5 trường đại học Hàn Quốc nhiều du học sinh Việt Nam

trường-đại-học-hàn-quốc

Du học Hàn Quốc chính là tương lai, là dự định của bao bạn trẻ Việt. Tuy nhiên để có thể một mình tồn tại trên một đất nước xa xôi không một ai quen biết thì sẽ là một điều rất khó khăn cho tất cả chúng ta. Nếu như đâu đó trên mảnh đất xa xôi này cũng có những người đồng cảnh ngộ với bạn, cùng một xuất phát với bạn, ôm ấp trong mình một hình chữ S giống như bạn thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấp ấm áp và đỡ cô đơn hơn. Vậy nên sau đây du học KOKORO xin gợi ý cho bạn về 5 trường đại học Hàn Quốc nhiều du học sinh Việt Nam để bạn có thể cân nhắc theo học nhé!!!

Trường đại học Hàn Quốc Hansung

trường-đại-học-hàn-quốc
Đại học Hansung

Giới thiệu chung

Trường đại học Hàn Quốc Hansung là một ngôi trường trẻ, được thành lập năm 1972 và là một ngôi trường tư thục khá nổi tiếng tại trường đại học Hàn Quốc. Tiên phong trong việc quốc tế hóa, cũng như luôn mở rộng giao lưu, đại học Hansung đã hợp tác với rất nhiều trường đại học cũng như các trung tâm quốc tế. Trường cũng rất được sinh viên lựa chọn và trường còn nằm trong số ít các trường ưu tiên tại Hàn Quốc. Các chuyên ngành của trường rất đa dạng như nhân văn, khoa học xã hội, kỹ thuật, nghệ thuật, các sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo khả năng của mình.

Chi phí du học

+Đối với bậc đại học: Mức học phí khoảng từ 2.542.000 KRW cho chuyên ngành nhân văn và khoa học xã hội đến 3.440.000 đối với chuyên ngành nghệ thuật. Đối với ngành kỹ sư, mức học phí là 2.295.000 KWR. Phí apply của trường là 660,000 KRW.

+ Đối với bậc cao học: Mức học phí của trường bậc cao học dao động từ 4.000.000 KRW đến 8.000.000 KRW.

Học bổng chương trình tiếng là 1.250.000 KRW/kỳ

Học bổng

Tất cả các học sinh nhập học tại trường đại học Hansung đều đạt học bổng apply giảm từ 10% đến 30% học phí cho kỳ đầu tiên. Ngoài ra, trường còn xét học bổng cho sinh viên phụ thuộc vào mức độ hồ sơ. Điều kiện hồ sơ sẽ được thông báo cụ thể khi sinh viên apply.

Trường đại học Hàn Quốc-Đại học quốc gia Incheon

trường-đại-học-hàn-quốc
Đại học quốc gia Incheon

Giới thiệu chung

Trường đại học Hàn Quốc-Đại học quốc gia Incheon được thành lập năm 1979, tọa lạc ở thành phố Incheon, cách thủ đô Seoul khoảng 1 giờ chạy xe. Ngôi trường này rất uy tín tại Hàn Quốc và cũng là trường nằm trong danh sách ưu tiên nên đang được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. Trường được đánh giá uy tín và có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, đặc biệt trong các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, cơ khí, luật, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại.

Học phí

Học phí của ngôi trường hàng đầu này dành cho chuyên ngành bậc đại học từ 3.000.000 KRW đến 5.000.000 KRW tùy vào ngành, thấp nhất vẫn thuộc khối ngành nhân văn và khoa học xã hội. Khối ngành có mức học phí cao nhất là kinh doanh và thương mại Hàn Quốc với mức học phí là 9.824.000 KRW (Học bằng tiếng Anh)

Học bổng

Mức học bổng của trường dựa vào điều kiện sinh viên đạt được. Học bổng bao gồm dành cho sinh viên mới, sinh viên chuyển tiếp và học bổng duy trì.

Học bổng dành cho sinh viên mới: Sinh viên theo đuổi chương trình chuyên ngành bằng tiếng Hàn phải đạt được học bổng TOPIK 4 trở lên và đối với sinh viên theo đuổi chương trình bằng tiếng Anh phải có điều kiện IELTS 6.0, TOEIC 750, hoặc TOEFL IBT 82 trở lên. Mức học bổng của trường dành cho sinh viên mới từ 70% đến 100%. Đây là mức học bổng khá cao so với các trường đại học tại Hàn Quốc.

Trường đại học Hàn Quốc Inha

trường-đại-học-hàn-quốc
Đại học Inha

Giới thiệu chung

Cùng với trường đại học Hàn Quốc Incheon, đại học Inha cũng là một ngôi trường lớn mạnh tại thành phố lớn thứ 4 của Hàn Quốc-Incheon. Được thành lập từ năm 1954, ngôi trường lâu đời này luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên. Từ một trường đại học tư thục trung bình, dưới sự dẫn dắt của những chủ tịch sáng suốt, đại học Inha đã có những bước tiến vượt bậc và vươn lên trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Điều đặc biệt ở đại học Inha, đó chính là thế mạnh về giảng dạy kỹ thuật với 19 chuyên ngành trong khối ngành này. Ngoài ra còn chuyên ngành quản trị kinh doanh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật và thể thao.

Học phí

Khóa học tiếng

Application Fee: 50.000 KRW

Registration fee (3 month): 1.300.000 KRW

Insurance fee (1 year): 250.000 KRW

Airport Pickup Service (Optional): 50.000 KRW

Annual Tuition: 4,730

Khóa ĐH

Theater & Film Studies: 4,457,000 KRW; Engineering Arts/Music: 4,199,000 KRW; Natural Science, Physical Education, Nursing: 3,901,000 KRW; Humanities & Social Sciences: 3,2700,000 KRW

Đại học Suwon

trường-đại-học-hàn-quốc
Đại học Suwon

Giới thiệu chung

Nghe đến tên gọi, chắc chắn các bạn biết ngôi trường này tọa lạc ở đâu rồi đúng không? Chính xác là như vậy, ngôi trường hàng đầu thành phố Suwon này được thành lập từ năm 1982, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, từ một ngôi trường tư thục của một tập đoàn lớn, giờ đây, đại học Suwon đã là một ngôi trường được đánh giá cao và là nơi đào tạo của một số lượng lớn sinh viên xuất sắc của ngành kỹ thuật, công nghệ đang vô cùng phát triển tại thành phố thủ phủ của tập đoàn Samsung này. Với mức học phí hợp lý cùng các chuyên ngành được đầu tư giảng dạy, đại học Suwon luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của các sinh viên không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Học phí

Học phí tại đại học Suwon khá hợp lý, với các khối ngành nhân văn , khoa học xã hội, mức học phí khoảng 3.500.000 KRW, và đối với khối ngành kỹ thuật, giáo dục, mức học phí cao hơn, khoảng 7.000.000 KRW

Chương trình học bổng

Chương trình học bổng của trường đại học Suwon khá đa dạng, sinh viên có mức điểm apply từ topik 4 trở lên đã có thể nhận được học bổng của trường.

Ngoài ra, học bổng duy trì cũng khá dễ dàng, bạn hoàn toàn có khả năng đạt được với mức học lực khá, học bổng từ 10% đến 100%. Quá dễ dàng để sinh viên có thể đạt học bổng duy trì từ 10% đến 30%.

Trường đại học Hàn Quốc Kyonggi

trường-đại-học-hàn-quốc
Đại học Kyonggi

Giới thiệu chung

Kyonggi cũng là một trường đại học Hàn Quốc lớn ở Suwon. Trường được thành lập năm 1947, có 2 campus chính ở Suwon và Seoul. Trường rất nổi tiếng không chỉ chương trình tiếng Hàn mà còn là chương trình chuyên ngành. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm đến ngành quản trị khách sạn và du lịch của trường. Ngoài ra, trường còn rất nổi tiếng với các chuyên ngành như nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh tế, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, khoa học vật lý… Với mức học phí hợp lý, trường cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của các sinh viên quốc tế.

Học phí

Mức học phí trường này rất hợp lý dành cho các sinh viên muốn du học Hàn Quốc  với mức học phí hạn chế hơn.

Nhân văn, Xã hội, Kinh doanh Thương mại: 3,222,000 KRW

Du lịch: 3,232,000 KRW

Thể dục, Tự nhiên : 3,811,000 KRW

Nghệ thuật, Công nghiệp : 4,163,000  KRW

Học bổng

+Người đã học 4 học kỳ trở lên của khóa học tiếng hàn tại trường Kyonggi: Miễn toàn bộ phí nhập học

+Người có TOPIK 6 hoặc IELTS trên 8.5: Miễn 100% học phí

+ Người có TOPIK 5 hoặc IELTS trên 7.5: Giảm 70% học phí

+Người có TOPIK 4 hoặc IELTS trên 6.5 : Giảm 60% học phí

+ Người đã hoàn thành khóa tiếng hàn 2 năm tại các trường đại học tại HQ, hoặc đã học từ 4 học kỳ trở lên.: Giảm 40% học phí

+ Tất cả các học sinh nước ngoài: Giảm 30% học phí

Qua bài viết 5 trường đại học Hàn Quốc nhiều du học sinh Việt Nam kokoro mong rằng bạn chọn được cho mình một trường đại học Hàn Quốc phù hợp để đi du học. Nếu thấy bài viết 5 trường đại học Hàn Quốc nhiều du học sinh Việt Nam của kokoro hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!!!

NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI CÔNG TY NÀO: 

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon