Trường Dongnam Health Hàn Quốc (동남보건대학교)

Đại học Dongnam, hay còn được biết đến với tên gọi Dongnam Health University, ra đời vào năm 1973 và đặt trụ sở tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Trường nổi bật với sứ mệnh chính là đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế. Vị trí địa lý của trường cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khi nằm gần thủ đô Seoul, cách khoảng 45km, giúp sinh viên thuận lợi trong việc di chuyển. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng hiện đại của trường cung cấp một môi trường học tập và sinh hoạt đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm học tập và phát triển bản thân.

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Giới thiệu về trường Dongnam Health

Giới thiệu chung về trường Dongnam Health

Tên tiếng Anh của trường là Dongnam Health University và tên tiếng Hàn là 동남건강대학교. Trường được thành lập vào năm 1973 và hoạt động theo hình thức tư thục. Địa chỉ chính thức của trường là 50 Cheoncheon-ro 74beon-gil, Jeongja-dong, Jangan-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Thông tin chi tiết và cập nhật về trường có thể tìm thấy trên trang web chính thức: https://www.dongnam.ac.kr/.

Y tế là một lĩnh vực không ngừng phát triển, luôn theo đuổi xu hướng tiến bộ của xã hội. Sự gia tăng liên tục về nhu cầu chăm sóc sức khỏe đồng nghĩa với việc tăng cường nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế. Trong bối cảnh này, việc chọn lựa du học Hàn Quốc để theo đuổi ngành Y đã trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Trong danh sách các trường đào tạo uy tín ở Hàn Quốc, Dongnam Health University luôn nổi bật và được đánh giá là một điểm đến uy tín và đáng kỳ vọng nhất. Điều này có thể được chứng minh qua sự phát triển không ngừng của trường, cũng như sự uy tín và chất lượng đào tạo mà nó mang lại cho sinh viên nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam.

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Thành tích của trường Dongnam Health

Trường Đại học Dongnam đang nổi bật trong nhiều lĩnh vực và đã đạt được những thành tựu quan trọng như sau:

Trường Dongnam được chọn là dự án thứ 2 trong chương trình hỗ trợ đổi mới trường cao đẳng. Điều này thể hiện sự công nhận và đánh giá cao từ phía bộ giáo dục về nỗ lực và chất lượng của trường trong việc cải thiện môi trường học tập và đào tạo.

Trường đã thành công trong việc đạt chứng nhận điều dưỡng trong suốt 5 năm. Điều này là minh chứng cho chất lượng cao của chương trình đào tạo y tế và sự cam kết liên tục của trường trong việc duy trì và cải thiện chất lượng giáo dục.

Năm 2019, Dongnam Health University được chọn làm trung tâm đào tạo cho dự án học tập kỹ năng cao. Điều này thể hiện sự tin tưởng của các tổ chức và cộng đồng trong khả năng đào tạo và phát triển kỹ năng của sinh viên tại trường.

Tháng 2/2020, trường được chỉ định là một tổ chức giáo dục chuyên gia về thiết bị y tế. Điều này chứng tỏ sự chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế và công nghiệp thiết bị y tế.

Trong tháng 9/2020, trường đã nhận được chứng chỉ cho chương trình cử nhân điều dưỡng và được công nhận là đơn vị giáo dục điều dưỡng viện do tổ chức giáo dục điều dưỡng Hàn Quốc tổ chức. Điều này là bằng chứng cho chất lượng và uy tín của chương trình điều dưỡng tại trường.

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Đặc điểm của trường Dongnam Health

Trường Đại học Y Dongnam có vị trí đắc địa tại thành phố Suwon, Jangan, Gyeonggi, cách trung tâm thủ đô Seoul chỉ khoảng 45km, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển. Sự chọn lựa của sinh viên quốc tế đối với Đại học Y Dongnam không chỉ đến từ chất lượng giáo dục xuất sắc và cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại mà còn bởi khả năng dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm. Điều này là kết quả của việc trường mạnh mẽ đầu tư vào xây dựng, trang bị và nâng cao chất lượng đào tạo.

Được biết đến là một trong những trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực y tế tại Hàn Quốc, Đại học Y Dongnam tạo ra môi trường và hệ thống giáo dục tốt nhất để phát triển và đào tạo các chuyên gia xuất sắc. Đội ngũ giảng viên tài giỏi cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hỗ trợ chất lượng. Sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp được thể hiện qua tỷ lệ cao về việc kiếm được việc làm.

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Dongnam Health University đã mở nhiều khoa ngành trong các lĩnh vực như điều dưỡng, y tế, thực phẩm, giáo dục mầm non, kế toán thuế và du lịch. Trung tâm quốc tế của trường không chỉ quản lý các vấn đề liên quan đến các trường liên kết tại nước ngoài mà còn đứng đầu trong việc nâng cao năng lực toàn cầu của sinh viên thông qua cung cấp các chuyến đi thực tập và học tập quốc tế. Điều này chứng tỏ cam kết của trường trong việc mang lại trải nghiệm quốc tế và nâng cao khả năng chuyên môn của sinh viên.

Chương trình giảng dạy và học tập tại trường Dongnam Health

Hệ đào tạo gồm 4 khoa và 21 chuyên ngành:

Khoa đào tạo Y

 • X quang
 • Bệnh lý lâm sàng
 • Thực phẩm và dược phẩm
 • Vật lý trị liệu
 • Sức khỏe và môi trường sinh học
 • vệ sinh răng hàm mặt
 • Kỹ thuật nha khoa
 • Mắt kinh quang học
 • Cấp cứu
 • CHăm sóc sắc đẹp
 • Trị liệu nghề nghiệp
 • Y tế 3d Printing hội tụ
 • Điều dưỡng

Khoa công tác xã hội học

 • Giáo dục mầm non
 • Chăm sóc và phúc lợi trẻ em
 • Kế toán thuế
 • Dịch vụ hàng không
 • Dịch vụ toàn cầu

Học phí của trường Dongnam Health

Học phí hệ tiếng Hàn của trường Dongnam

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Học phí tại Đại học Y Dongnam, đặc biệt là học phí cho hệ tiếng Hàn và hệ Đại học, được quy định như sau:

Học phí hệ tiếng Hàn:

Học phí cho hệ tiếng Hàn tại trường là 4.299.000 KRW/năm, tương đương với 85.997.000 VND/năm. Điều này là một mức học phí cân đối và hợp lý cho sinh viên quốc tế muốn theo học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Dongnam.
Học phí hệ Đại học:

Phí nhập học cho hệ Đại học là 20.000 KRW, tương đương với 400.000 VND. Đây là khoản phí một lần được đặt ra khi sinh viên mới nhập học, hỗ trợ trong quá trình quản lý và triển khai các thủ tục nhập học.

Chi phí du học Hàn Quốc/kỳ biến động trong khoảng từ 7.111.000 KRW (tương đương khoảng 142.232.000 VND) đến 8.066.000 KRW (tương đương khoảng 161.322.000 VND). Điều này thể hiện sự linh hoạt và tính cụ thể trong việc xác định chi phí du học theo từng kỳ học, tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của sinh viên.

Học phí hệ đào tạo chuyên ngành:

 • Chi phí nhập học khoảng 20.000 won   tương đương khoảng 400.000VNĐ
 • Chi phí du học Hàn tính theo kỳ cũng giống như ở Việt Nam, dao động từ 7.111.000 Won (tương đương khoảng 142 triệu vnđ) đến 8.066.000 won ( tương đương khoảng 161 triệu vnđ)

Ký túc xá Dongnam Health

Loại ký túc Dạng phòng Chi phí

Tiện ích

Dành cho sinh viên nước ngoài Khoảng 2-4 người Khoảng 700.000won/1 kỳ tương đương khoảng 14 triệu đồng Việt Nam Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, giường tủ, bếp,…
Dành cho sinh viên Hàn Khoảng 2-4 người 1708.000 won/ 2 kỳ tương đương với khoảng 34 triệu đồng Việt Nam/ 2 kỳ Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, giường tủ, bếp,…

Điều kiện nhập học Dongnam Health

Trường Dongnam Health
Trường Dongnam Health

Để có cơ hội du học ngành y tại Đại học Đông Nam, sinh viên cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Tốt nghiệp từ các trình độ học vụ trước:

Đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông (THPT), trung cấp hoặc cao đẳng, hoặc đã tốt nghiệp đại học. Thời gian tối đa kể từ khi tốt nghiệp không quá 3 năm, nhấn mạnh vào việc giữ cho ứng viên giữ vững kiến thức và kỹ năng học thuật.
Điểm trung bình học bạ đạt chuẩn:

Yêu cầu điểm trung bình học bạ tương đối cao, với điểm trung bình của các năm lớp 10, lớp 11, và lớp 12 đều phải đạt hoặc vượt qua mức 6,0. Điều này thể hiện sự nghiêm túc và thành thạo của sinh viên trong quá trình học tập.
Những điều kiện trên nhấn mạnh vào sự chuẩn bị học thuật và kiến thức cơ bản, giúp đảm bảo rằng sinh viên sẽ có khả năng theo đuổi thành công ngành y tại Đại học Đông Nam.

Học bổng của trường Dongnam Health 

Tên học bổng Điều kiện Giá trị học bổng
Học bổng năm nhất đối với Sinh viên và du học sinh đã hoàn thành xong khoá học tiếng Hàn tại  trường
 • Sinh viên phải đạt level 3: sẽ được giảm 30% học phí và miễn phí nhập học.
 • Sinh viên phải đạt level 4: sẽ được giảm 40% học phí và miễn phí nhập học
Học bổng  GPA Sinh viên và du học sinh có điểm học kỳ trước từ 70 trở lên Sẽ được miễn Giảm 30 đến 50% học phí
Học bổng khích lệ sinh viên Sinh viên và du học sinh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của các khoa Sinh viên sẽ có Tối thiểu 1.3 triệu KRW (khoảng 26 triệu VND)
Học bổng du học và ngôn ngữ Sin viên và du học sinh quốc tế du học tại trường và sinh viên của trường đi du học Sẽ được quyết định theo của Uỷ ban học bổng

Trên đây là một vài thông tin về trường, mọi thông tin có thể thay đổi theo thời gian


  Đọc thêm: Trường Tongwon College Hàn quốc

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương lai

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon