Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào?

du-học-nghề-nhật-bản-nên-chọn-ngành-nào

Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? Đang chính là câu hỏi nhức nhối đối với những bạn có dự định chuẩn bị đi du học nghề Nhật Bản. Vậy để xem được ngành nào đang có tiềm năng phát triển lớn nhất và phù hợp với bạn thì hãy cùng Kokoro tìm hiểu ngay qua bài viết Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? này nhé!

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin đang chính là xu hướng hiện nay của các bạn sinh viên khi được hỏi Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào?. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ chính là minh chứng sống rõ ràng nhất về cơ hội trong thời điểm hiện tại và tương lai nghề nghiệp của ngành này.

du-học-nghề-nhật-bản-nên-chọn-ngành-nào
Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển vượt bậc và vô cùng mạnh mẽ tại Nhật. Đa phần các ngôi trường đại học của quốc gia này đều được đánh giá cao về dịch vụ, sự tiện nghi, tiên tiến, hiện đại và chất lượng giảng dạy. Nhờ đó mà môi trường ở Nhật Bản luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên để phát huy tối đa toàn bộ năng lực của bản thân khi theo học ngành này.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? thì Kokoro cung cấp thêm một thông tin cho bạn rằng: chính phủ nước Nhật Bản từng chi số tiền hơn 300 triệu USD để đầu tư cho cơ sở vật chất và toàn bộ hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho ngành công nghệ thông tin. Chính vì thế, những bạn du học sinh tại Nhật Bản sẽ có được cơ hội học tập trong thời điểm và môi trường tốt nhất, được đi thăm quan các nơi và thực tập trực tiếp tại các công ty, doanh nghiệp lớn hàng đầu trên thế giới và Nhật Bản.

Đồng thời, các bạn du học sinh ở đây còn được học tập và tiếp xúc trao đổi trực tiếp với các giáo sư có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, được tham gia cả các dự án xây dựng và sáng tạo nên những ứng dụng, phần mềm vô cùng hữu ích cho xã hội nhằm để cụ thể hóa kết quả học tập một cách thực tế sát sao nhất sau những giờ lý thuyết.

Du học Nhật Bản ngành điện tử, điện lạnh

Nhật Bản là quốc gia với ngành điện lạnh, điện tử vô cùng phát triển bậc nhất thế giới. Những thương hiệu điện lạnh, điện tử nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như Sony, Toshiba, Nikon, Panasonic, Casio,… đều được phát minh và xuất phát từ quốc gia này. Vì thế ngành điện tử, điện lạnh chính là một trong các ngành nên được lựa chọn nếu như bạn còn phân vân Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào?

du-học-nghề-nhật-bản-nên-chọn-ngành-nào
Du học Nhật Bản ngành điện tử, điện lạnh

Hiện nay, rất nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản như Nidec Corp, Nitto Denko Corp, Toko Inc,… đang đầu tư mạnh vào Việt Nam với số vốn rất lớn lên đến hàng tỷ USD. Các tập đoàn đa quốc gia này đang nhận thấy đội ngũ, nguồn lực lao động tay nghề cao ở Việt Nam rất đông, cùng với đó là chi phí nhân công ở Việt Nam rẻ hơn so với các quốc gia khác như Trung Quốc rất nhiều. Chưa kể, Việt Nam còn có cả tiềm lực tiêu thụ lớn về các sản phẩm công nghệ, điện tử và tiềm lực nãy vẫn đang trên đà tăng mạnh.

Vì thế, cơ hội phát triển của ngành điện tử, điện lạnh này cho các bạn du học sinh ở thời điểm hiện tại và cả tương lai là rất cao. Nếu bạn có vốn tiếng Nhật tốt kèm với chuyên môn của ngành được đào tạo thật bài bản, chuyên sâu thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế hơn sau khi tốt nghiệp.

Du học Nhật Bản ngành công nghệ sinh học

Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? Ngày nay, ngành công nghệ sinh học không còn “dậm chân tại chỗ” với những kỹ thuật chỉ mang tính đơn giản, cũ kỹ, lỗi thời. Mà thay vào đó, ngành công nghệ sinh học này còn đòi hỏi cả những kỹ thuật thật hiện đại, tân tiến và mới mẻ nhất khi qua mỗi giai đoạn. Nhật Bản chính là quốc gia rất ưu ái cho lĩnh vực công nghệ sinh học này khi mà quốc gia này đang thành lập nên nhiều viện nghiên cứu mới. Những thuận lợi đó chắc hẳn đã giúp bạn trả lời câu hỏi Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? rồi phải không nào?

Những năm gần đây, quốc gia vững mạnh này đang từng bước có những tăng trưởng vượt bậc trong ngành công nghệ sinh học. Người Nhật Bản đã mang đến các kỹ thuật mới nhất về di truyền, tái tổ hợp DNA mới. Vì thế, ngành công nghệ sinh học này đang rất cần nguồn nhân lực là chính những bạn nghiên cứu sinh nội địa và cả quốc tế, mở ra tiềm năng rộng và cơ hội lớn cho toàn bộ các bạn du học sinh.

 

Qua bài viết Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? Du Học KOKORO mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về một số ngành học khi đi du học Nhật Bản. Và qua đó sẽ lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp với hoàn cảnh gia đình và năng lực của bản thân để đi du học Nhật Bản.

Nếu thấy bài viết Du học nghề Nhật Bản nên chọn ngành nào? hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC TẠI CÔNG TY NÀO:

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon