Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-nợ-phí

Du học điều dưỡng Nhật Bản đang là cơn sốt và cuộc đua của giới trẻ. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ khả năng kinh tế để tao điều kiện cho con em đi du học hệ tự túc. Phương pháp tốt hơn đó là du học theo học bổng hoặc là du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí. Sau đây Du Học Kokoro muốn đưa đến cho các bạn một thông tin Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí dành cho những bạn đang muốn du học ngành điều dưỡng những kinh tế lại chưa cho phép.

Tổng quan về tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí

Đây chính là hình thức du học điều dưỡng Nhật Bản mà bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều tiền cho khi bắt đầu và trong quá trình học. Mà toàn bộ chi phí này sẽ được bạn chi trả sau khi bạn hoàn thành khóa học và có khả năng lao động.

KOKORO là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện điều dưỡng trên khắp Nhật Bản. Hiện nay, KOKORO Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí đa khu vực với các nội dung như sau:

Quyền lợi

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-nợ-phí
Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí

– Được cho vay và trả dần sau khi đi làm học phí 1 năm trường Nhật ngữ: 800,000 Yên (khoảng 160tr)

– Học phí trường 2 năm trường chuyên môn tại Niigata: ~1,600,000 Yên (Khoảng 320tr) (Được tài trợ không hoàn lại 2 năm học phí chuyên môn tại Nhật nếu sau khi tốt nghiệp, học sinh làm tại viện điều dưỡng tại Niigata/Aichi/Kobe/Tokyo trong 5 năm)

–  Trong thời gian học trường Nhật ngữ, được bố trí việc làm thêm tại viện với mức lương ít nhất 900 Yên/h. (Khoảng 24tr/tháng)

–  Sau khi tốt nghiệp được cấp Visa làm việc với tư cách “điều dưỡng viên”, tỷ lệ đậu visa 100% với mức lương khoảng 55 trVNĐ/ tháng.

 • Nơi làm việc: Cơ sở điều dưỡng đã trao học bổng tại Niigata/Aichi/Kobe/Tokyo (làm 5 năm sẽ được miễn hoàn trả học bổng 2 năm trường chuyên môn).

Yêu cầu tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản

 • Số lượng:
 • Nam/Nữ độ tuổi từ 18-28 tuổi.
 • Tốt nghiệp THPT. Ưu tiên Tốt nghiệp các trường liên quan đến ngành Y (Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang học Đại học từ năm 2 trở đi).
 • Không mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 • Yêu cầu bắt buộc làm thêm tại viện chỉ định

Thời gian xuất cảnh

Trong vòng từ 4-6 tháng kể từ ngày trúng tuyển

Đây sẽ là quãng thời gian rất tiếc nuối của tất cả những ai sắp đi du học. Nghe thì 4-6 tháng rất dài nhưng đến gần ngày máy bay cất cánh thì bạn sẽ thấy nó trải qua nhanh lắm. Vì vậy hãy tận hưởng nó một cách thật toàn diện nhé. Hãy chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất trong quãng thời gian này.

Thủ tục hồ sơ

 • Hộ chiếu (bản gốc).
 • 12 ảnh thẻ: 3*4 nền trắng, áo trắng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT/ bảng kết quả học tập ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • 03 Giấy khai sinh photo công chứng / trích lục khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh và học sinh: 03 bản photo công chứng.
 • Sổ hộ khẩu gốc: 03 bản photo công chứng.

Đây là những thủ tục cơ bản bắt buộc và không được phép thiết bất cứ thứ gì. Vậy nên bạn đừng để sót đi điều gì đấy nhé. Bạn càng chỉnh chu và kỹ lưỡng thì con đường bước tới ước mơ của bạn càng nhanh hơn.

Tiềm năng của ngành điều dưỡng

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-nợ-phí
Tiềm năng của ngành điều dưỡng

Hiện nay tại quốc gia Nhật Bản đang có số người già từ 70 tuổi trở lên chiếm đến hơn 1/5 (20,7%) và con số này đang được dự báo chắc chắn là sẽ tiếp tục tăng. Trong khi đó giới trẻ của quốc gia này lại đang có xu hướng độc thân, tôn sùng cuộc sống tự do và không muốn lập gia đình và sinh con. Tình trạng già hóa dân số ở quốc gia này đang réo lên một hồi chuông cấp bách về nguồn nhân lực của ngành điều dưỡng tại quốc gia này.

Hiện tại Nhật Bản đang bị thiếu hụt khoảng 2000 điều dưỡng viên vào mỗi năm. Theo thống kê được tính đến tương lai ở năm 2025 cứ 5 người già trên 75 tuổi thì trong đó sẽ có đến 4 người già không có điều dưỡng viên chăm sóc. Trong khoảng 10 năm tới quốc gia Nhật Bản sẽ cần từ 400.000 – 600.000 điều dưỡng viên và hộ lý viên. Chính vì vậy quốc gia này cần cấp bách kêu gọi nguồn lao động từ nước ngoài ở lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Không chỉ Nhật Bản mà các quốc gia khác trên thế giới cũng thế, ngay cả Việt Nam chúng ta. Nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe và tinh thần đang ngày càng cao nên cũng cần đến nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng được dồi dào để có thể cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của người dân.

 

Qua bài viết Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết đến nhiều cơ hội và hiểu hơn về du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cũng như biết thêm được nhiều thông tin bổ ích và sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với gia đình và năng lực của bản thân. Nếu như cần nhiều thông tin hơn nữa về Du học điều dưỡng Nhật Bản thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon