Lợi ích không thể bỏ qua của học bổng báo Asahi

Lợi-ích-không-thể-bỏ-qua-của-học-bổng-báo-Asahi

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản hỏi Kokoro về học bổng báo Asahi rằng học bổng báo Asahi có tốt không? xét tuyển học bổng báo Asahi có dễ không?…cùng với rất nhiều câu hỏi khác. Để giải đáp những thắc mắc này cho các bạn ứng viên thì Kokoro đã đưa ra bài viết về những Lợi ích không thể bỏ qua của học bổng báo Asahi, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Học bổng báo Asahi là gì?

Học bổng du học Nhật Bản của báo Asahi là học bổng vừa học vừa làm. Công việc làm thêm hàng ngày của sinh viên sẽ là phát báo. Sinh viên được tài trợ về học phí, chi phí máy bay, chỗ ở, ăn uống cho đến khi ra trường.

Đây sẽ là học bổng vô cùng tốt dành cho những bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại không có đủ kinh tế để đi du học hệ tự túc. Nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua học bổng này nhé!

Học bổng không hoàn lại bất kỳ chi phí nào

Tổng toàn bộ học bổng được nhận của một bạn sinh viên sau khi đậu qua kỳ phỏng vấn sẽ là hơn 300 triệu VNĐ (bao gồm chi phí vé máy bay, học phí, thưởng tốt nghiệp). Tuy nhiên đối với học bổng này thì báo Asahi không yêu cầu phải hoàn lại bất cứ khoản chi phí nào.

Không giống như các học bổng nợ học phí hiện nay. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ bị yêu cầu làm việc tại doanh nghiệp bắt buộc hoặc sẽ hoàn trả chi phí được hỗ trợ trước đó trong thời gian nhất định.

Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho những bạn kinh tế gia đình khó khăn nhưng vẫn có mong muốn đi du học Nhật Bản.

Độ uy tín, an toàn của học bổng báo Asahi vô cùng cao

Lợi-ích-không-thể-bỏ-qua-của-học-bổng-báo-Asahi
Độ uy tín, an toàn của học bổng báo Asahi

Học bổng báo Asahi hiện đang được sự cho phép của chính phủ Việt Nam và sự ủng hộ của chính phủ Nhật Bản cùng các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay học bổng báo Asahi vẫn đang tạo cơ hội được du học Nhật Bản cho hàng trăm bạn sinh viên mỗi năm ở Việt Nam.

Đây chính là suất học bổng dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn với mong ước được trau dồi bản thân ở quốc gia lớn mạnh như Nhật Bản. Hơn nữa báo Asahi chính là một tòa soạn báo lớn mạnh hàng đầu Nhật Bản với lịch sử phát triển từ lâu năm và uy tín được xây dựng từ lúc khai sơ của tòa báo.

Du học Kokoro là trung tâm được báo Asahi tin tưởng và ủy quyền làm nơi tư vấn, chăm sóc và dẫn dắt các em từ Việt Nam qua với Nhật Bản.

Với độ uy tín và an toàn cực cao này, các em hãy tin rằng tương lai mình sẽ sáng láng chỉ trong ít năm nữa thôi. Chỉ cần các em có sự kiên trì và niềm đam mê thì sẽ không một ai có thể phụ lòng em cả.

Đi du học vẫn có tiền gửi về cho bố mẹ

Học bổng báo Asahi là học bổng vừa học vừa làm. Công việc làm thêm hàng ngày của bạn sẽ là đi phát báo cho báo Asahi. Tuy nhiên, nói là công việc làm thêm bắt buộc kèm theo của học bổng thế nhưng hàng tháng bạn vẫn được chi trả với số tiền lương khoảng 24,000,000 VNĐ/tháng. 

Với một suất học bổng không mất tiền học phí, chỗ ở và bữa ăn cũng được học bổng hỗ trợ, mà còn được sắp xếp cho cả công việc làm thêm có thể hái ra tiền mỗi tháng để bạn vẫn có tiền để chi tiêu sinh hoạt cho những vấn đề cá nhân thì chẳng phải là quá hời đúng không nào.

Mức sống ở Nhật Bản khá cao nhưng hầu như bạn đã được báo Asahi hỗ trợ rất nhiều nên số tiền lương của bạn thường sẽ dùng đến rất ít cho chi phí sinh hoạt và đồ dùng học tập. Số còn lại bạn tiết kiệm một chút thì hàng tháng vẫn có kha khá tiền gửi về cho gia đình của bạn.

Hồ sơ đơn giản, tiêu chuẩn không quá cao

Lợi-ích-không-thể-bỏ-qua-của-học-bổng-báo-Asahi
Điều kiện xét tuyển học bổng báo Asahi

Điều kiện xét tuyển

 • Nam/ Nữ độ tuổi từ 18-30 tuổi; tốt nghiệp THPT điểm Tiếng Anh hoặc Toán trên 7,0.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Nhật lúc phỏng vấn tương đương N4.
 • Đã có bằng lái xe máy hoặc dự định lấy bằng lái xe máy trước khi xuất cảnh 3 tháng.
 • Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.
 • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Hồ sơ

 • Hộ chiếu (bản gốc).
 • 12 ảnh thẻ : 3*4 nền trắng, áo trắng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT/ bảng kết quả học tập ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • 03 Giấy khai sinh photo công chứng/trích lục khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh và học sinh: 03 bản photo công chứng.
 • Sổ hộ khẩu gốc: 03 bản photo công chứng.

Điều kiện để tham gia học bổng và hồ sơ để xét duyệt của Học bổng báo Asahi không quá cao, nó nằm ở mức trung bình của các học bổng khác hiện nay. Ngoài ra thì số lượng tuyển sinh của học bổng này hiện đang rất lớn nên nếu bạn có ý định tham gia thì hãy nhanh chân liên hệ với Kokoro để đăng ký nhé!

 

Qua bài viết Lợi ích không thể bỏ qua của học bổng báo Asahi Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết đến với suất học bổng này và sẽ đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với gia đình và năng lực của bản thân. Nếu như cần nhiều thông tin hơn nữa về học bổng du học Nhật Bản báo Asahi thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Lợi ích không thể bỏ qua của học bổng báo Asahi hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon