TUYỂN SINH HỌC BỔNG NHÀ HÀNG SUKIYA – Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản không còn là điều xa lạ với chúng ta nữa. Hiện nay Du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng của giới trẻ, người người chạy đi du học, nhà nhà cho con đi du học. Thế nhưng để đi Du học Nhật Bản được thì lại vô cùng tốt kém, hầu như nhà nào xác định cho con đi du học đều phải chuẩn bị một số tiền rất lớn với thủ tục vô cùng rườm rà và lắm giấy tờ. Tuy nhiên cũng có nhiều hình thức đi du học mà không tốn tiền hoặc là không tốn quá nhiều tiền đó là du học Nhật Bản với học bổng. Hiểu được điều đó nên hôm nay Du Học Kokoro xin đưa đến cho các bạn và phụ huynh học sinh về một xuất học bổng vô cùng hời đó là học bổng nhà hàng Sukiya.

TUYỂN-SINH-HỌC-BỔNG-NHÀ-HÀNG-SUKIYA-Du-học-Nhật-Bản

Học bổng nhà hàng Sukiya là một suất học bổng được tài trợ bởi nhà hàng có tên gọi là Sukiya ở Nhật Bản. Học bổng thì đương nhiên là bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi về việc tài trợ học phí và rất nhiều tài trợ về cả công việc làm thêm về sau này. Tuy nhiên nó cũng sẽ có một số điều kiện và áp dụng cho những bạn đáp ứng đủ điều kiện chứ không phải ai cũng có thể đủ điều kiện tham gia. Vậy nên hãy xem ngay kẻo bỏ lỡ nhé!

Sau đây Du Học Kokoro sẽ nói về một số quyền lợi, yêu cầu và điều kiện cần có để có thể tham gia học bổng này.

QUYỀN LỢI

 • Toàn bộ học phí năm đầu tiên sẽ được Nhà hàng Sukiya chi trả.
 • Học sinh làm thêm tại nhà hàng từ sáng đến trưa, tham gia khóa học đặc biệt dành cho học sinh học bổng nhà hàng Sukiya.
 • Làm thêm tại nhà hàng Sukiya mức lương khoảng 20,000,000 VNĐ/tháng.
 • Hợp đồng kéo dài 1 năm. Có thể gia hạn học bổng.
 • Định hướng sau khi tốt nghiệp: học lên chuyên ngành hoặc hỗ trợ tìm kiếm việc làm như viết giấy giới thiệu trong trường hợp học sinh đi xin việc.

Ngoài những quyền lợi này bạn còn được thừa hưởng những quyền lợi chung khi đi Du học Nhật Bản như: Được học trong môi trường tốt với nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tiếp thu với nền văn minh mới, sống cùng những con người thân thiện với đức tính chăm chỉ và kỷ luật nổi tiếng. Ngoài ra bạn còn có rất nhiều cơ hội được phát triển bản thân hơn khi du học Nhật Bản và tương lai nếu muốn trở về Việt Nam để làm việc thì cũng sẽ dễ dàng xin vào các công ty Nhật Bản ở Việt Nam với mức lương bao người mơ ước. Không chỉ thế mà còn bạn được du nhập với nền văn hóa vô cùng đặc sắc ở xứ xở hoa anh đào.

YÊU CẦU TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

TUYỂN-SINH-HỌC-BỔNG-NHÀ-HÀNG-SUKIYA-Du-học-Nhật-Bản
Điều kiện tuyển sinh Du học Nhật Bản
 • Nam/ Nữ độ tuổi từ 19-26 tuổi; tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Yêu cầu trình độ tiếng Nhật lúc phỏng vấn tương đương N5
 • Học viên bắt buộc phải nhập học tại trung tâm tiếng Nhật chỉ định tại Hà Nội.

CHI PHÍ

Bao gồm chi phí học tiếng Nhật, phí nhập học, trang thiết bị vào trường Nhật ngữ, Vé máy máy 1 chiều Việt Nam – Nhật Bản và một số chi phí cá nhân.

Ngoài những chi phí trên lưu ý: Đặt cọc chương trình: 120,000 Yên (khoảng 24tr), số tiền này sẽ được trả lại ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc 1 năm.

(Những khoản tính theo tiền Yên sẽ thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm thanh toán, vé máy bay được thanh toán theo thực tế tại thời điểm mua vé)

THỜI GIAN XUẤT CẢNH

4-6 tháng kể từ ngày trúng tuyển

THỦ TỤC HỒ SƠ

TUYỂN-SINH-HỌC-BỔNG-NHÀ-HÀNG-SUKIYA-Du-học-Nhật-Bản
Hồ sơ Du Học Nhật Bản
 • Hộ chiếu (bản gốc).
 • 12 ảnh thẻ : 3*4 nền trắng, áo trắng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT/ bảng kết quả học tập ĐH/CĐ/TC bản gốc + 03 bản photo công chứng.
 • 03Giấy khai sinh photo công chứng / trích lục khai sinh.
 • Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh và học sinh: 03 bản photo công chứng.
 • Sổ hộ khẩu gốc: 03 bản photo công chứng.

Suất học bổng này đang không giới hạn ứng viên và sẽ tuyển tất cả những ứng viên đạt điền kiện. Vậy nên nếu như bạn có mong muốn tham gia ứng tuyển thì hãy liên hệ du học Kokoro 0987.555.592 – 0965.869.399 ngay nhé. Hãy liên hệ sớm nhất trước khi xuất Du học Nhật Bản này đưa ra quyết định từ chối nhận ứng viên tiếp theo nhé! Biết đâu bạn sẽ là người mà chúng tôi đang tìm kiếm, vậy thì đừng vô tình bỏ lỡ nhau.

 

Qua bài viết TUYỂN SINH HỌC BỔNG NHÀ HÀNG SUKIYA – Du học Nhật Bản Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ biết thêm được nhiều suất Học bổng Du học Nhật Bản để lựa chọn được cho mình một ngôi trường học cũng như một xuất học phù tốt phù hợp với hoàn cảnh gia đình và năng lực của bản thân mình. Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấp được xuất học bổng nào phù hợp vậy thì hãy liên hệ với trung tâm du học Kokoro 0987.555.592 – 0965.869.399 để được tư vấn kỹ hơn, tìm ra các năng lực tiềm ẩn của bản thân để chọn ra ngôi trường và ngành học phú hợp nhất nhé.

Nếu thấy bài viết TUYỂN SINH HỌC BỔNG NHÀ HÀNG SUKIYA – Du học Nhật Bản hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon