5 lý do cho câu hỏi vì sao nên du học Nhật Bản?

5-lý-do-cho-câu-hỏi-vì-sao-nên-du-học-nhật-bản

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn du học Nhật Bản thế những vẫn chưa biết rõ vì sao nên du học Nhật Bản? Khiến cho các bạn không có phương hướng và định hình cho tương lai của mình. Du học Nhật Bản rất tốt nhưng nó tốt ở đâu và vì sao nên du học Nhật Bản? mà mọi người chọn con đường này nhiều tới vậy. Hãy cùng du học Kokoro tìm hiểu về các lý do vì sao nên du học Nhật Bản? nhé!

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau 2 siêu cường quốc đó là Hoa Kỳ và Trung Quốc. Quốc gia này nổi tiếng với nền kinh tế vô cùng hiện đại và tiên tiến.

Nhật Bản có rất nhiều tập đoàn lớn về kinh tế, ngân hàng, tài chính đứng đầu thế giới với những thương hiệu đang có độ nổi tiếng khắp toàn cầu như SONY, HONDA, MITSUBISHI, TOYOTA,…

Vì sao nên du học Nhật Bản? Câu trả lời là chính nhờ sự phát triển về nền kinh tế bậc nhất này mà rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc,… chọn Nhật Bản là nơi du học để phát triển bản thân.

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Không chỉ nền kinh tế mà nền giáo dục của Nhật Bản cũng được xếp hạng hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Hơn thế nữa Nhật Bản là một trong số những quốc gia trên thế giới đang tập trung và đầu tư mạnh vào giáo dục.

5-lý-do-cho-câu-hỏi-vì-sao-nên-du-học-nhật-bản
Nền giáo dục Nhật Bản đứng hàng đầu thế giới

Ở Nhật có rất nhiều trường học có đào tạo chất lượng cao từ đào tạo tiếng Nhật cho đến Đại Học và cả đào tạo sau Đại Học. Học sinh tại Nhật đều được áp dụng học lý thuyết cùng với thực tiễn, đào tạo một cách khoa học thực tế, với sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu do chính Nhật Bản sản xuất. Các trường đại học ở Nhật sẽ được đào tạo rất nhiều các lĩnh vực chuyên môn từ kinh tế cho đến khoa học kỹ thuật. Tiêu biểu trong số những trường học nổi bật đó là 2 trường đại học hàng đầu thế giới ở Nhật Bản là Tokyo và Kyoto.

Phẩm chất con người

Vì sao nên du học Nhật Bản? Thì yếu tố con người là lý do mà rất rõ ràng để chúng ta chọn quốc gia này làm nơi để học tập và phát triển bản thân. Bởi Nhật Bản nổi tiếng với những con người chăm chỉ, tác phong nhanh nhẹn, đúng giờ,.. hơn nữa con người ở đây còn rất cầu tiến, hòa đồng, thích học hỏi,… chỉ riêng về phẩm chất của một con người như thế thôi cũng đáng để chúng ta chọn nơi để học tập.

Bây giờ các công ty tuyển dụng họ không còn ưu tiên về kỹ năng và kiến thức chuyên môn nhiều như trước bởi những cái này có thể đào tạo trong thời gian nhất định. Mà họ sẽ lựa chọn nhân lực có phẩm chất tốt về ý thức và trách nhiệm công việc cao, bởi những điều này cần rèn luyện trong thời gian dài.

Khi bạn đi du học Nhật Bản, bạn học hỏi được những đức tính đó thì Kokoro tin chắc rằng bạn sẽ sớm thành công nhanh thôi.

Có nhiều cơ hội cho tương lai

Vì sao nên du học Nhật Bản? Nền kinh tế của Nhật rất vững mạnh, các công ty và doanh nghiệp lớn của Nhật Bản hiện đang có mặt trên rất nhiều quốc gia. Nếu bạn muốn làm việc cùng người Nhật ở Việt Nam hay bất kỳ các quốc gia nào khác thì điều này rất đơn giản.

Tấm bằng tốt nghiệp cử nhân ở Nhật Bản hiện đang được cả thế giới công nhận về giá trị cao của người sở hữu tấm bằng đó. Vậy nên sau khi bạn hoàn thành xong chương trình du học ở Nhật bản thì dù bạn có làm việc ở Nhật Bản hay ở bất kỳ quốc gia nào thì bạn cũng sẽ được nhận với công việc tốt cùng mức lương và ưu đãi rất cao

Là quốc gia có nhiều học bổng du học hấp dẫn

5-lý-do-cho-câu-hỏi-vì-sao-nên-du-học-nhật-bản
Học bổng du học Nhật Bản toàn phần

Vì sao nên du học Nhật Bản? Thì đây chính là lý do chính ảnh hưởng đến quyết định của bạn nhiều nhất. Bởi chi phí để đi du học đối với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam không phải là điều đơn giản mà gia đình bạn có thể đáp ứng được. Thế nhưng với chính sách mở cửa thì Nhật Bản đã dành tặng cho du học sinh rất nhiều xuất học bổng vô cùng hấp dẫn để giúp các bạn có thể biến ước mơ thành sự thật một cách dễ dàng hơn.

Học bổng toàn phần du học điều dưỡng Nhật Bản

  • Chi phí học bổng được chi trả lên đến 700 triệu VNĐ
  • Thưởng 150.000 yên (30tr) khi nhập học đã có N3, và 100.000 yên (20tr) khi đã có N4 (thưởng riêng cho sinh viên ngoài chương trình)
  • Làm việc tại các cơ sở điều dưỡng nổi tiếng với mức lương hấp dẫn từ 850 yên trở lên (thu nhập 20tr/ tháng)
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Visa để làm việc với tư cách “điều dưỡng viên”, tỷ lệ đậu visa 100% với mức lương chính thức khoảng 50trVNĐ/ tháng.

Hồ sơ đơn giản, tiêu chuẩn không quá cao. Hãy liên hệ Du Học Kokoro ngay để được biết thêm chi tiết về chương trình du học này nhé!

 

Qua bài viết 5 lý do cho câu hỏi vì sao nên du học Nhật Bản? Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi vì sao nên du học Nhật Bản? và sẽ biết thêm nhiều thông tin có ích. Nếu như bạn quan tâm về các học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Nhật Bản và cần nhiều thông tin hơn nữa về các chương trình học bổng thì hãy liên hệ với KOKORO ngay nhé 0987.555.592 – 0965.869.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Chúc bạn sớm thành công!

Nếu thấy bài viết 5 lý do cho câu hỏi vì sao nên du học Nhật Bản?  hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon