BẠN ĐÃ BIẾT TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD CHƯA?

Trường Nhật ngữ Tokyo World thành lập vào năm 1989 và nằm ở khu vực Shinjuku, thủ đô Tokyo. Nó nổi tiếng là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu ở Tokyo và là điểm đến lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là những người có kế hoạch theo học Đại học, Cao đẳng hoặc Senmon.

trường nhật ngữ tokyo world
trường nhật ngữ tokyo world

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Tokyo World

Tên trường: TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORD
Địa chỉ trụ sở chính: 1-13-24, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Địa chỉ Cơ sở 2: 1-22-12, Hyakunin- cho, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Địa chỉ Cơ sở 3: 1-8-15, Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Số điện thoại: 03-5332-3531
Số fax: 03-5332-3530
Thời điểm tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10, 1
Trang web: http://www.twla.jp

Chương trình học tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật Ngữ Tokyo Word là 1 trong những trường Nhật Ngữ đào tạo rất nhiều chương trình như; đào tạo các khóa tiếng Nhật, các chương trình dự thi cao đẳng, đại học,…

Khóa đào tạo  tiếng phổ thông tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo Word cung cấp các khóa học tiếng phổ thông dành cho những du học sinh mới bắt đầu học tiếng Nhật, bao gồm tất cả các kỹ năng “nói, nghe, đọc, viết”. Khóa học này phù hợp cho những người có mục tiêu học Đại học, Cao học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Khóa học được chia thành 6 cấp độ khác nhau, với thời gian học tương ứng:
Đào tạo sơ cấp 1: 3 tháng
Đào tạo sơ cấp 2: 3 tháng
Đào tạo sơ trung cấp: 3 tháng
Đào tạo trung cấp: 3 tháng
Đào tạo trung cao cấp: 6 tháng
Đào tạo cao cấp: 6 tháng.

Khóa đào tạo dự thi đại học tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Với khóa đào tạo này, dành cho tất cả các bạn du học sinh và sinh viên có nguyện vọng học tiếp lên cao đẳng, đại học. Ở trường Nhật ngữ Tokyo Word  sẽ ôn luyện cho các bạn các chương trình dự thi đại học. Dưới đây là thông tin chi tiết:

 • Chữ Hán: Trong khóa học này, học viên sẽ xem xét tập và học 2000 chữ Hán phổ biến xuất hiện trong bất kỳ năng lực tiếng Nhật trình độ N1 và N2.
 • Nghe hiểu: Học viên sẽ tiến hành luyện tập kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ thi EJU (Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản).
 • Ngữ pháp: Khóa học sẽ tập trung vào việc học ngữ pháp ở mức độ tương ứng với bất kỳ năng lực nào của trình độ Nhật Bản N1 và N2.
 • Đọc hiểu: Người học sẽ sử dụng các tài liệu giảng dạy, giáo trình ôn thi EJU, giáo dục năng lực tiếng Nhật và cả báo chí để nâng cao kỹ năng đọc hiểu của họ.
 • Làm văn: Khóa học sẽ tạo điều kiện cho học viên phát triển kỹ năng viết văn, hướng dẫn việc đạt điểm tối đa trong các bài làm văn

Khóa đào tạo thi cao học tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Khóa học tại trường Nhật ngữ Tokyo World này cung cấp kiến ​​thức về tiếng Nhật cũng như hướng dẫn cách nghiên cứu và xác định mục tiêu thi đỗ kỳ thi lên Cao học. Các kỹ năng bạn sẽ học trong khóa học này bao gồm:

Kỹ năng tra cứu thông tin: Trong khóa học này, trường Nhật ngữ Tokyo Word  sẽ giúp bạn học cách tìm kiếm thông tin liên quan đến trường học, giáo sư hướng dẫn, thảo luận văn chuyên môn và cách thức tra cứu hiệu quả.
Tiểu luận: Khóa học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết tiểu thảo, bao gồm việc xây dựng lập luận, tóm tắt tiểu luận và viết báo báo.
Bản kế hoạch nghiên cứu: Bạn sẽ được hướng dẫn lập kế hoạch nghiên cứu, soạn thảo kế hoạch nghiên cứu và trình bày lý do ứng tuyển.
Kỹ năng liên lạc: Khóa học sẽ giúp bạn nắm chắc cách viết email để liên hệ với giáo sư hướng dẫn, cách nói chuyện qua điện thoại và cách trò chuyện khi gặp trực tiếp.
Luyện phỏng vấn: Bạn sẽ được đào tạo cách trả lời câu hỏi trong cuộc phỏng vấn và luyện tập kỹ năng phỏng vấn.
Các vấn đề thời sự và quy tắc thường thức của Nhật Bản: Khóa học sẽ tạo điều kiện cho bạn thảo luận về các chủ đề thời sự và luyện tập kỹ năng phát biểu.
Luyện thi năng lực tiếng Nhật (Luyện thi N1): Bạn sẽ được hướng dẫn cách ôn thi, làm bài thi và luyện tập các đề thi tiêu chuẩn cho trình độ N1.

Trường Nhật ngữ Tokyo World đào tạo khóa tiếng Nhật trong thương mại

Dành cho những học viên mong muốn áp dụng tiếng Nhật vào môi trường công việc hoặc có kế hoạch học tập tại các trường trung cấp hoặc đại học thương mại chuyên ngành. Khóa học sẽ được trang bị cho người học các kiến ​​thức và kỹ năng sau:
 • Giao tiếp trong lĩnh vực thương mại: Người học sẽ phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường thương mại, bao gồm bao thức trò chuyện và thương mại.
 • Luyện tập phát âm và ngữ điệu: Khóa học sẽ giúp cải thiện kỹ năng phát âm và cách sử dụng ngữ điệu phù hợp trong giao dịch thương mại tiếp theo.
 • Tri thức về thương mại: Người học sẽ hiểu về các quy tắc và hiển thị trong bối cảnh kinh doanh của người Nhật cũng như quy tắc trong công ty.
 • Kỹ năng tìm kiếm công việc: Cung cấp hỗ trợ khóa học trong quá trình tìm kiếm, bao gồm việc xây dựng hồ sơ và tiêu chuẩn cho cuộc phỏng vấn.
 • Luyện tập nghe và đọc hiểu BJT (JLRT):Người học sẽ nâng cao khả năng nghe và đọc hiểu qua việc luyện tập tài liệu và đề thi liên quan đến BJT (Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp).
 • Luyện tập hội thoại BJT (bao gồm phỏng vấn và hùng biện): Khóa học sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tham gia vào các cuộc thảo luận, phỏng vấn và thảo luận trong môi trường thương mại.

Đào tạo khóa học ngắn hạn tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Đây là khóa học dành cho những du học sinh không cần visa du học nhưng muốn học tiếng Nhật. Khóa học ngắn hạn này có hai loại:
Khóa học ngắn thông thường: Trong khóa học này, du học sinh sẽ được học tập từ trình độ từ Sơ cấp đến Cao cấp trong học tiếng Nhật.
Đặc biệt khóa học ngắn hạn: Đây là một khóa học tăng cường, được áp dụng để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật của du học sinh trong khoảng thời gian ngắn. Trong khóa học này, học viên sẽ tập trung vào nắm vững quy tắc và cách sử dụng các từ ngữ và khái niệm cơ bản, bao gồm “khi nào, ở đâu, ai/cái gì, làm sao.”

Trường Nhật ngữ Tokyo World Cung cấp các dịch vụ tự chọn

Du học sinh từ trình độ trung cấp trở lên sẽ có cơ hội tham gia một buổi học tự chọn mỗi tuần. Họ có sự lựa chọn giữa các chủ đề sau:
 • Tiếng Nhật thương mại: Học viên sẽ tập trung vào việc sử dụng tiếng Nhật trong bối cảnh kinh doanh và thương mại.
 • Văn hóa Nhật Bản: Khóa học sẽ giúp người học hiểu sâu hơn về văn hóa hóa, truyền thống và lối sống của Nhật Bản.
 • Tiếng Nhật qua phim/hoạt hình: Học viên sẽ học tiếng Nhật thông qua xem phim và hoạt hình Nhật Bản, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết văn hóa.
 • Ôn thi năng lực tiếng Nhật: Khóa học này sẽ chuẩn bị cho người học kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) bằng việc xem tập kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho bài thi.
 • Ôn thi kỳ thi du học lên cao đẳng, đại học

Điều kiện để đi du học trường Nhật ngữ Tokyo World

Để đủ điều kiện tham gia hộc ở trường, du học sinh cần có các yêu cầu sau:
Hoàn thành chương trình đào tạo chính quy tối thiểu 12 năm tại Việt Nam hoặc tương đương trong hệ thống giáo dục.
Có trình độ tiếng Nhật: Người học cần học tiếng Nhật tối thiểu 150 giờ hoặc có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tương thích trình độ N4.
Có người bảo lãnh: Học viên cần có người bảo lãnh ở Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Ký túc xá tại trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World cung cấp dịch vụ ký túc tư nhân theo nhu cầu của sinh viên, với những đặc điểm sau:
Kiến trúc hiện đại: Phòng ký túc được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng nhiều loại phòng và kích thước khác nhau để người học có được sự lựa chọn linh hoạt nhất.
Lợi ích về vị trí: Ký túc xá cho cả nam và nữ nằm gần ga tàu, giúp việc đi lại dễ dàng và thuận lợi. Các phòng ký túc được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản như điều hòa nhiệt độ, giường, tủ sách, tủ quần áo, bàn, ghế, đèn điện và điện thoại để đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi cho học viên .


  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  Trường suseong polytechnic college Hàn Quốc

  Trường cao đẳng kimpo Hàn Quốc

  Trường cao đẳng nghề gumi Hàn Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon