TỔNG HỢP DANH DÁCH TRƯỜNG NHẬT NGỮ TẠI NHẬT BẢN ( phần 1)

Thông thường với đa số du học sinh Việt Nam dù là đi du học theo diện tự túc hay học bổng hay đi du học các trường senmon thì bắt buộc vẫn phải học trường Nhật ngữ tại Nhật Bản sau khi bay sang Nhật. Với mục đích có thể thông thạo tiếng Nhật, hiểu về văn hóa Nhật Bản hơn. Song tại trường Nhật ngữ vẫn đào tạo thêm nhiều chương trình khác. Hãy cùng KOKORO tìm hiểu thêm về danh sách trường Nhật ngữ các bạn nhé!

Trường nhật ngữ unitas

trường nhật ngữ unitas
trường nhật ngữ unitas

Giới thiệu về trường

Trường Unitas, thuộc nhóm trường đại học Teikyo, có một lịch sử dài kể từ khi được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas vào năm 1970. Trong suốt thời gian tồn tại, trường đã chào đón hơn 10.000 học thành viên tham gia vào các khóa học tiếng Nhật. Điều đặc biệt là Trường Unitas thu hút học viên đến từ hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới, tạo nên một môi trường đa quốc tịch. Điều này mang lại cho học viên cơ hội học hỏi về văn hóa Nhật Bản và cũng cung cấp giao lưu với nhiều nền văn hóa khác trên toàn cầu mà không bị giới hạn bởi các rào cản quốc tế.
Danh sách các quốc gia mà học sinh đến từ bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mexico, Brazil, Peru và nhiều quốc gia khác.

Chương trình học

Trường Nhật ngữ Unitas cung cấp các chương trình học đa dạng để phù hợp với lựa chọn sinh viên và du học sinh:
Khóa học Lên Cao : Đây là lựa chọn phù hợp cho các du học sinh có nguyện vọng tiến xa hơn trong học tập, có thể bắt đầu học tại các trường Cao đẳng, đại học hoặc các trường đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản. Khóa học này có thể kéo dài từ 1 năm đến 2 năm tùy chọn và bất kỳ khóa học nào của người học.
Khóa học Tiếng Nhật Ngắn Hạn : Chương trình này dành cho sinh viên muốn học trong khoảng thời gian ngắn, có thể từ 1 đến 3 tháng. Thời gian học tập sẽ phụ thuộc vào hoạt động của sinh viên.
Khóa học phổ thông : Đây là lựa chọn tối ưu dành cho học viên có nhu cầu học ngôn ngữ tổng hợp. Thời gian học tương tự như khóa học Lên Cao.
Các khóa học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học riêng của người học.

trường nhật ngữ shibuya lall

Trường Nhật ngữ Shibuya
Trường Nhật ngữ Shibuya

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Shibuya LALL nằm tại ga Hatagaya, thuộc quận Shibuya, thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Họ đã bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2017 và thuộc quyền quản lý của tập đoàn LALL, một tập hợp bao gồm 16 công ty và một bệnh viện. Trường Nhật ngữ Shibuya LALL cam kết cung cấp và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên và du học sinh của họ, bao gồm các khía cạnh học tập, cuộc sống hàng ngày, tư vấn về thi lên đại học và việc làm.
Tập đoàn LALL theo lý lý “Sống Và Hãy Sống,” hoặc “cùng nhau sống.” Họ tin rằng ngôn ngữ là một công cụ quan trọng, mở ra tương lai tươi sáng và nhiều cơ hội. Thầy Hiệu trưởng KEITA TAKAHASHI hy vọng rằng du học sinh tại trường sẽ được trang thành “tiếng Nhật” như một công cụ mạnh mẽ, giúp họ tạo nên cuộc sống phong phú hơn. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Trường Nhật ngữ Shibuya LALL luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh, giúp họ hòa nhập vào cuộc sống và học tập tại Nhật Bản, cũng như khám phá những cạnh viền mới. Họ cam kết cùng học sinh nỗ lực để biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Chương trình học

 • Chương trình sơ cấp 1
 • Chương trình sơ cấp 2
 • Chương trình trung sơ cấp
 • Chương trình trung cấp 1
 • Chương trình trung cấp 2
 • Chương trình trung cao cấp
 • Chương trình cao cấp 1
 • Chương trình cao cấp 2

Đọc thêm về trường: Trường Nhật ngữ Shibuya LALL

trường nhật ngữ sendagaya

Trường Nhật ngữ Sendagaya
Trường Nhật ngữ Sendagaya

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Sendagaya được thành lập vào năm 1975 và có một lịch sử độc lập trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ tại Nhật Bản. Cho đến hiện tại , trường Sendagaya đã  đón hơn 100 du học sinh ở các quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,…. Trường hiện là một trong những trường ngôn ngữ lớn thứ ba tại Nhật Bản, với hơn 1.500 học sinh tham gia hàng năm.
Trường Nhật ngữ Sendagaya đưa ra các chương trình học đa dạng phù hợp với nhu cầu sinh viên. Với lịch học linh hoạt, bao gồm buổi sáng, buổi chiều và cả ngày thứ bảy, học sinh có thể lựa chọn lịch học phù hợp với mình.
Ngoài giờ học tiếng Nhật, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm trải nghiệm văn hóa và các chuyến đi dã ngoại sử dụng xe bu hoặc tàu điện. Điều này giúp sinh viên có cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống và văn hóa học một cách đa dạng và phong phú.

Chương trình học

 • Khóa học 2 năm
 • Khóa học 1 năm 6 tháng

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Sendagaya 

Trường Nhật ngữ Hesed

Giới thiệu về trường

Trường này có hai chi nhánh, cả hai đều rất thuận lợi, chỉ cách ga Hamacho và ga Komazawa Daigaku 3 phút đi bộ. Các ga này đều thảo luận ở trung tâm Tokyo, giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp.
Đội ngũ giáo viên của trường được mô tả là nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và quan tâm đến học sinh. Họ thường xuyên tổ chức cuộc trò chuyện cá nhân với học sinh để giúp họ định hướng cho tương lai.
Ngoài ra các khóa học phù hợp cho những học sinh có mong muốn theo đuổi học cao hơn tại đại học và cao học, trường còn tổ chức các hoạt động để giúp du học sinh trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
Trường cũng thiết lập liên kết với các khách sạn, nhà hàng, báo chí, cửa hàng tiện lợi và nhiều nơi khác để hỗ trợ công việc làm thêm cho du học sinh.

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Hesed

 

Trường Nhật ngữ Yamate

Trường nằm ở trung tâm thành phố Kawagoe, đảm bảo một vị trí có lợi cho giao thông và môi trường sống cũng như học tập tốt. Từ trường, bạn có thể dễ dàng chuyển đến thành phố Tokyo trong khoảng 30 phút bằng tàu điện.
Trường thường xuyên áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại để giúp du học sinh tiếp theo kiến ​​thức một cách hiệu quả và đạt được thành tích học tập tốt nhất trong quá trình học.
Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Họ không chỉ tạo ra một môi trường học tập sôi động mà còn hỗ trợ du học sinh khi họ bước chân vào Nhật Bản để học tập và sinh hoạt.
Chi phí sinh hoạt và thuế nhà ở đây thường rẻ hơn so với các thành phố khác, đáp ứng nhu cầu sống của học viên.
Làm trường trung tâm thành phố Kawagoe, các cơ hội tìm việc làm thêm dễ dàng hơn. Khu vực này có nhiều công ty tuyển dụng và dịch vụ mua sắm, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh.
Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Yamate

Trường Nhật ngữ akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai
Trường Nhật ngữ Akamonkai
Trường Nhật ngữ Akamonkai đã được thành lập vào tháng 7 năm 1985 và có một vị trí đặc biệt tại Tokyo.
Trường hiện tại có hai khu học xá tại Nippori – Tokyo và đang có khoảng 1800 học viên đang học tại đây.
Với đội ngũ giảng viên ưu tú, tận tâm và đầy nhiệt huyết, Trường Nhật Ngữ Akamonkai hỗ trợ học viên với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực có khả năng tham gia hoạt động toàn cầu một cách năng động.

Trường Nhật ngữ Nicchu

Trường có một lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1989, và luôn tập trung vào việc đào tạo một quy mô nhỏ, nhưng có chất lượng học sinh xuất sắc. Hiện tại, trường có khoảng 170 du học sinh đang học tại đây, trong đó có hơn 80% là du học sinh đến từ Trung Quốc. Tỷ lệ du học sinh Việt Nam tại trường chỉ chiếm khoảng gần 20%, con số này khá khiêm tốn so với các trường tiếng Nhật khác tại Nhật Bản.

Đọc thêm: trường Nhật ngữ Nicchu

Trường Nhật ngữ Well

Trường hiện đang tham gia vào một hiệp hội hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc y tế, mạng lưới này tập trung vào nhiều tổ chức trên toàn quốc. Chính vì vậy, trường đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều công ty cung cấp học bổng và chào mừng các học viên tới làm việc.
Trường cung cấp hỗ trợ và bồi thường cho những học viên theo học các lĩnh vực chuyên môn như Kiến trúc xây dựng, Công nghệ thông tin (IT), Hộ lý và Y tá.
Trường còn có một Tổ chức hỗ trợ chức năng kết nối học viên với nhà tuyển dụng và công ty tuyển cử, giúp học viên thực hiện chuyển đổi sang visa đặc định hoặc visa dành cho nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
Đọc thêm: trường Nhật ngữ Well

Trường Nhật ngữ jin Tokyo

Trường Nhật ngữ Jin Tokyo
Trường Nhật ngữ Jin Tokyo
Trường Nhật danh ngữ JIN Tokyo, trước đây được biết đến với tên gọi là ATI, đã được thành lập vào năm 1974 và nằm tại quận Kita, thành phố Tokyo. Trường này đã được chứng nhận bởi Hiệp xúc hội tiến đào tạo tiếng Nhật và đã xây dựng uy tín vững chắc như một trường tiếng Nhật hàng đầu về chất lượng giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên tại trường đều là người Nhật có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng. Họ sẵn sàng hỗ trợ học sinh quốc tế ở mọi khía cạnh.
Ngoài các chương trình học chính, Trường Nhật ngữ JIN Tokyo còn tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và các sự kiện cộng đồng, khuyến khích học sinh dễ dàng tham gia và hòa nhập vào cuộc sống tại Nhật Bản .
Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo rằng học sinh quốc tế có môi trường học tập tốt nhất để phát triển sự nghiệp của họ.

Trường Nhật ngữ Tokyo World

trường nhật ngữ tokyo world
trường nhật ngữ tokyo world

Tên trường: TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORD
Địa chỉ trụ sở chính: 1-13-24, Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Địa chỉ Cơ sở 2: 1-22-12, Hyakunin- cho, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Địa chỉ Cơ sở 3: 1-8-15, Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
Số điện thoại: 03-5332-3531
Số fax: 03-5332-3530
Thời điểm tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10, 1
Trang web: http://www.twla.jp

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường nhật ngữ Shin Nihon Gakuin

Trường nhật ngữ Shin Nihon Gakuin
Trường nhật ngữ Shin Nihon Gakuin

Trường Nhật ngữ Shin Nihon Gakuin được thành lập vào năm 1982 tại Fussa, Tokyo, và nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản. Từ năm 1989, trường mở cửa đón sinh viên quốc tế.

Kể từ thời điểm thành lập đến ngày nay, Shin Nihon Gakuin đã thu hút một lượng lớn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Ngoài việc cung cấp các từ khóa học tiếng Nhật, trường còn cam kết giúp học sinh quốc tế hiểu rõ hơn về văn hóa, cuộc sống và dân dân tại Nhật Bản. Điều này giúp học sinh nước ngoài cái nhìn toàn diện về đất nước và nhân dân Nhật Bản khi họ du học.

Shin Nihon Gakuin là một trường tiếng Nhật dành cho người nước ngoài và đã được Hiệp hội Giáo dục Nhật Bản Bản đánh giá và công nhận là trường đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh quốc tế ngay từ khi thành lập .

Đọc thêm: Trường Nhật ngữ Shin Nihon Gakuin 

Trường Tokyo waseda

Trường Nhật ngữ Tokyo waseda
Trường Nhật ngữ Tokyo waseda

Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda xây dựng dựa trên tinh thần cam kết mang lại cho du học sinh cuộc sống học đường tốt nhất.

Về nhà và môi trường học tập, trường đã được thiết kế để chịu động đất tốt, và môi trường học tập ở đây Kèm theo tiêu chuẩn cao, với trang thiết bị hiện đại.

Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda nằm trong một phố mang phong cách của Ý và được bao quanh bởi các trung tâm thương mại, cửa hàng. Điều này giúp du học sinh có cơ hội thuận lợi để khám phá và tận hưởng lợi ích của cuộc sống tại Nhật Bản.

Môi trường học tập và việc học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ Tokyo Waseda được tạo ra với sự thực tập trung vào công việc giúp du học sinh tiếp thu tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Đọc thêm: trường Nhật ngữ  Tokyo Waseda

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Trường Nhật ngữ Kyoritsu
Trường Nhật ngữ Kyoritsu

Trường Nhật ngữ Kyoritsu được công nhận bởi Hiệp hội tiến tiến giáo dục tiếng Nhật như một địa chỉ uy tín cho đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Trường liên tục hợp tác với Quỹ Học bổng Giao lưu quốc tế Kyoritsu hàng năm để hỗ trợ hàng trăm du học sinh quốc tế trong việc học tiếng Nhật.

Lớp học được thiết kế dựa trên từng mục tiêu cụ thể, giúp người học nắm bắt bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trường thường tổ chức các cuộc phỏng vấn cá nhân với giáo viên chủ nhiệm, người phụ trách từng lớp học, để đảm bảo rằng họ có thể theo dõi khả năng và tiến bộ của học viên và cung cấp các bài học phù hợp nhất.

Trường nằm ở thành phố Tokyo, thủ đô đô thị của Nhật Bản, một trung tâm hành chính và kinh tế của thế giới. Tokyo nổi tiếng với sự giao thông giữa hệ thống truyền thông và hiện đại, với nhiều danh lam thắng cảnh và công trình kiến ​​trúc độc đáo như Tokyo Sky Tree, công viên Ueno và khu vui chơi giải trí Disneyland.

Khu vực xung quanh trường bao gồm công viên với cây xanh, ngôi thần cổ, chợ truyền thống, quán cà phê, siêu thị, tạo điều kiện cho học viên có môi trường học yên tĩnh và thuận lợi.

Đọc thêm: Học viện Nhật ngữ Kyoritsu

Học viện Nhật ngữ Jcom

Học Viện Quốc Tế Jcom nằm ở khu vực Osaka, Nhật Bản, và được Sở Lưu Trú Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng của sinh viên và chất lượng giảng dạy của học viện. Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, đặc biệt là cho học sinh muốn tiếp tục học tại các trường nghề, cao đẳng, đại học hoặc cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra, trường cũng cung cấp khóa học cho những người muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Học viện này được thành lập từ năm 2003 và thuộc tập đoàn Kokusai Tsuhinsha, một tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất bản, công nghệ, y khoa, … nhiều lĩnh vực khác. Sinh viên tham gia khóa học tại trường được đào tạo về tiếng Nhật, văn hóa, cách sống và phong cách làm việc của người Nhật.

Khu ký túc xá có khả năng chứa đến 650 sinh viên, đảm bảo rằng sinh viên có môi trường sống thoải mái và thuận tiện. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc cho các công ty thuộc tập đoàn theo yêu cầu tuyển dụng hoặc tiếp tục học lên cao.
Đọc thêm: Học viện Nhật ngữ Jcom

Học viện FPT

Luôn hỗ trợ các bạn sinh viên
Học viện Nhật ngữ FPT

Trường cung cấp các tài năng du học hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi và các lễ vật có giá trị. Uy tín và chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi Tập đoàn FPT.

Tỷ lệ đậu kỳ kỳ COE ở trên 98% và tỷ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp có công việc vượt qua 90%.

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luôn tận tâm để phát triển học sinh.

Học sinh được hỗ trợ miễn phí khi luyện thi EJU và JLPT, đồng thời được tiến cử để nâng cao trình độ học vấn tại các trường đại học, cao đẳng hoặc chuyên ngành.

Trường cũng cam kết hỗ trợ làm việc sau khi tốt nghiệp cho học sinh.

Ngoài ra, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh.

Miễn phí dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp để hỗ trợ các hoạt động học tập và cuộc sống tại Nhật Bản.

Đọc thêm: Học viện Nhật ngữ FPT ở Nhật Bản

Đây là tổng hợp các trường Nhật ngữ phần 1. Để biết thêm các trường Nhật Ngữ khác hãy theo dõi KOKORO ở các bài viết tiếp theo nhé. Những thắc mắc về trường hãy liên hệ với KOKORO để được giải đáp thắc mắc nhé!


  Đọc thêm: Các trường senmon ở OSAKA mà bạn cần biết

  Bạn có biết trường đại học SOAI Nhật Bản không?

  Trường đại học Osaka Metropolitan Nhật Bản

  Bạn có biết trường đại học Osaka Seikei Nhật Bản

  Du học Kokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Trụ sở Hà Nội: 61B2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  💒 81/1 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  💒 Số 16A, Lê Hoàn, Hưng Phúc, Vinh, Nghệ An.
  💒 31 Thủ Khoa Huân, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  💒 Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định .
  💒 124 Cao Thắng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  Hotline: 1800.646.886
  Email: dieult@duhockokoro.com

  >> Fanpage: Du học Nhật Bản Kokoro

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miễn Phí
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon