Du học Nhật Bản ngành điện tử

du-học-nhật-bản-ngành-điện-tử

Du học Nhật Bản ngành điện tử đang chính là sự lựa chọn của rất nhiều bạn du học sinh. Bởi Nhật Bản chính là một cường quốc rất mạnh về ngành điện tử, điện lạnh. Đây chính là cội nguồn của các thương hiệu đang rất nổi tiếng trên toàn cầu. Du học Nhật Bản ngành điện tử sẽ chính là sự lựa chọn hàng đầu vô cùng sáng suốt cho các bạn du học sinh, đặc biệt là đối với những bạn có sự đam mê với ngành này.

Lý do mà bạn nên chọn du học Nhật Bản ngành điện tử

du-học-nhật-bản-ngành-điện-tử
Lý do mà bạn nên chọn du học Nhật Bản ngành điện tử

Nhật Bản là cường quốc rất mạnh về ngành điện tử

Nhật Bản không chỉ được xem là cường quốc lớn về công nghệ thông tin mà quốc gia này còn được coi là cường quốc của ngành điện tử với những nhãn hàng vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới và được cả thế giới công nhận như Toshiba, Panasonic, Sharp, Conon…
Nhật Bản còn được nổi tiếng trong lĩnh vực truyền tải thông tin và các kỹ thuật quang điện tử. Ngoài ra còn có đường dẫn internet bằng cáp quang, DVD hay đĩa Blu-ray… cũng chính là những thành công rực rỡ hoàn hảo của việc ứng dụng vào thực tế từ những công nghệ này.

Đây là quốc gia đi đầu trong ngành công nghệ điện tử. Du học  Nhật Bản ngành điện tử sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc trực tiếp và học tập những kiến thức mới nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến bậc nhất trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo ngành điện tử chuyên sâu

Ở Nhật Bản có rất nhiều ngôi trường đại học đang đào tạo ngành điện tử một cách bài bản, thực tiễn và chuyên sâu nhất. Bạn sẽ được học tập bài bản chuyên sâu về trình lý thuyết, về các chuyên ngành chính như mạch điện tử, kỹ thuật điện tử và các ngành khác về điện tử. Song song cùng với học lý thuyết, bạn sẽ còn được thực hành trực tiếp ngay những kiến thức mà bạn đã được học ngay tại trường hoặc bạn sẽ được thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.
Du học Nhật Bản ngành điện tử sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế bởi đây chính là đất nước mà tất cả mọi mặt đời sống của mọi người đều phải sử dụng đến điện tử. Do đó, chính phủ Nhật Bản đang rất quan tâm và đầu tư mạnh trong việc giáo dục và đào tạo cho ngành này. Cơ sở vật chất của các trường cũng luôn luôn được trang bị hiện đại tối tân nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập mơ ước.

Trong quá trình học tập tại đây, bạn sẽ được ngôi trường mình đang theo học giới thiệu cho các công việc để đi thực tập tại các công ty doanh nghiệp, công ty điện tử. Trong thời gian này, chắc chắn bạn sẽ được nâng cao mọi kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, đối với những bạn sinh viên có sự thể hiện xuất sắc thì các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản hoàn toàn có khả năng nhận ngay bạn đó về làm việc cho họ. Bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập thụ động khá cao từ việc vừa học vừa làm.

Ở Nhật Bản hiện nay, dân số của nước này đang bị già hóa dân số. Nguồn nhân lực phục vụ cho ngành điện tử đang thiếu một cách rất trầm trọng. Vậy nên sau khi tốt nghiệp bạn rất dễ để có ngay ngay cho mình một việc làm tốt mà không quá khó khăn và nhọc lòng trong việc tìm việc.
Bên cạnh đó, thì hiện nay thị trường ở Việt Nam cũng đang thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Khi bạn sở hữu trong tay tấm bằng du học Nhật Bản về ngành cơ điện tử, cùng với vốn tiếng Nhật, kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong thời gian du học tại Nhật. Bạn chắc chắn rằng sẽ có được một công việc ưng ý với mức lương mong muốn khi trở về Việt Nam.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản ngành điện tử

du-học-nhật-bản-ngành-điện-tử
Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản ngành điện tử

Yêu cầu về bằng cấp

  • Có trình độ tiếng Nhật ít nhất N5 trở lên.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Tốt nghiệp cao đẳng/đại học (với chương trình du học của hệ cao đẳng/thạc sĩ).

Yêu cầu về con người

  • Có sức khỏe tốt, không hề mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Độ tuổi nữ 18 – 30 tuổi, nam từ 19 – 30 tuổi.
  • Thị lực tốt và thuận tay phải.
  • Tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, yêu cầu có sự khéo léo cao.
  • Du học Nhật Bản ngành điện tử còn yêu cầu bạn nhất định phải có tính kỷ luật cao, tinh thần luôn luôn cầu tiến và ham học hỏi.

Qua bài viết Du học Nhật Bản ngành điện tử Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về ngành điện tử và sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Nếu như cần nhiều thông tin hơn nữa về ngành này thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Du học Nhật Bản ngành điện tử này hay và thù vị hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon