Trường Nhật ngữ Nikken

Nếu bạn là người đam mê thiết kế và kiến trúc, thì không thể không biết đến tập đoàn Nikken – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Nhật Bản chuyên đào tạo nhân sự trong lĩnh vực kiến trúc. Đồng thời, nếu bạn đang quan tâm đến việc du học tại Nhật Bản, thì Trường Nhật ngữ Nikken (trường Utsunomiya Nikken) là điểm đến không thể bỏ qua, với chính sách miễn học phí cho ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Tập đoàn Nikken tự hào là địa chỉ hàng đầu, thu hút những người có niềm đam mê và khao khát phát triển trong lĩnh vực kiến trúc. Trong khi đó, trường Utsunomiya Nikken không chỉ mang lại cơ hội học tập xuất sắc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế với chính sách miễn học phí ký túc xá. Điều này làm nổi bật cam kết của trường trong việc tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về Trường Nhật ngữ Nikken

Giới thiệu chung về Trường Nhật ngữ Nikken

Utsunomiya Nikken Institute Of Technology, hay trường Viện Công nghệ Utsunomiya Nikken trong tiếng Việt, là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản với tên tiếng Nhật là 学校法人日建学園 宇都宮日建工科専門学校. Trường có địa chỉ chính xác tại 4 Chome-3-13 Yanaze, Utsunomiya, Tochigi 321-0934, Nhật Bản.

Nếu bạn muốn liên hệ với trường, bạn có thể gọi đến số điện thoại +81 28-639-0510 hoặc gửi FAX đến số 028-639-0511. Để biết thông tin chi tiết hơn và cập nhật, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trường tại địa chỉ http://www.utsunomiyanikken.com/. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua email theo địa chỉ utsunomiya.nk@nikken.ac.jp.

Utsunomiya Nikken Institute Of Technology đang nỗ lực cung cấp môi trường học tập chất lượng và đa dạng, đồng thời luôn chú trọng đến sự tiến bộ và phát triển của sinh viên. Đây là một địa chỉ uy tín cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Lịch sử hình thành và phát triển của Trường Nhật ngữ Nikken

Tập đoàn Nikken đứng đầu là tập đoàn đào tạo nhân sự hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực kiến trúc. Với sự hiện diện của các học viện Nikken, tập đoàn không chỉ là nơi đào tạo chuyên sâu cho học viên chuẩn bị thi lấy bằng kiến trúc cấp quốc gia mà còn là môi trường nuôi dưỡng và phát triển các nhân tài có đam mê và tận tâm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Điều đặc biệt thu hút là tỷ lệ học viên tham gia thi lấy bằng kiến trúc tại học viện của tập đoàn Nikken, chiếm một phần đáng kể trong giới kiến trúc toàn quốc. Sự ưu tú và chất lượng giáo dục tại các học viện của Nikken được thể hiện qua việc một trong hai người trong giới kiến trúc Nhật Bản chọn lựa học tập và phát triển bản thân tại đây. Điều này là một minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo mà tập đoàn Nikken cam kết mang lại cho học viên, giúp họ trở thành những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực kiến trúc.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Nikken nổi tiếng với Khoa Tiếng Nhật tại trường Utsunomiya Nikken, thu hút sự chú ý của đông đảo du học sinh. Mục tiêu ban đầu của trường là cung cấp giáo dục tiếng Nhật chất lượng cho các du học sinh mong muốn học tập tại Nhật Bản. Hứa hẹn một môi trường học tập lý tưởng, nhà trường cam kết hỗ trợ học sinh mọi khía cạnh trong cuộc sống, giúp họ có thể tập trung hoàn toàn vào hành trình học tập của mình.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Lý tưởng của nhà trường không chỉ là việc giảng dạy tiếng Nhật mà còn tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng đa văn hóa. Việc học tập chung trong một môi trường này mang lại nhiều cơ hội giao lưu văn hóa với học sinh người Nhật Bản, cũng như giúp du học sinh nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Điều này không chỉ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân mà còn là sức mạnh thúc đẩy đôi cánh của học sinh, giúp họ đạt tới ước mơ và vươn xa ra toàn cầu.

Vị trí của trường Nikken cũng là một điểm mạnh, tọa lạc tại thành phố Utsunomiya, là trung tâm lớn nhất của vùng Kanto (Đông Bắc Nhật Bản), cách thủ đô Tokyo 100km chỉ 40 phút đi bằng tàu shinkansen. Nơi này không chỉ có tòa nhà Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Tochigi mà còn là khu vực có nhiều khu công nghiệp của các tên tuổi lớn như Honda và Nissan.

Như vậy, với sự thuận tiện của vị trí, cũng như sự đa dạng về tiện ích xung quanh như cửa hàng ăn uống, siêu thị, trường Nikken không chỉ là nơi lý tưởng cho học tập mà còn là một môi trường sống tiện nghi và thuận lợi cho sinh viên.

Đặc điểm của Trường Nhật ngữ Nikken

Đặc điểm

Trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology là một thành viên của tập đoàn Nikken, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Nhật Bản, với 110 chi nhánh trên khắp đất nước, trong đó có 7 trường Chuyên Môn Kỹ Thuật. Điều này chứng tỏ cam kết của trường trong việc cung cấp môi trường học tập chất lượng và đa dạng.

Đội ngũ giáo viên tại trường không chỉ lành nghề mà còn mang đến cho sinh viên những buổi học tràn đầy niềm vui. Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo về văn hóa, thông tin và kiến thức về Nhật Bản thông qua sự dạy dỗ tận tình của thầy cô. Sự chân thành và sẵn sàng hỗ trợ của đội ngũ giáo viên cũng giúp sinh viên tự tin thảo luận về định hướng nghề nghiệp cũng như vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Không chỉ là trung tâm đào tạo chuyên môn, trường còn cung cấp khóa học tiếng Nhật với các cấp độ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao, nhằm hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT). Trong quá trình học, trọng tâm được đặt vào việc luyện nói và nghe, giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp từ những bước cơ bản nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp và tiếp tục học tập trong vòng 2 năm tiếp theo tại trường hoặc các trường Chuyên môn thuộc hệ thống trường Nikken. Điều này làm nổi bật cam kết của trường trong việc phát triển toàn diện các kỹ năng cho sinh viên, từ chuyên môn đến ngôn ngữ, để họ có thể tự tin đối mặt với thách thức của thế giới công nghiệp và xã hội.

Lý do nên chọn trường

Nhà trường Utsunomiya Nikken đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ học sinh, giúp họ trải nghiệm một môi trường học tập và sinh sống đầy đủ và tiện nghi. Điểm nổi bật bao gồm việc cung cấp ký túc xá miễn phí hoàn toàn, với phòng kí túc xá hiện đại được trang bị điều hòa và camera an ninh ngoài cửa, tạo ra một không gian an toàn và thoải mái cho sinh viên.

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thêm ở những khu vực gần trường, giúp họ tích lũy kinh nghiệm và có nguồn thu nhập thêm. Đồng thời, với nhiều hoạt động ngoại khóa và thể dục thể thao phong phú, sinh viên có cơ hội thư giãn và phát triển sức khỏe.

Utsunomiya Nikken không chỉ là một trường chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc mà còn nổi bật với chương trình hỗ trợ người học sau khi tốt nghiệp. Học sinh sẽ được hướng dẫn cách đi xin việc, với tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 100%.

Việc giảng dạy tại Utsunomiya Nikken được thực hiện trong môi trường học tập nhỏ, với mỗi lớp giới hạn chỉ 20 người, giúp giáo viên tập trung chăm sóc từng học sinh. Các giáo viên, đều có trình độ sư phạm và kinh nghiệm phong phú, sẽ hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ sinh viên trong quá trình nâng cao trình độ tiếng Nhật và học tập chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nhật, sinh viên có cơ hội tiếp tục học chuyên môn tại hệ thống trường Nikken hoặc đăng ký vào các trường đại học tại Nhật Bản thông qua vòng phỏng vấn, giảm áp lực thi cụ thể. Điều này là một cơ hội đặc biệt cho sinh viên để theo đuổi sự nghiệp và phát triển bản thân trong lĩnh vực họ lựa chọn.

Chương trình giảng dạy và học tập tại Trường Nhật ngữ Nikken

Thời khóa biểu

Nhà trường Utsunomiya Nikken tổ chức thời khóa biểu và khóa học một cách hợp lý để đảm bảo sinh viên có được một lịch trình học tập hiệu quả và linh hoạt. Học sinh sẽ tham gia vào các buổi học từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật, cùng với các ngày lễ quốc gia của Nhật Bản và ngày nghỉ quy định của trường.

Thời gian lớp học được lên lịch vào buổi sáng, bắt đầu từ 9:30 và kết thúc lúc 12:40, giúp sinh viên có đủ thời gian sau giờ học để thực hiện các hoạt động khác và nghỉ ngơi. Lịch học được chia thành các lớp Sơ cấp và Trung cấp để đáp ứng nhu cầu và trình độ học thuật của sinh viên.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Khóa học của trường kéo dài trong khoảng 1 năm hoặc 1 năm 6 tháng, mang lại sự linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp với kế hoạch cá nhân của họ. Như vậy, trường Utsunomiya Nikken tạo điều kiện cho sinh viên tự quản lý thời gian và lịch trình học tập một cách hiệu quả.

Chương trình giảng dạy

 • Ngành Kiến trúc
 • Ngành Thiết kế nội thất
 • Ngành Nghiên cứu kiến trúc
 • Ngành Tiếng Nhật

Học phí của Trường Nhật ngữ Nikken

Chi phí chung

Hạng mục Số tiền
Phí tuyển sinh 20,000 JPY
Phí nhập học 100,000 JPY
Học phí 550,000 JPY
Phí cơ sở vật chất 100,000 JPY
TỔNG 770,000 JPY

Chi phí chuyên ngành:

Khoa Năm 1 Năm 2 Chi phí khác
Thiết kế kiến trúc (Architecture) 1,100,000 950,000 337,000
Khoa thiết kế nội thất (Interior Design) 1,100,000 950,000 337,000
Khoa nghiên cứu thiết kế kiến trúc (Architectural Design) (dành cho người đủ tư cách thi bằng kiến trúc sư cấp 2) 1,100,000
Khoa tiếng Nhật (lưu học sinh) 750,000 650,000

Ký túc xá Trường Nhật ngữ Nikken

Trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology không chỉ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng mà còn chú trọng đến việc cung cấp những điều kiện sống tốt nhất thông qua ký túc xá tiện nghi nằm gần trường, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển giữa nơi ở và trường học cũng như nơi làm việc.

Các phòng ở ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày của sinh viên. Từ phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn ghế, đến tủ lạnh, máy điều hòa và internet miễn phí, mọi tiện nghi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhờ vào sự đầy đủ và tiện nghi này, sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và sinh hoạt hàng ngày một cách thoải mái.

Điều đặc biệt đáng chú ý là trong quá trình học tiếng Nhật tại trường, sinh viên được hưởng hoàn toàn miễn phí chi phí ký túc xá. Điều này không chỉ giúp giảm gánh nặng tài chính cho sinh viên mà còn thể hiện cam kết của trường trong việc hỗ trợ sinh viên có một môi trường sống lý tưởng để họ có thể tập trung vào quá trình học tập và phát triển bản thân.

Nhà trường cam kết mang lại sự thuận lợi và hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc ổn định cuộc sống tại trường. Một trong những điểm đặc biệt là việc cung cấp ký túc xá miễn phí cho học sinh đang theo học tại trường, tạo điều kiện thuận lợi để họ tập trung vào quá trình học tập. Ký túc xá được trang bị wifi miễn phí tới tất cả các phòng, giúp sinh viên duy trì kết nối và tiếp cận thông tin một cách thuận tiện.

Trường Nhật ngữ Nikken
Trường Nhật ngữ Nikken

Ngoài chi phí học phí, có một số chi phí khác mà sinh viên cần tính toán trong quá trình học tập tại trường. Trong đó, tiền bảo hiểm hàng năm là một khoản chi phí bắt buộc, đảm bảo an toàn và phúc lợi cho sinh viên. Chi phí cho máy điện thoại và cước điện thoại sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sử dụng cá nhân của từng sinh viên.

Thêm vào đó, việc sở hữu một chiếc xe đạp cũng là lựa chọn phổ biến tại trường, với giá cả linh hoạt từ 11,000 yen đến 30,000 yen, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển trong khu vực trường.

Tất cả các chi phí này được thông báo một cách rõ ràng để sinh viên có thể lập kế hoạch tài chính của mình một cách khoa học và tiện lợi. Như vậy, nhà trường cam kết đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho sinh viên và đồng thời giúp họ phát triển không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

 

 


  Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Minami Osaka

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  > Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

  Fanpage: Du học KOKORO kiến tạo tương lai

  Fanpage: Du học Hàn quốc Kokoro

  Fanpage: Du học Kokoro Vinh-kiến tạo tương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon