Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản được nợ phí

Du học điều dưỡng Nhật Bản là ngành mà đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi sợ thiếu hụt nghiêm trọng về nhân lực trên thị trường của ngành này. Bởi sự thiếu hụt này lại đang ngày càng nghiêm trọng hơn nên nhiều bạn ôm mộng du học điều dưỡng Nhật Bản. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng đủ điều kiện về kinh tế để đi du học hệ tự túc. Chính chi phí này đang ngáng đường bước tới ước mơ của nhiều bạn trẻ.

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-được-nợ-phí

Hiểu được điều đó và cảm thông cho mọi hoàn cảnh. Du Học Kokoro xin đưa tới cho các bạn chương trình Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản được nợ phí để nhằm giúp hỗ trợ cho các bạn. Hãy cũng xem chương trình này hấp dẫn đến thế nào nhé!

Tổng quan về chương trình tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí

Đây là chương trình tuyển sinh dành cho những bạn muốn đi du học điều dưỡng Nhật Bản nhưng lại không có sẵn về chi phí. Chương trình học này cho phép bạn nợ học phí cho tới khi bạn hoàn thành xong chương trình học.

Nghĩa là bạn không cần phải chi trả học phí trước và trong quá trình học tập. Bạn được phép nợ và trì hoàn nó tới khi bạn học xong và đi làm. Sau khi đi làm bạn cũng chưa cần phải trả một thể mà được phép trả theo các kỳ hạn.

KOKORO là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện điều dưỡng trên khắp Nhật Bản. Hiện nay, KOKORO tuyển sinh du học sinh Nhật Bản học bổng toàn phần Điều Dưỡng đa khu vực với các nội dung như sau:

Quyền lợi

– Được cho vay và trả dần sau khi đi làm học phí 1 năm trường Nhật ngữ: 800,000 Yên (khoảng 160tr).

– Học phí trường 2 năm trường chuyên môn tại Niigata: ~1,600,000 Yên (Khoảng 320tr) (Được tài trợ không hoàn lại 2 năm học phí chuyên môn tại Nhật nếu sau khi tốt nghiệp, học sinh làm tại viện điều dưỡng tại Niigata/Aichi/Kobe/Tokyo trong 5 năm).

–  Trong thời gian học trường Nhật ngữ, được bố trí việc làm thêm tại viện với mức lương ít nhất 900 Yên/h. (Khoảng 24tr/tháng).

–  Sau khi tốt nghiệp được cấp Visa làm việc với tư cách “điều dưỡng viên”, tỷ lệ đậu visa 100% với mức lương khoảng 55 trVNĐ/ tháng.

– Nơi làm việc: Cơ sở điều dưỡng đã trao học bổng tại Niigata/Aichi/Kobe/Tokyo (làm 5 năm sẽ được miễn hoàn trả học bổng 2 năm trường chuyên môn).

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-được-nợ-phí
Yêu cầu tuyển sinh du học Nhật Bản ngành điều dưỡng
 • Số lượng:
 • Nam/Nữ độ tuổi từ 18-28 tuổi.
 • Tốt nghiệp THPT. Ưu tiên Tốt nghiệp các trường liên quan đến ngành Y (Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang học Đại học từ năm 2 trở đi).
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 • Không thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh của Việt Nam và Nhật Bản.
 • Không có người thân định cư bất hợp pháp tại Nhật.
 • Yêu cầu bắt buộc làm thêm tại viện chỉ định. Bất kể chương trình học nợ phí hay du học theo học bổng nào cũng sẽ có một số nhược điểm của nó. Có thể nói đây chính là nhược điểm. Tuy nhiên đừng lo sợ mà hãy thoải mái đón nhận xem như là một lợi ích mà mình được hưởng. Bởi khi qua Nhật Bản chưa quen với cuộc sống nơi đây mà được sắp xếp sẵn cho một công việc làm thêm ổn định cũng rất tốt cho bạn.

Thời gian xuất cảnh

Trong vòng từ 4-6 tháng kể từ ngày trúng tuyển.

Bạn hãy lưu ý nhiều đến thời gian xuất cảnh trước khi đi du học điều dưỡng Nhật Bản nhé. Cứ tưởng chừng như 4-6 tháng là quãng thời gian dài và rất thoải mái tuy nhiên khi qua đi rồi thì không lấy lại được đâu. Qua Nhật thì ít phất 6 tháng đến 1 năm bạn mới có thể trở về thăm nhà, thậm chí là mấy năm sau mới trở về. Vậy nên hãy cố gắng tranh thủ và tận dụng hết quãng thời gian này để nó trở nên thật ý nghĩa nhé. Hãy dành thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè, đồng thời hãy chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất.

Thủ tục hồ sơ

Tuyển-sinh-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản-được-nợ-phí
Hồ sơ du học Nhật Bản
 • Hộ chiếu (bản gốc).
 • 12 ảnh thẻ: 3*4 nền trắng, áo trắng. (lưu ý chụp ảnh thẻ nghiêm túc nhé)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng).
 • Học bạ THPT/ bảng kết quả học tập ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • 03 Giấy khai sinh photo công chứng / trích lục khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh và học sinh: 03 bản photo công chứng.
 • Sổ hộ khẩu gốc: 03 bản photo công chứng.

Thủ tục hồ sơ chính là khâu đoạn quyết định đến khoảng cách của bạn đến với du học điều dưỡng Nhật Bản. Vậy nên bạn hãy cố gắng đáp ứng đầy đủ lý lịch và hồ sơ để không bị thiết sót bất cứ điều gì, rút ngắn quãng đường bước đến với ước mơ của bạn.

 

Qua bài viết Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết đến với chương trình tuyển sinh này và có thêm cho mình nhiều lựa chọn tốt hơn nữa, qua đó sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với gia đình và năng lực của bản thân. Nếu như cần nhiều thông tin hơn nữa về du học điều dưỡng Nhật Bản thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon