Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất

Bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng việc đi du học tự túc với bạn không hề dễ dàng? Vậy tại sao bạn không hướng tới việc đi du học Nhật Bản có học bổng? Tuy nhiên làm sao để biết được trên thị trường du học đang có những gói học bổng gì? Làm như thế nào để có được học bổng? Hiểu được tâm lý đó, sau đây kokoro sẽ giúp bạn Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất để bạn dễ dàng thực hiện ước mơ của mình.

tìm-kiếm-học-bổng-du-học-nhật-bản

Học bổng du học Nhật Bản MEXT (Monbukagakusho)

Học bổng MEXT (Monbukagakusho) là loại học bổng du học Nhật Bản toàn phần được cấp cho những ứng viên có ý chí và có tinh thần học hỏi cao bởi Chính phủ Nhật Bản (wikipedia)

tìm-kiếm-học-bổng-du-học-nhật-bản
Học bổng du học Nhật Bản MEXT

Nếu bạn muốn nhận được học bổng MEXT, các bạn có thể nộp đơn xin học bổng qua Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản ở Việt Nam hoặc xin thông qua một trường đại học ở Nhật dưới sự tiến cử.

Đối với học bổng do Đại sứ quán tiến cử, việc sơ tuyển và xét tuyển hồ sơ sẽ được Đại sứ quan Nhật ở nước ngoài hợp tác với chính phủ và cơ quan của nước sở tại. Với những ứng viên Việt Nam, việc thông báo, sơ tuyển hồ sơ trước khi chuyển đến Đại sứ quán sẽ được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam thực hiện.

Học bổng du học Nhật Bản trình độ thạc sĩ JDS

Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhấtHọc bổng du học Nhật Bản JDS là học bổng dành cho các cán bộ trẻ đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các nhà nghiên cứu, các cá nhân những người khi tốt nghiệp có thể trở thành các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công tác của họ hoặc có thể trở thành các nhà lãnh đạo của Việt Nam.

tìm-kiếm-học-bổng-du-học-nhật-bản
Học bổng du học Nhật Bản trình độ thạc sĩ JDS

Tuy nhiên, những cá nhân đã nhận các loại học bổng khác của Chính phủ Nhật Bản sẽ không được tham gia vào chương trình học bổng du học Nhật JDS này. Vậy nên chung quy mà nói, học bổng này chỉ dành cho những bạn đang chưa được nhận học bổng nào.

Học bổng du học Nhật Bản Aoyama-Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất

Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất-Học bổng du học Nhật Bản Aoyama do quỹ Aoyama Medical Group tài trợ, được trao hàng năm cho những học sinh, sinh viên có mong muốn theo học và làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong ngành điều dưỡng (theo jvmchr.jp)

Toàn bộ học phí và phí nhà ở trong suốt quá trình học tập của các bạn ở Nhật sẽ được đơn vị Aoyama chi trả toàn bộ. Trong quá trình học tập, các bạn sẽ làm thêm tại các cơ sở y tế của Aoyama với mức lương trung bình từ 900 đến 1000 yên mỗi giờ. Sau khi đã tốt nghiệp, người học sẽ được làm việc tại các cơ sở y tế của tập đoàn Aoyama và được hưởng lương, thưởng như người Nhật

Học bổng Qũy lưu học sinh châu Á-Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất

Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất-Học bổng Qũy lưu học sinh châu Á hay còn được gọi là Học bổng Joho được cấp hàng năm cho sinh viên Việt Nam. Giá trị học bổng này sẽ tương đương với số tiền học phí là 160 triệu/ năm

Không những thế, sau khi tham gia chương trình học bổng, các bạn du học sinh còn được đảm bảo công việc làm thêm với mức lương 800 đến 1000 yên (khoảng 200.000 đồng) mỗi giờ và sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại học bổng này là thời gian mà các bạn cần ở lại làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp chỉ là 2 năm. Thường đối với những loại học bổng điều dưỡng khác các bạn sẽ bị ràng buộc ở Nhật tối thiểu 8 năm.

Học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean

Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất-Học bổng du học Nhật Bản toàn phần Asean được cấp hàng năm cho sinh viên Việt Nam. Học bổng này sẽ hỗ trợ học phí và đảm bảo việc làm thêm cho sinh viên giúp các bạn có thể trang trải cuộc sống và quá trình học tập tại Nhật Bản.

Suất học bổng này phù hợp với những bạn có học lực và gia cảnh ở mức bình thường nhưng có quyết tâm cao và mong muốn được đi du học với mức chi phí tối thiểu.

Những bạn du học sinh được nhận học bổng Asean sẽ được đảm bảo công việc trong năm đầu tiên với mức lương 900 đến 1100 yên mỗi giờ- mức tiền lương này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình các bạn học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Qua bài viết Tìm kiếm học bổng du học Nhật Bản mới nhất kokoro mong rằng bạn tìm cho mình được một lựa chọn thật đúng đắn, nhanh chóng đưa bạn đến thành công. Nếu thấy bài viết Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản hay và bổ ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

NÊN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY NÀO: 

duhockokoro – Kiến tạo tương lai sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Địa chỉ: 61b2 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0987.555.592 – 0965.869.399 
Email: dieult@duhockokoro.com
Fanpage: www.fb.com/duhockokoro.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn Phí
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon