Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo ra đời với mục đích quan trọng là đào tạo và phát triển các tài năng trẻ, hướng tới sự thành công và tiến bộ trong tương lai. Đội ngũ nhân viên của Trường Nhật ngữ Kobe Toyo, được đào tạo và giàu kinh nghiệm, cam kết hỗ trợ sinh viên không chỉ trong quá trình học tập mà còn khi họ bước vào sự nghiệp sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là những sinh viên học ngành y hoặc có ý định làm việc cho các công ty Nhật.

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Nhà trường hiểu rằng việc đối mặt với các thách thức của ngành y và làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiến thức chuyên sâu. Vì vậy, Trường Nhật ngữ Kobe Toyo không chỉ cung cấp chương trình học chất lượng mà còn tập trung vào việc tư vấn và hỗ trợ sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp của họ.

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo xem đó là một cam kết, không chỉ với việc giáo dục mà còn với sự phát triển cá nhân và sự thành công sau khi rời khỏi bờ cửa trường. Học viện mong muốn được là điểm đến đáng tin cậy và hỗ trợ đắc lực cho các tài năng trẻ, đặc biệt là những ai đang theo đuổi con đường nghề nghiệp trong ngành y hoặc muốn làm việc trong môi trường kinh doanh Nhật Bản.
Cùng KOKORO tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu về Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Giới thiệu chung về Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Chủ tịch Ishibashi Naohisa chia sẻ:” Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo đang nổi tiếng là trường tiếng Nhật có số lượng học sinh đông đảo nhất tại thành phố Kobe, và điều này không chỉ đến từ quy mô lớn mà còn từ cam kết chúng tôi đặt cho sự phát triển và thành công của học viên. Chúng tôi luôn tự hào về lập trường chúng tôi đặt ra, tập trung chủ yếu vào nhu cầu và mục tiêu học viên, điều này đã tạo nên sự ổn định vững chắc và thành tích đào tạo xuất sắc.

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống du học đầy rẫy những khó khăn và thách thức. Vì vậy, nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là hỗ trợ học viên vượt qua mọi thử thách và khó khăn đó. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo đã xây dựng được danh tiếng và thành tích đào tạo hàng đầu trong khu vực.

Chúng tôi tin rằng việc vượt qua những khó khăn trong cuộc sống du học sẽ đưa các bạn gần hơn đến ước mơ của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành có ích, giúp học viên du học tiến tới một tương lai tuyệt vời.

Ngoài ra, với chính sách nới lỏng xét thị thực lao động của chính phủ Nhật, chúng tôi đảm bảo cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật phù hợp nhất cho người nước ngoài có mong muốn làm việc tại Nhật. Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo cam kết tiếp tục phát triển với tư cách là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.

Hãy đến với thành phố quốc tế Kobe, nơi có đông đảo cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong những bước đầu tiên của cuộc sống du học, và chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ mọi học viên với tất cả sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu của chúng tôi.”

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Hiệu trưởng Takasago Kayo chia sẻ:”Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo tự hào với chương trình giảng dạy tiếng Nhật hoàn thiện, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học lên bậc cao hơn của các du học sinh tại Nhật Bản. Qua thời gian hoạt động, trường đã thành công bồi dưỡng nhiều sinh viên xuất sắc, làm cho danh tiếng của chúng tôi ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà còn đặc biệt quan tâm đến đào tạo luyện thi, với tỷ lệ đỗ trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ luôn duy trì ở mức cao. Trong tương lai, chúng tôi cam kết mở rộng và tăng cường công tác hỗ trợ tìm việc cho những học viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, không chỉ tận tình hướng dẫn trong giờ học mà còn đồng lòng hỗ trợ các học viên chuẩn bị cho bước đi mới trong học vấn. Nhân viên phòng quản lý sinh viên cũng sẽ luôn nhiệt thành hỗ trợ để đảm bảo cuộc sống hàng ngày và quá trình thích nghi với xã hội Nhật Bản của học sinh diễn ra suôn sẻ.

Đến với Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội đặt “bước chân đầu tiên để thực hiện giấc mơ” của mình. Chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ và quan tâm từ quý phụ huynh, đồng thời cam kết đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hỗ trợ học sinh tối đa. Mong được đón tiếp các bạn tại Nhật Bản.”

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo, thành lập vào tháng 10 năm 2003, là một thành tựu xuất sắc từ Học viện y tế Kobe Toyo. Đặt tại Moto-machi, một khu vực trung tâm của thành phố Kobe, trường học tận hưởng không gian xung quanh tuyệt vời với núi Rokko phía bắc và cảng biển Kobe phía nam.

Vị trí thuận lợi của trường không chỉ nằm ở sự dễ dàng của giao thông bằng đường không, đường biển và đường độ, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch, công việc và học tập. Thành phố Kobe không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên xung quanh mà còn là điểm đến yêu thích với nhiều điểm du lịch nổi tiếng như phố Tàu Nankin-machi, Kitano Ijinkan, cảng biển và nhiều điểm khác.

Mặc dù chỉ cách ga gần nhất 3 phút đi bộ, môi trường xung quanh trường là một nơi yên tĩnh và lý tưởng cho việc học tập, giúp sinh viên có trải nghiệm tốt nhất

Đặc điểm của Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

(1) Hệ thống đào tạo luyện thi toàn diện
Học viện chú trọng vào việc cung cấp một hệ thống đào tạo luyện thi toàn diện, bao gồm các kỳ thi quan trọng và được công nhận rộng rãi. Chương trình luyện thi này được triển khai thông qua cả hai hình thức lớp học thông thường và lớp học tự chọn. Đặc biệt, tỷ lệ đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật luôn ở mức cao, với hơn 90% đạt cấp độ N2 và hơn 80% đạt cấp độ N1, vượt xa mức trung bình toàn quốc.

(2) Giúp sinh viên định hướng phù hợp với năng lực
Nhà trường không chỉ tập trung vào việc hướng dẫn học viên về các thủ tục cơ bản như nộp đơn xin nhập học hay viết lý do xin nhập học mà còn đưa ra sự hỗ trợ chi tiết về học lên. Từ bậc trung cấp chuyên nghiệp đến bậc cao học, học viên được hướng dẫn lập kế hoạch và viết đề cương nghiên cứu chuyên sâu. Các hoạt động này được thực hiện dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng của từng cá nhân học viên.

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

(3) Sự gia tăng nguyện vọng nhập học từ Trung Quốc đã tạo ra sự tăng trưởng đáng kể trong số lượng học viên. Để đáp ứng nhu cầu này và mang đến môi trường học tập tốt nhất, năm 2018, nhà trường quyết định di chuyển đến địa điểm mới. Hiện tại, nhà trường đang tiến hành các thủ tục cần thiết để mở rộng khung đào tạo lên 520 người, nhấn mạnh cam kết của họ đối với sự phát triển và phục vụ mọi nhu cầu của học viên.

Chương trình giảng dạy và học tập tại Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường cung cấp sự linh hoạt trong thời gian nhập học để đáp ứng nhu cầu và lịch trình của sinh viên:

 • Khoá học 1 năm hoặc 2 năm (Tháng 4): Sinh viên có thể bắt đầu hành trình học tập của mình vào tháng 4, giúp họ tích hợp dễ dàng vào chương trình và môi trường học tập.
 • Khoá học 1 năm hoặc 1 năm 6 tháng (Tháng 10): Đối với những sinh viên muốn tham gia khoá học ngắn hạn, thời gian nhập học thường diễn ra vào tháng 10. Điều này cung cấp lựa chọn linh hoạt hơn cho những người có kế hoạch học tập ngắn hạn.

Thời gian học: Các buổi học diễn ra từ 9h30 đến 12h30, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Điều này giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc tự chọn lịch học phù hợp với kế hoạch cá nhân và sở thích.

Nhà trường hiểu rằng sự linh hoạt trong thời gian nhập học và lịch trình học tập là quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của sinh viên, và trường cam kết cung cấp môi trường học tập linh hoạt và thích ứng để hỗ trợ họ trên con đường học vấn.

Ký túc xá Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường Nhật ngữ Kobe Toyo
Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Các loại phòng ở trường đều có giá hợp lý và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của sinh viên:

 • Phòng đôi: Với giá 35,000 JPY mỗi tháng, sinh viên có thể chia sẻ không gian sống với bạn cùng phòng, giúp giảm áp lực về chi phí ở lại.
 • Phòng đơn: Với giá 45,000 JPY mỗi tháng, sinh viên có lựa chọn tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái trong phòng đơn của mình.

Cả hai loại phòng trên đã bao gồm các tiện ích cơ bản và hóa đơn internet, giúp sinh viên dễ dàng quản lý và dự trữ chi phí sinh hoạt hàng tháng. Nhà trường cam kết mang lại một môi trường ở tốt nhất cho sinh viên, vừa đảm bảo sự thuận tiện vừa phản ánh tinh thần hỗ trợ của trường đối với hành trình học tập của sinh viên

Học bổng của Trường Nhật ngữ Kobe Toyo

Trường luôn tận tâm cung cấp nhiều học bổng hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đây là một số học bổng mà sinh viên có thể hưởng lợi:

Học bổng Trung tâm Thanh niên Kobe: Cung cấp hỗ trợ tài chính với mức giá 50,000 JPY mỗi tháng, học bổng này nhằm giúp giảm gánh nặng chi phí cho sinh viên.

Học bổng JASSO: Được thiết kế để khuyến khích và ủng hộ sinh viên, học bổng này mang lại 48,000 JPY mỗi tháng, là nguồn kinh tế quan trọng giúp sinh viên tập trung vào học tập một cách hiệu quả.

Học bổng Châu Á LSH: Với mức hỗ trợ là 100,000 JPY, học bổng này không chỉ là nguồn kinh tài chính quan trọng mà còn là động viên cho sinh viên với thành tích xuất sắc.

Nhà trường tin rằng việc cung cấp những học bổng này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển học thuật và sự nghiệp của sinh viên. Đồng thời, chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên đạt được thành tích cao để có cơ hội hưởng lợi từ những cơ hội này.

 


  Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Sakura Tokyo

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon