Trường chuyên môn Kouka Nhật Bản

Trường chuyên môn Kouka Nhật Nhật Bản Được xem là trung tâm đào tạo chuyên sâu thuộc nhóm trường Nikken, đây là nhóm trường lớn nhất và có tỉ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Trường đặt tại vùng Utsunomiya, một thành phố lớn cách Tokyo 100 km, nằm trong vùng đô thị công nghiệp với sự gần gũi của các nhà máy lớn như Honda, Nissan, tạo ra nhiều cơ hội việc làm thêm cho sinh viên. Cùng KOKORO tìm hiểu về ngôi trường này nhé

Trường chuyên môn Kouka
Trường chuyên môn Kouka

Giới thiệu về Trường chuyên môn Kouka

Giới thiệu chung về Trường chuyên môn Kouka

Trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology (Utsunomiya Nikken Kouka) là một phần của Tập đoàn Nikken, tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kiến trúc.

Được xem là trung tâm đào tạo chuyên sâu thuộc nhóm trường Nikken, đây là nhóm trường lớn nhất và có tỉ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Trường đặt tại vùng Utsunomiya, một thành phố lớn cách Tokyo 100 km, nằm trong vùng đô thị công nghiệp với sự gần gũi của các nhà máy lớn như Honda, Nissan, tạo ra nhiều cơ hội việc làm thêm cho sinh viên. Mục tiêu chính của trường là đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao và có độ ứng dụng cao trong thực tế công việc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được kỳ vọng có cơ hội nghề nghiệp tốt.

Trường chuyên môn Kouka
Trường chuyên môn Kouka

Vị trí đặt trường là rất thuận lợi, chỉ cách ga Utsunomiya 8 phút đi bộ và cách trung tâm Tokyo 130 km, có thể di chuyển bằng tàu siêu tốc Shinkansen trong khoảng 50 phút đến ga Ueno, Tokyo.

Xung quanh trường có nhiều siêu thị và cửa hàng ăn uống, cùng với đó là sự thuận tiện khi có nhiều cửa hàng cung cấp nguyên liệu từ Việt Nam, giúp sinh viên có thêm sự quen thuộc khi sinh sống tại đây.

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường chuyên môn Kouka

Trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology, được thành lập từ tháng 4 năm 1982 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp xây dựng và kiến trúc tại Nhật Bản. Trong hơn 40 năm hoạt động, hàng vạn sinh viên đã tốt nghiệp từ trường và góp phần tích cực cho xã hội.

Kết thúc khóa học tiếng Nhật tại trường, sinh viên có cơ hội tiếp tục học chuyên ngành tại mọi trường thuộc hệ thống trường chuyên môn Nikken. Học xong khóa 2 năm chuyên ngành tại trường chuyên môn Kikken, sinh viên sẽ được chấp nhận vào năm thứ 3 của chương trình đại học mà không cần thi đầu vào.

Trường cung cấp nhiều ưu đãi cho sinh viên nước ngoài, bao gồm miễn phí tiền ở ký túc xá trong suốt khóa học Tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên có trình độ, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo chất lượng giáo dục. Lớp học nhỏ, với tối đa 20 học viên mỗi lớp, giúp tăng cường tương tác giữa giáo viên và sinh viên.

Trường chuyên môn Kouka
Trường chuyên môn Kouka

Học phí thấp, cùng với chất lượng giáo dục, tạo nên môi trường học tốt. Ngoài ra, trường cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích, giúp sinh viên phát triển đa chiều.

Với tỷ lệ đỗ visa cao, trường Utsunomiya Nikken là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên quốc tế muốn theo đuổi học vấn tại Nhật Bản. Khoa tiếng Nhật của trường chính là nơi cung cấp kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời tạo cơ hội giao lưu văn hóa giữa du học sinh và sinh viên người Nhật. Việc học tiếng Nhật không chỉ mở ra cánh cửa của kiến thức mà còn là chìa khóa của một cộng đồng văn hóa mới, giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp toàn cầu.

Học phí của Trường chuyên môn Kouka

Phí xét tuyển : Khoảng 20.000 Yên

Chi phí khóa 1 năm và 1.6 năm

Tên của khóa học Phí trước khi nhập học Phí sau khi nhập học Tổng
1,6 năm Khoảng 800.000 Yên Khoảng 300.000 Yên Khoảng 1.100.000 Yên
1 năm Khoảng 600.000 Yên Khoảng 150.000 Yên Khoảng 750.000 Yên

 

Chi tiết khóa 2 năm

Khoa Năm nhất Năm 2 Các chi phí khác
Kiến trúc Khoảng 1.100.000 Yên Khoảng 950.000 Yên Khoảng 337.000 Yên
Nội thất Khoảng 1.100.000 Yên Khoảng 950.000 Yên Khoảng 3370.000 Yên
Nghiên cứu thiết kế kiến trúc Khoảng 1.100.000 Yên
Khoa tiếng Nhật Khoảng 750.000 Yên Khoảng 650.000 Yên

Ký túc xá Trường chuyên môn Kouka

Trường chuyên môn kỹ thuật Utsunomiya Nikken cam kết giảm bớt gánh nặng về chi phí ký túc xá để hỗ trợ kinh tế cho học sinh và gia đình, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập

Ký túc xá nằm ngay trên các phòng học, đảm bảo sự thuận tiện cho sinh viên. Mọi phòng đều được trang bị các tiện nghi như điều hòa 2 chiều, Wifi miễn phí, nhà bếp, bồn tắm, bồn cầu. Hệ thống chuông cửa điện tử có màn hình và thang máy hiện đại giúp tạo ra một môi trường sống hiện đại và tiện ích. Với vị trí gần ga và siêu thị, cuộc sống của sinh viên trở nên thuận tiện và linh hoạt.

Trường không chỉ cung cấp chỗ ở mà còn hỗ trợ học sinh trong việc tìm kiếm công việc thêm ở các khu vực gần trường. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên cũng sẽ hướng dẫn học sinh về cách viết sơ yếu lý lịch và cách trả lời phỏng vấn xin việc, giúp họ chuẩn bị cho thị trường lao động một cách tự tin và hiệu quả. Điều này nhằm tối ưu hóa cơ hội nghề nghiệp và sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp.


  Đọc thêm: Trường chuyên môn IGL Nhật Bản

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon