Những lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản

Những-lưu-ý-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản

Hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn du học điều dưỡng thế nhưng bạn đã hiểu rõ về ngành này và những lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản hay chưa? Làm sao để cuộc sống du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đẹp như màu hồng? Hãy cùng du học Kokoro tìm hiểu ngay về Những lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản để bạn có thể tận dụng và khai thác triệt để cũng như lựa chọn cận thận ở ngành học này nhé!

Tiềm năng ngành điều dưỡng

Lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản – Nhật Bản là quốc gia thiếu nguồn nhân lực điều dưỡng nghiêm trọng bởi cơ cấu dân số đang bị già hóa. Cảnh báo thiếu nhân lực của ngành này ở Nhật Bản vẫn chưa có hồi kết và dự đoán sẽ còn gia tăng hơn nữa. Chính vì thế nên chính phủ Nhật Bản đang đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc vào ngành này để thu hút các bạn du học sinh. Hơn thế nữa chính phủ Nhật Bản cũng đang đưa ra rất nhiều suất học bổng có giá trị lên đến hàng tỷ đồng cho các bạn du học sinh nước ngoài.

Không chỉ riếng Nhật Bản mà ngành điều dưỡng này ở các quốc gia khác trên thế giới cũng đang vô cùng phát triển và ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều bởi nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người trên toàn thế giới đang ngày càng cao.

Lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản cần sự kiên trì

Điều dưỡng viên là người có nguy cơ cao mắc các bệnh truyền nhiễm từ bệnh nhân sẽ là lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản cần được chú ý nhất. Bởi công việc hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, có những bệnh nhân trầm cảm, bị tai nạn nhưng cũng có những bệnh bị mắc các bệnh hiểm nghèo hoặc các bệnh lạ có tính truyền nhiễm. Chính sự tiếp xúc hàng ngày của điều dưỡng viên và bệnh nhân sẽ không tránh khỏi vấn đề lây lan bệnh tật.

Những-lưu-ý-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản
Lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản cần sự kiên trì

Lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản – Môi trường làm việc của điều dưỡng viên là nơi luôn có sự ốm đau, bệnh tật, chết chóc và mất mát rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến ý chí, tư tưởng, tính cách của những người ở trong môi trường này lâu dài. Trong khi đó điều dưỡng viên là những người vừa phải chăm sóc bệnh nhân về sức khỏe, vừa là người phải vực dậy tinh thần của bệnh nhân trong ý chí. Vậy nên điều dưỡng viên luôn phải giữ cho mình ý chí kiên cường và tinh thần thép trong mọi hoàn cảnh.

Công việc của điều dưỡng viên sẽ là chăm sóc người bệnh về sức khỏe lẫn tinh thần. Những công việc này sẽ được lặp đi lặp lại hàng ngày và sễ gây ra nhàm chán. Bởi vậy điều dưỡng viên cần kiên trì và tìm niềm vui trong công việc cho mình.

Du học ngành điều dưỡng ở Nhật Bản bạn sẽ được thực hành giống như đi làm luôn. Nên trong quá trình học tập bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống làm một điều dưỡng viên một cách chân thực và thực tế nhất.

Xem thêm: Tuyển sinh du học điều dưỡng Nhật Bản nợ phí

Cần đam mê và niềm yêu thích với ngành

Những điều mà Kokoro vừa kể trên về môi trường và cách làm việc thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao ngành này lại cần sự đam mê và yêu thích với ngành rồi phải không nào.

Nếu bạn thực sự yêu thích ngành này thì bạn sẽ chẳng cần phải kiên trì gì nhiều cả mà mỗi ngày làm việc của bạn vẫn sẽ trải qua một cách thật vui vẻ và nhẹ nhàng.

Cũng bởi đặc thù của ngành nên ngành này chỉ tồn tại được với những bạn có tính kiên trì và sự yêu thích với ngành thì mới có thể làm việc lâu dài.

Nếu như bạn đến với ngành này chỉ vì bạn thấy lương cao, chế độ phúc lợi xã hội của nó rất tốt mà không hề có chút niềm yêu thích gì với ngành thì bạn sẽ chán ngay thôi khi vừa mới đi học. Nếu bạn kiên trì học hết chương trình và đi làm được lâu dài thì khi đó bạn đã trở thành con rô bốt kiếm tiền chứ không phải sống hàng ngày với niềm vui trong công việc.

Xem thêm: Học bổng toàn phần du học điều dưỡng Nhật Bản

Học bổng toàn phần du học điều dưỡng Nhật Bản

Những-lưu-ý-du-học-điều-dưỡng-Nhật-Bản
Học bổng toàn phần du học điều dưỡng Nhật Bản
  • Chi phí học bổng sẽ được chi trả lên đến 700 triệu VNĐ
  • Thưởng 150.000 yên (30tr) ngay khi nhập học đã có N3, và 100.000 yên (20tr) ngay khi đã có N4 (thưởng riêng cho sinh viên ngoài chương trình)
  • Làm việc tại các cơ sở điều dưỡng nổi tiếng ở Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 850 yên trở lên (thu nhập 20tr/ tháng) cùng chế độ phúc lợi xã hội vô cùng cao.
  • Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp Visa để làm việc tại Nhật với tư cách “điều dưỡng viên”, tỷ lệ bạn đậu visa 100% với mức lương chính thức của bạn sẽ là khoảng 50trVNĐ/ tháng.

Lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản – Đây sẽ là học bổng tốt nhất trong năm mà những bạn có ý định muốn đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng không thể bỏ qua.

Hồ sơ vô cùng đơn giản, tiêu chuẩn không quá cao so với mặt bằng chung. Hãy liên hệ Du Học Kokoro ngay để được biết thêm chi tiết về chương trình du học này nhé!

 

Qua bài viết Những lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin có ích. Nếu như bạn quan tâm về các học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Nhật Bản và cần nhiều thông tin hơn nữa về các chương trình học bổng thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết Những lưu ý du học điều dưỡng Nhật Bản hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon