Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Nicchu này đã có một lịch sử lâu dài, được thành lập từ năm 1989, và đã xây dựng một đội ngũ sinh với chất lượng đào tạo xuất sắc. Hơn nữa, đặc điểm độc quyền của trường là đa dạng với 80% học sinh đến từ Trung Quốc và 20% đến từ Việt Nam. Cùng KOKORO tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!
Trường Nhật ngữ Nicchu
Trường Nhật ngữ Nicchu

Giới thiệu về Trường Nhật ngữ Nicchu

Giới thiệu chung về Trường Nhật ngữ Nicchu

Tên tiếng Nhật của học viện này là “日中語学専門学院,” trong khi tên tiếng Việt tương ứng là “Học viện ngôn ngữ Nhật-Trung.” Địa chỉ chính xác của học viện nằm tại 4F Tòa nhà Tamaya, 3-7-7 Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0041.

Trường Nhật ngữ Nicchu có vị trí thuận lợi, chỉ cách ga tàu nạp Minamimorimachi Station 5 phút đi bộ và ga JR tháp Osaka Tenmangu 6 phút đi bộ. Để liên lạc, bạn có thể gọi điện thoại theo số 06-6353-2442 hoặc gửi FAX qua số 06-6353-0664. Trang web chính thức của học viện là http://www.jclc.jp và địa chỉ liên hệ email là nicchu-jp@jclc.jp .

Trường Nhật ngữ Nicchu tổ chức kỳ tuyển sinh vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Được thành lập từ năm 1990, học viện này đã có một khoảng thời gian phát triển dài và cung cấp chất lượng giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ Nhật-Trung.

Mục tiêu của Trường Nhật ngữ Nicchu là hướng dẫn tất cả sinh viên đến làm việc thành phố ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung và tiếng Nhật, cùng với việc áp dụng các kỹ năng ngôn ngữ này một cách chuyên môn và phù hợp tại các môi trường học tập và kinh doanh. Trong quá trình này, Trường Nhật ngữ Nicchu cũng đặt ra mục tiêu tạo mối quan hệ mạnh mẽ cho các du học sinh, không chỉ trong quá trình học tập mà còn sau khi họ rời khỏi trường để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trường Nhật ngữ Nicchu bắt đầu hoạt động từ năm 1967, trực thuộc Hiệp hội hữu nghị Osaka-Nhật Bản-Trung Quốc. Ban đầu, học viện chỉ chuyên giảng dạy tiếng Trung cho người Nhật và tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc. Nhận thức được các công thức về phát triển tiềm năng lớn hơn và nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên, trường đã mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của mình.

Điều này đã dẫn đến những thành phần đáng kể và tạo nên một môi trường học tập đa dạng và phong phú. Hiện nay, trường không chỉ mong muốn mở rộng qui mô để tiếp cận nhiều du học sinh hơn mà còn cam kết hỗ trợ sinh viên, giúp họ dễ dàng tiếp cận và học ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Nicchu này đã có một lịch sử lâu dài, được thành lập từ năm 1989, và đã xây dựng một đội ngũ sinh với chất lượng đào tạo xuất sắc. Hơn nữa, đặc điểm độc quyền của trường là đa dạng với 80% học sinh đến từ Trung Quốc và 20% đến từ Việt Nam.

Thành tích của Trường Nhật ngữ Nicchu là một điều đáng kinh ngạc, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt 100%. Trong số này, 80% học sinh đã tiếp tục học đại học, 7% chọn theo đào tạo cao học, 12% chọn học nghề trung cấp và chỉ có 1% sau khi tốt nghiệp xong họ sẽ đi làm ngay.

Điều đáng ngưỡng mộ là nhiều du học sinh của trường đã thành công trong kỳ thi đại học tại các trường danh tiếng ở Nhật Bản như Trường đại học Waseda, trường đại học Kansai, Đại học Osaka, Trường đại học Doushisha, Trường đại học Ibaraki, Trường đại học Housei , Trường đại học Ehime, trường đại học Ibaraki, Trường đại học Hiroshima, Trường đại học Kyoto Sangyo, Trường đại học Osaka Jogakuin, và Trường đại học Meiji.

Nên lựa chọn trường này làm điểm đến du học tại Osaka là một quyết định sáng tạo và hứa hẹn mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa dạng và chất lượng.

Đặc điểm của Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Nicchu
Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường rất tập trung vào chất lượng giáo dục giáo dục, vì vậy, việc giới hạn số lượng học viên mỗi lớp là một quan trọng ưu tiên. Nhóm ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ định hướng cho sinh viên trong quá trình học tập mà tư vấn và hỗ trợ họ trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng cá nhân.

Ngoài việc giảng dạy các lớp tiếng Nhật, chúng tôi còn tổ chức các chuyến đi thực tế và các lớp học thực hành đa dạng để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về phong tục và văn hóa Nhật Bản. Tại Học viện Ngôn ngữ Nhật-Trung, giáo viên không giảng dạy chỉ trong các lớp học mà tham gia vào các trường đại học và trường dạy nghề, cung cấp tư vấn theo yêu cầu riêng của sinh viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp lời khuyên đầy đủ dựa trên mong muốn và khả năng của sinh viên, cung cấp hướng dẫn chi tiết để họ đạt được mục tiêu học tập mong muốn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường của chúng tôi đã tiếp tục học tại các trường đại học và cao đẳng uy tín trong và ngoài khu vực Kansai, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi cũng chú ý đến việc tổ chức các lớp luyện thi và kiểm tra giả, tham gia các kỳ thi và các lớp luyện thi cho kỳ thi ở nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi thông tin để giới thiệu các thiết bị đại học dự kiến, được tổ chức cho nhiều trường đại học và trường dạy nghề khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn mô phỏng để chuẩn bị cho sinh viên cho các cuộc phỏng vấn trong kỳ thi tuyển sinh. Đặc biệt, nhiều trường đại học ở khu vực Kansai có hệ thống đề xuất trường được chỉ định, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình tuyển sinh.

Chương trình giảng dạy và học tập tại Trường Nhật ngữ Nicchu

Chương trình tiếng Nhật

Học phí của Trường Nhật ngữ Nicchu

Học phí cho mỗi năm đầu tại trường là 798.500 yên. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là một tham số tham khảo và có thể thay đổi tùy chọn thuộc vào kỳ tuyển sinh cụ thể. Việc điều chỉnh giá học phí này có thể phản ánh các yếu tố yếu tố như cải thiện cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục giáo dục hoặc các điều kiện kinh tế tổng thể. Sinh viên sẽ được thông báo chi tiết về học cụ thể khi họ bắt đầu học tại trường. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch và cung cấp thông tin chính xác nhất cho sinh viên và gia đình.

Ký túc xá Trường Nhật ngữ Nicchu

Việc làm ở KTX không bắt buộc, và nếu sinh viên chọn ở đây, họ sẽ phải thanh toán 33 triệu yên mỗi 6 tháng cho dịch vụ này. Lưu ý rằng chi phí KTX có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều kiện và yếu tố cụ thể trong từng thời kỳ. Thông tin chi tiết về giá và các điều khoản sẽ được cung cấp cho thành viên sinh viên trong thời gian sớm nhất để họ có thể có cái nhìn rõ ràng và tiêu chuẩn là một cách hiệu quả chính.
Điều này thúc đẩy sự kết thúc của trường trong công việc cung cấp thông tin minh bạch và đảm bảo sinh viên có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về nơi ở trong thời gian học tập của họ.

Điều kiện nhập học Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Nicchu
Trường Nhật ngữ Nicchu

Sinh viên Trường Nhật ngữ Nicchu đến từ nền giáo dục đa dạng, nền tảng học bao gồm tốt nghiệp THPT, cao đẳng và đại học. Trường Nhật ngữ Nicchu đánh giá và chấp nhận các loại học tập này để tạo cơ hội cho các thành viên sinh viên có nền tảng học tập đa dạng.

Về đến trình độ tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nicchu yêu cầu mức độ tương thích với cấp độ N5 hoặc cao hơn. Điều này đảm bảo rằng sinh viên của Trường Nhật ngữ Nicchu có khả năng giao tiếp cơ bản trong môi trường học tập và xã hội tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Nicchu chào đón những người có ý định học tập tại các trường cao đẳng, đại học và trường dạy nghề. Điều này có thể thực hiện cam kết của Trường Nhật ngữ Nicchu để cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Nhật ngữ Nicchu đặt ra những yêu cầu rõ ràng về việc bồi dưỡng luật pháp Nhật Bản, nội quy đại học và các quy định khác. Điều này giúp tạo ra môi trường học tích cực và an toàn, nơi mà sinh viên có thể phát triển không chỉ ở khía cạnh học thuật mà còn trong môi trường xã hội.

Đối với vấn đề tài chính chính, Trường Nhật ngữ Nicchu tin rằng sinh viên của mình có khả năng đảm bảo tài chính chính khi học. Trường Nhật ngữ Nicchu cung cấp thông tin và hỗ trợ về các nguồn tài nguyên chính, giúp các học viên chuẩn bị kế hoạch cho các hoạt động học tập của họ.

Học bổng của Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Nicchu hỗ trợ sinh viên thông qua các chương trình học bổng có sẵn, bao gồm:

Học bổng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ: Mức hỗ trợ là 30.000 yên mỗi tháng, được cấp trong vòng 12 tháng. Chương trình này mang lại nguồn kinh tế ổn định cho sinh viên trong suốt thời gian học tập.

Học bổng LSH Châu Á: Mức hỗ trợ là 20.000 Yên mỗi tháng và được cấp trong vòng 6 tháng. Chương trình này là một cơ sở để sinh viên nhận được sự hỗ trợ tài chính trong giai đoạn ngắn của họ.

Học bổng trên không chỉ giúp giảm cân nặng tài chính cho sinh viên mà còn thúc đẩy động lực học tập và Tăng giảm sự xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau. Trường Nhật ngữ Nicchu cam kết mang lại cơ hội bình đẳng cho sinh viên để họ có thể tận dụng môi trường học tích cực và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Nicchu, mọi thông tin về học tập, học phí có thể thay đổi theo thời gian, để biets thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với kokoro bạn nhé!


  Đọc thêm: trường Nhật ngữ hesed

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon