Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng chính là ước mơ cháy bỏng được học hỏi ở một đất nước mới lạ. Đôi khi nó còn là cơ hội để đổi dời cho một ai đó. Thế nhưng du học lại được biết đến với chi phí đắt đỏ, không những thế mà nó còn kéo theo nhiều điều kiện khó khắn với các tiêu chí cao ngút trời. Vậy nên ước mơ này với một số bạn có lẽ chỉ là ước mơ mà thôi. Hiếu được điều đó, hôm nay Kokoro xin đưa đến cho các bạn cơ hội tốt nhất trong năm đó là Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng.

du-học- nhật-bản-ngành-điều-dưỡng

Cơ hội chỉ đến duy nhất 1 lần trong năm. Khoong yêu cầu cao về kinh tế, học lực, giấy tờ, sức khỏe. Chỉ cần bạn có mong muốn, có nguyện vọng, có ước mơ thì hãy xem qua bài viết này. Đây chính là cơ hội tốt mà kokoro muốn đưa tới cho bạn. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ có thêm thật nhiều cơ hội để hoàn thành ước mơ của mình. Hãy cùng xem bài viết Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng để biết thêm nhiều điều thú vị nữa nhé.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện để tham gia Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng có lẽ là điều mà các bạn mong chờ được biết nhất trong bài viết này. Vậy nên kokoro sẽ nói ngay về vấn đề này ở đầu bài viết Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng luôn nhé.

du-học- nhật-bản-ngành-điều-dưỡng
Điều kiện tham gia chương trình Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng
  • Tuổi từ 18 đến dưới 30, chưa kết hôn.
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Thời gian sau tốt nghiệp không quá 5 năm. Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành Y, Hộ lý, Điều dưỡng.
  • Yêu cầu có bằng tiếng Nhật N5 khi phỏng vấn (khi sang Nhật là N4 trở lên) đối với học sinh kì tháng 4.
  • Chưa từng sang Nhật theo dạng thực tập sinh kỹ năng.
  • Sau 1 năm học trường tiếng sẽ được tham gia phỏng vấn chương trình học bổng điều dưỡng.

Các bạn nếu muốn tự tin hơn trong giao tiếp thì kokoro sẽ hỗ trợ cho các bạn tham gia lớp học tiếng Nhật Miễn Phí tại Hà Nội nhé.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Thời gian học tiếng Nhật ở trường Nhật ngữ, học phí năm đầu do học sinh tự chi trả, có thể chia làm 4 lần nộp. Từ năm thứ 2 sẽ được cho vay đến khi tốt nghiệp trường chuyên môn.

du-học-nghề-nhật-bản-nên-chọn-ngành-nào
Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

Học sinh được cho vay 2,590,000 yên (khoảng 540 triệu VND) là học phí năm thứ 2 trường tiếng và 2 năm học trường chuyên môn tại Nhật.

Hết năm thứ 1 trường tiếng, học sinh được lựa chọn nhận Học bổng điều dưỡng sẽ bắt đầu được vào làm thêm tại các cơ sở điều dưỡng, bệnh viện liên kết với chương trình, lương trung bình 900 yên/h. Hàng tháng sau khi trừ tiền học phí, sẽ nhận lại từ 50,000~80,000 yên/ tháng.

Ngoài ra, những bạn được đánh giá tốt sẽ được hỗ trợ thêm tiền sinh hoạt phí 55,000 yên/tháng ( khoảng 11 triệu VNĐ)

Sau 2 năm học sẽ tốt nghiệp và có chứng chỉ điều dưỡng do Quốc Gia cấp sẽ ngay lập tức được nhận vào làm chính thức tại công ty chỉ định.

Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn, làm cho công ty chỉ định 5 năm.

Địa điểm học và làm việc: OSAKA

LƯƠNG SAU TỐT NGHIỆP

Lương là điều mà bạn du học sinh nào cũng quan tâm khi có dự dịnh đi du học. Với ước mơ đổi đời mà không cần phải đầu tư quá nhiều cho học tập. Du học Kokoro đem học bổng này tới bạn nhằm giúp bạn bước tới ước mơ nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không hề tốn kém nhiều chi phí.

Lương chính thức: Lương tháng 200,000 yên – khoảng 42 triệu VND/tháng (chưa tính làm thêm)

Ngoài ra bạn có thể tham gia làm thêm lúc còn đi học, có khi vẫn có đủ tiền để gửi về cho gia đình hàng tháng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn muốn đi du học nhưng kinh tế không khá giả.

DỰ KIẾN PHỎNG VẤN VÀ XUẤT CẢNH

Thời gian phỏng vấn cũng rất quan trọng đấy nhé. Nếu bạn quan tâm và có mong muốn được tham gia thì hãy chú trọng vào thòi gian để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất nhé. Lưu ý là đừng để thời gian phỏng vấn bị bỏ lỡ mà chưa kịp tham gia sẽ hối hận lắm đó.

– Phỏng vấn:

+ Hà Nội: tháng 10 hàng năm

(khi phỏng vấn yêu cầu trình độ tương đương N5, không yêu cầu chứng chỉ). Sẽ được

đào tạo tiếp lên N4 sau khi trúng tuyển.

Nếu bạn nào chưa có chứng chỉ tiếng Nhật, hãy đến với kokoro để được tham gia lớp học tiếng Nhật Miễn phí.

– Xuất cảnh: tháng 4 hàng năm.

Cơ hội này nói hiếm thì không hiếm nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn nữa xem mình cần làm gì để được tham gia học bổng này thì hãy liên hệ với kokoro ngay nhé.

Qua bài viết Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng kokoro mong rằng bạn có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn cho con đường bước đến thành công của mình nhé. Nếu thấy bài viết Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng hay và bổ ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY NÀO: 

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon