Du học Nhật Bản ngành kế toán

Du-học-Nhật-Bản-ngành-kế-toán

Du học Nhật Bản ngành kế toán đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy ngành kế toán Du học Nhật Bản yêu cầu những điều kiện gì? Ngành này đang có xu hướng và vị trí thế nào trong thị trường lao động? Điều kiện đăng ký Du học Nhật Bản ngành kế toán là gì? Chắc hẳn những câu hỏi này là những vấn đề thường gặp của tất cả những ai đang ấp ủ dự định đi du học Nhật Bản ngành kế toán. Nếu như bạn cũng là người đang tìm hiểu về những vấn đề này thì hãy cùng Du Học Kokoro theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên chọn du học Nhật Bản ngành kế toán

Hiện nay xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam đang chọn Nhật Bản là đất nước để mình có thể được gắn bó lâu dài ở quãng thời gian làm sinh viên của mình. Tại sao nhiều bạn trẻ lại lựa chọn du học Nhật ngành kế toán đến vậy? Hãy tìm hiểu cùng Kokoro nhé!

Nguồn nhân lực ngành kế toán đang thiếu

Nhật Bản chính là quốc gia đang có cơ cấu dân số già hóa. Tỷ lệ người già trên 65 tuổi của Nhật Bản đang chiếm 1/4 dân số của quốc gia này. Người trẻ ở đây lại đang có xu hướng chung là không muốn kết hôn, lập gia đình và sinh con. Chính vì vậy, nên nguồn lao động của Nhật Bản đang ngày càng thiếu trầm trọng. Từ đó mà chính sách nhập quốc tịch ở quốc gia này cũng dễ dàng hơn, nên sau khi bạn ra trường nếu muốn ở lại Nhật làm việc và định cư ở Nhật Bản dài hạn thì sẽ không hề khó.

Du-học-Nhật-Bản-ngành-kế-toán
Lý do nên chọn du học Nhật Bản ngành kế toán

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng ngành kế toán trên thị trường lao động của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam rất cao. Đặc biệt với thời điểm mà xu thế các doanh nghiệp, công ty lớn của Nhật Bản đang dần đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam cũng đang được thành lập càng ngày càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm được 1 công việc tốt với mức lương cao ở các công ty, doanh nghiệp này khi về nước.

Khi bạn đi du học Nhật ngành kế toán trở về, với tấm bằng kế toán do quốc gia phát triển này cấp. Cùng với vốn ngoại ngữ là tiếng Nhật rất thành thạo và các kinh nghiệm phong phú bạn tích lũy được trong quãng thời gian du học. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một ứng viên vô cùng sáng giá với mức lương rất hậu hĩnh ngay tại quê hương của mình.

Cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia

Ngành kế toán đang là ngành rất “hot” tại Việt Nam và cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Để có thể trở thành một kế toán trưởng, độc lập cho riêng một doanh nghiệp lớn nào đó. Bạn cần có rất nhiều kỹ năng chuyên môn từ sâu rộng đến nâng cao trong một lĩnh vực thật cụ thể. Một lượng kiến thức lớn và chuyên môn hiểu biết sâu, cụ thể và phù hợp với quốc gia, cơ sở, doanh nghiệp tại nơi mà bạn muốn làm việc.

Với xu thế của cả thế giới bấy giờ là hội nhập toàn cầu như hiện nay. Thì hầu hết tất cả các tập đoàn đa quốc gia đều rất thích những bạn ứng viên mà có trong mình khả năng kế toán toàn diện, tổng hợp quốc tế. Bởi điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc giúp tổng kết doanh thu tài chính các quốc gia cho doanh nghiệp.

Do vậy, du học Nhật Bản ngành kế toán tại một quốc gia đang được xem là phát triển nhất khu vực Châu Á chính là Nhật Bản sẽ là một cơ hội lớn, một cơ sở tốt cho bạn để có thể trở thành ứng viên sáng giá khi bạn muốn làm việc tại các tập đoàn lớn ở nước ngoài.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản ngành kế toán

Du-học-Nhật-Bản-ngành-kế-toán
Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản ngành kế toán

Du học Nhật ngành kế toán sẽ có những điều kiện cơ bản mà bạn cần đạt được sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học (với những chương trình du học ở hệ cao đẳng, đại học).
  • Tiếng Nhật ít nhất đạt từ sơ cấp N2 trở lên.
  • Không vướng vào tiền án tiền sự, lý lịch sạch sẽ.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Không thuộc diện đang bị cấm xuất nhập cảnh ở cả Việt Nam và Nhật Bản.
  • Đỗ được kỳ thi đầu vào dành cho các bạn sinh viên quốc tế Nhật Bản. Với du học sinh Việt Nam, thi bạn sẽ không cần phải sang Nhật để dự thi. Bạn có thể dự thi trong nước tại 3 địa điểm: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Trung tâm hợp tác Nguồn nhân lực Việt – Nhật (VJCC) và tại trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Hồ Chí Minh.

 

Qua bài viết Du học Nhật Bản ngành kế toán Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về Du học Nhật Bản ngành kế toán cũng như lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp nhất với năng lực bản thân và hoàn cảnh gia đình. Nếu như cần thêm nhiều thông tin nữa về Du học Nhật Bản ngành kế toán thì hãy liên hệ Kokoro ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn suất học bổng tốt nhất để bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Nếu thấy bài viết Du học Nhật Bản ngành kế toán này hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon