Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

có-nên-đi-xuất-khẩu-lao-động-nhật-bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được biết đến là con đường nhanh nhất để có được một nguồn thu nhập lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là một hình thức mà hiện tại người Việt đang tham gia rất nhiều. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản có nên không? hãy cùng Kokoro tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này nhé!

Thị trường lao động Nhật Bản.

Người Nhật được biết đến với những yếu tố và phẩm chất vô cùng chăm chỉ. Sự chăm chỉ này đã giúp Nhật Bản phát triển vươn lên làm một quốc gia hàng đầu thế giới. Tuy nhiên lại dấy lên một nỗi lo ngại đó là người Nhật quá độc lập về kinh tế nên họ có xu hướng không muốn lập gia đình và sinh con. Chính điều này đã đưa Nhật Bản trở thành một đất nước bị già hóa dân số và tương lai sẽ thiếu lao động trầm trọng.

có-nên-đi-xuất-khẩu-lao-động-nhật-bản
Thị trường lao động Nhật Bản.

Hiện tại ở một số ngành nghề phát triển như nông nghiệp, điều dưỡng, công nghệ điện tử, công nghệ thông tin,… là những ngành mà Nhật Bản đang cố gắng đưa ra những chính sách tốt nhất để kêu gọi nguồn nhân lực về quốc gia của mình.

Cũng vì tình trạng thiếu nhân lực ngày càng nghiêm trọng hơn nên Nhật Bản đã đề ra rất nhiều chính sách đãi ngộ cho du học sinh và xuất khẩu lao động với nhiều học bổng và những mức lương vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những cơ hội rất tốt cho người Việt muốn phát triển bản thân hoặc mong muốn có số vốn lớn trong thời gian ngắn.

Mức lương lao động Nhật Bản.

Được biết rằng một người bình thường khi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm các công việc tay chân thì thu nhập trung bình một tháng của họ sẽ là 40-60 triệu một tháng. Trong vòng 5 năm xuất khẩu lao động thì ít nhất người đó sẽ có một số vốn là 1-2 tỷ. Số tiền này đủ để trở về Việt Nam kinh doanh một lĩnh vực gì đó và có một cuộc sống ấm êm.

có-nên-đi-xuất-khẩu-lao-động-nhật-bản
Mức lương lao động Nhật Bản.

Nếu như là một người có tri thức, đã qua đào tạo có bằng cấp từ cử nhân trở lên đi xuất khẩu lao động với ngành nghề mà mình đã được đào tạo từ trước, thì mức lương sẽ giao động từ 80-150 triệu một tháng. Thậm chí là mức lương này còn có thể cao hơn nữa. Đây quả là một con số khủng đối với thu nhập bình quân của người Việt. Hơn nữa khi bạn xuất khẩu lao động theo hình thức tri thức này thì bạn sẽ có cơ hội xin visa và nhập quốc tịch tại Nhật. Còn nếu như bạn muốn trở về Việt Nam sau một thời gian đã làm ở Nhật thì chắc chắn bạn sẽ được các doanh nghiệp lớn săn đón với mức lương khủng.

Môi trường Nhật Bản.

Nhật Bản là một quốc gia văn minh và phát triển. Dù bạn chọn hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản hay là du học Nhật Bản thì bạn cũng sẽ đều có cơ hội để phát triển bản thân ở môi trường này.

Khi bạn xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn sẽ được sống và làm việc trong môi trường văn minh, bạn sẽ có xu hướng học tập cách sống của họ. Học được cách sống và tác phong của người Nhật là một trong những điều rất quý giá mà bất kỳ ai cũng sẽ mong muốn được học hỏi. Với khả năng tiếng Nhật bạn có được sau thời gian dài làm việc ở Nhật Bản thì khi về Việt Nam, khả năng tiếng Nhật này cũng sẽ cho bạn một công việc với mức lương tốt đủ để bạn có một cuộc sống ấm êm.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

có-nên-đi-xuất-khẩu-lao-động-nhật-bản
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Qua những điều mà Kokoro vừa cung cấp cho bạn thì chắc chắn rằng bạn đã đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? là có

  • Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn chỉ cần vượt qua giai đoạn về tinh thần nhưng đổi lại bạn được sống và làm việc trong môi trường tốt.
  • Có được cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân.
  • Có cơ hội mở rộng hiểu biết và chiêm ngưỡng những điều đẹp đẽ xung quanh thế giới.
  • Có được một cuộc sống đầy đủ và ấm no.
  • Đạt được mức lương khủng mà có lẽ cả đời sẽ chẳng mơ đến nổi.
  • Có được số vốn lớn trong một thời gian ngắn mà bạn không phải mất mát quá nhiều ngoài việc cố gắng vượt qua chướng ngại về tinh thần.
  • Có được khả năng lo được cho những người thân yêu, cho họ một cuộc sống tốt hơn.

 

Qua bài viết Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản, qua đó sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với gia đình và năng lực của bản thân. Nếu như cần nhiều thông tin hơn nữa về xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon