì phở này nhập trực tiếp ở VN nên đắt. Ở đây có cả 1 gian hàng bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam, rảnh rỗi các bạn nên đi xem thử 1 vòng xem sao nhé!

Ở AEON ngoài siêu thị đồ ăn ra còn có cửa hàng 100 yên, các cửa hàng ăn nhanh và các shop áo quần.

Ngày giảm giá của AEON là vào thứ 3 hàng tuần. Thời điểm này thì đồ thực phẩm như thịt cá, Sashimi sẽ giảm hơn với ngày thường nên các bạn nhanh chân nhé.

Ở AEON thì vào trước 9h tối thì thường giảm giá 1 nửa các mặt hàng còn gọi là (半額). Một số bạn mới đầu không biết khi sang thì thường hỏi là họ dán chữ đỏ lên thực phẩm thì là như thế nào? Nên mình trả lời luôn đó.

Siêu thị LIFE

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Siêu thị Life

Đồ ở đây nhìn tươi ngon hơn những siêu thị khác một chút nhưng giá sẽ hơi đắt 1 tí đấy nhé. Nhưng thường từ 7h tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50%.

Ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần. Nếu bạn nào rảnh thứ 4 thì nên đi siêu thị LIFE này nhé vì đồ Ngon-Bổ-Rẻ là có thật đấy!!!

Ito Yokado

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Quang cảnh siêu thị Ito Yokado

Siêu thị này cũng bán đủ loại như Aeon nhưng không có đồ Việt Nam đâu nhé!!

Ngày giảm giá là thứ 5 hàng tuần , nhưng có thể thay đổi …

Các bạn nào ở Nara thì thấy rất nhiều ở Osaka thì ít lắm.

Siêu thị này áo quần có khi giảm giá đến 90%< hì hì>. Nhiều khi mình mua còn không tin được là chỉ có 200 yên cơ đấy… Tầm tháng 9 thì rất rẻ.

Siêu thị Tamade (玉出)

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Siêu thị Tamade (玉出)

Thứ 2 hàng tuần đồ rất rẻ.

Gần giống với Gyomu, các mặt hàng ở Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? thì gần như là giống nhau và giá cả cũng không đắt lắm. Tuy siêu thị hơi cũ và không được sạch đẹp như Aeon, Life, nhưng với kinh tế eo hẹp thì Tamade là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Siêu thị Mandai (万代)-Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ?

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Siêu thị Mandai (万代)

Đây là siêu thị cũng rẻ đứng sau Tamade và Gyomu.

Siêu thị này ông chủ là người Trung Quốc nên các mặt hàng ở đây cũng dễ mua với người châu Á chúng ta…

Chợ Hàn Quốc

siêu-thị-nhật-bản-đồng-giá
Chợ Hàn Quốc – Tsuruhashi- Osaka

Chợ Hàn Quốc ở Tsuruhashi – Osaka bạn nào ở Osaka thì chắc hẳn biết đến khu vực này. Đây là khu chợ Hàn Quốc có bán đủ thứ (các bạn nam chắc rất thích) gồm có lòng non, tim, dạ dày… Giá cả cũng rẻ.

Các bạn muốn đến đây thì đi tàu Kintetsu nhé đến ga Tsuruhashi xuống ga là đến luôn chợ .

Trên đây là những kinh nghiệm Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? của những học viên của Du học KOKORO trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản. Rất mong những chia sẻ của Du học Kokoro sẽ giúp ích được cho những bạn du học sinh mới có thêm những mẹo vặt trong chi tiêu.

Qua bài viết Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? kokoro mong rằng bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sống để tồn tại và phát triển bản thân ở Nhật Bản một cách tốt nhất. Nếu thấy bài viết Siêu thị Nhật Bản đồng giá, giá rẻ? hay và bổ ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY NÀO: 

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon